CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Giảm phí giao dịch 10% vĩnh viễn
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MEXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
KuCoin Đăng ký
FTX Đăng ký
Bitfinex Đăng ký
PI Network đã đạt hơn 21 triệu Pioneers tích cực

Sáng hôm nay các bạn thấy trên trang chủ ứng dụng PI, Pi Core Team đã cập nhật PI Network đã đạt hơn 21 triệu thành viên tích cực. Số lượng này là tính số thành viên đã kích hoạt đủ 3 phiên gần nhất nhé! Nhiều bạn nói số ảo thì nên xem lại!

PI Network đã đạt hơn 21 triệu Pioneers tích cực

Khai thác với tỷ lệ cao hơn trong khi bạn có thể. Tỷ lệ khai thác có thể giảm một nửa hoặc giảm xuống 0 tại Mainnet và khi Pi đạt 100 triệu Pioneers tham gia. Đừng bỏ lỡ! 🙂

PI Network đã đạt hơn 21 triệu Pioneers tích cực

Nếu các bạn đã từng nghiên cứu bài viết này thì có thể thấy Pi đã phát triển vượt ngoài dự đoán, đạt 21 triệu Pioneers sớm hơn dự kiến là tháng 8 năm 2021.

Kết quả của phép tính tổng theo từng giai đoạn như sau ‍‍‍‍‍‍

Đây là bảng dự đoán số Pi cơ bản theo ước tính trong bài viết: Phân tích chuyên sâu: Pi đã thông báo Mainet vào năm 2021, phân tích dữ liệu để giúp bạn hiểu giá trị của Pi, các bạn cùng xem lại nhé!

Dự tính tổng số Pi cơ bản

Tôi nhớ rằng Nicolas đã từng nói trong phòng trò chuyện và chúng tôi đã may mắn lưu được ảnh chụp màn hình:

Tôi nghĩ một câu là lời cảnh báo cho tất cả những người đi trước của chúng ta:

Chỉ những người kiên trì đến cuối cùng mới có được tiếng cười! Câu này có lẽ dành cho tất cả những người tiên phong vững tin và kiên trì.

Hướng dẫn tích lũy Pi trên SmartphoneHãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021