Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Pi sẽ đi vào lịch sử: 15 triệu người dùng hoạt động mới trong 9.5 tháng. Tốc độ phát triển của Pi là vô đối!

Một dự án tốt hay không phụ thuộc vào số lượng người ủng hộ nó! Thành thật mà nói, sự thành công của một dự án có mối quan hệ nhất định với sức mạnh kỹ thuật, nhưng số lượng người dùng mới là yếu tố quyết định sự thành bại của dự án đó! Đặc biệt trong ngành công nghiệp Blockchain, người dùng là mạch máu của bất kỳ dự án nào!

Người dùng là yếu tố quyết định thành bại của một dự án

Lý do tại sao Facebook thành công là vì nó có hàng tỷ người dùng, họ có thể kiếm tiền mà không cần nhắm mắt. Lý do khiến Pinduoduo nổi bật so với nhiều trung tâm thương mại là vì số lượng lớn người dùng. Do đó, chìa khóa thành công của một dự án phụ thuộc vào các thành viên người dùng! Sức mạnh kỹ thuật, công nghệ… chỉ là phần phụ. Công nghệ anh tốt đến đâu mà không có người dùng thì cũng là thứ để vứt đi!

Lấy ví dụ như Facebook. Công nghệ và sức mạnh của Facebook là tốt nhất trong ngành mạng xã hội, nhưng nếu hàng tỷ người dùng không sử dụng Facebook, thì Facebook sẽ phá sản trong vài phút!

Số lượng người dùng Facebook theo quốc gia, đơn vị triệu người
Số lượng người dùng Facebook theo quốc gia, đơn vị triệu người

Ví dụ, mọi người nói rằng sản phẩm của Pinduoduo là hàng giả, nhưng có rất nhiều người dùng thành viên đến nỗi Pinduoduo đã trở thành công ty lớn thứ 3 trong ngành!

Vì vậy, một dự án thành công dựa vào số lượng người dùng là rất quan trọng, chỉ cần có người dùng thì khả năng dự án thành công là cực kỳ cao. Pi Network đang có hơn 25 triệu người dùng đang hoạt động ở đây và không có lý do gì để không thành công!

 

Vậy tốc độ phát triển thành viên của Pi bùng nổ như thế nào? Dữ liệu nói! Số lượng người dùng hoạt động từ ngày 14 tháng 3 năm 2019 đến ngày 8 tháng 12 năm 2020 chính thức vượt quá 10 triệu! Nói cách khác, số lượng thành viên trong 21 tháng đã tăng thêm 10 triệu!

Quá trình phát triển của Pi từ khi ra mắt đến nay
Quá trình phát triển của Pi từ khi ra mắt đến nay

Hôm qua, bên dự án đã phát hành một thông báo trên trang chủ rằng người dùng đang hoạt động tích cực của Pi đã vượt quá 25 triệu, có nghĩa là từ ngày 8 tháng 12 năm 2020 đến ngày 25 tháng 9 năm 2021, 9.5 tháng đã tăng thêm 15 triệu người dùng hoạt động! Pi của chúng ta thật tuyệt vời, tốc độ tăng trưởng này chắc chắn sẽ đi vào biên niên sử của lịch sử! Thời gian 9.5 tháng, có 3 tháng bị đình trệ, nguyên nhân là do bên Trung Quốc gặp sự cố không thể đăng nhập ứng dụng, cho nên việc tăng thành viên cơ bản đã dừng lại!

Và như các bạn đã biết, người dùng Pi tại Trung Quốc là lực lượng phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy nếu bên Trung Quốc có thể đăng nhập suôn sẻ trong khoảng thời gian đó, thì không quá khi nói rằng ít nhất 5 triệu người dùng tích cực hơn có thể được thêm vào! Bởi vì nhiều thông tin đổi hàng xe hơi hạng sang đã xuất hiện trong 3 tháng qua, nên việc quảng bá nó khá dễ dàng! Vì vậy, nếu bên Trung Quốc đăng nhập bình thường, thì thành viên phải tăng ít nhất hơn 20 triệu người dùng tích cực trong 9.5 tháng! Tốc độ gia tăng số lượng thành viên chưa từng có trong lịch sử!

Vì vậy, các bạn Pioneers của Pi, đừng đặt câu hỏi ngây thơ rằng liệu Pi có thể được đưa lên mạng chính ngay bây giờ hay không. Hiện tại Pi đã thành công và hơn 25 triệu thành viên tích cực đã tạo dựng nên tương lai rực rỡ của Pi từ lâu! Tốc độ phát triển của Pi không có dự án nào sánh kịp! Cố lên, bền bỉ là chiến thắng!

Chú ý: Nội dung của bài viết này chỉ là một câu chuyện về Pi. Nội dung không đại diện cho dự án Pi và không phải là lời khuyên đầu tư hoặc tư vấn tài chính nào!

 


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!