Mô phỏng tốc độ khai thác sau Mainnet

Các bạn Pioneers thân mến!

Mặc dù hiện tại vẫn có thể đào Pi ở tốc độ cao, nhưng xin hãy nhớ những gì Dr. Nicolas đã nói:

Khai thác với tỷ lệ cao hơn trong khi bạn có thể!

Vì sau khi mạng chính trực tuyến, tốc độ cơ bản sẽ sớm được điều chỉnh.

Như các bạn thấy ở phần tốc độ khai thác sau Mainnet mô phỏng, Core Team đã mô phỏng tốc độ cơ bản đã giảm xuống còn 0.0254 π/giờ. So với tốc độ sau khi giảm, tốc độ hiện tại có cao không? Tất nhiên, đây chỉ là tốc độ cơ bản và tỷ lệ toàn diện của bạn được thêm vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như vòng bảo mật, đội nhóm, khóa số dư và Node. Nó dựa trên các công thức tính toán phức tạp. Các bạn quan tâm xem phần giới thiệu chi tiết về giấy trắng ở bài viết trước.

Mô phỏng tốc độ khai thác sau Mainnet

 

Đánh giá từ các thông báo trên trang chủ, vẫn có thể khai thác sau mạng chính, nhưng tỷ lệ đã giảm đáng kể. Một mặt, tổng số Pi đã được kiểm soát và mặt khác, nó cũng có lợi cho việc tham gia liên tục của người mới. Nếu quá trình khai thác dừng sau mạng chính, người mới không thể tham gia khai thác. Bằng cách này, tổng số lượng Pi là không đổi, có nghĩa là giá của Pi có thể cao, tất nhiên tốc độ lưu thông trong hệ sinh thái và số lượng người tham gia cũng quyết định giá của Pi.

Sau đó, đối với những Pioneers vào sau, họ chỉ có thể khai thác với tốc độ thấp, nếu muốn ôm thêm Pi thì họ chỉ có thể mua từ những Pioneers đã tham gia lâu. Khi số lượng Pi không đổi và số lượng người tham gia ngày càng nhiều, thì việc phân phối Pi sẽ ngày càng khan hiếm hơn và giá cả sẽ tăng lên, vì vậy phương pháp kiểm soát sự khan hiếm là liên tục giảm tốc độ khai thác và liên tục tăng thành viên. Tất nhiên, có một số bạn cảm thấy tiếc vì họ đã tham gia tương đối muộn và không mời được nhiều người tham gia Pi. Làm thế nào để họ có thể giới thiệu được sau khi ngừng khai thác? Trừ khi bạn ra thị trường thứ cấp để mua, nhưng đầu tư có rủi ro, và Pi chúng ta đào được bây giờ là miễn phí, không có rủi ro.

Do đó, chúng ta có thể hiện thực hóa giấc mơ giàu có của mình bằng cách nhấp vào tia sét đúng lúc và tích lũy thêm nhiều Pi. Thời gian để khai thác thực sự thực sự chỉ còn vài tháng nữa.


HƯỚNG DẪN THAM GIA PI