Lời khuyên tham gia các dự án FREE
 1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
 2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
 3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
 4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, giao diện chính của Pi App đã được cập nhật, vượt qua 15 triệu Pioneers hoạt động, từ 14 triệu Pioneers tích cực vào ngày 11 tháng 3 năm 2021 lên 15 triệu người tiên phong tích cực vào ngày 26 tháng 3 mất nửa tháng, mức tăng trung bình 60.000 người mỗi ngày. Nó đánh dấu sự xuất hiện của kỷ nguyên Pi có thêm 2 triệu người dùng mỗi tháng. Với sự ra đời của ví, sự xuất hiện của KYC đầy đủ và việc mở một số lượng lớn tài khoản hàng đổi hàng, không khó để đảm bảo rằng mức tăng trưởng hàng tháng của người dùng sẽ vượt quá 5 triệu đến 10 triệu. Không khó để đạt 100 triệu trong tương lai. Đừng nghi ngờ liệu Pi có thể thành công hay không, chỉ cần cho bạn thấy kết quả. Điều bạn nên lo lắng là bạn có bao nhiêu Pi sau mạng chính!

Hướng dẫn tham gia Pi: 

  • Tải ứng dụng Pi Network có sẵn trên Google Play hoặc Appstore.
  • Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc Facebook của bạn.
   • Nếu bằng số điện thoại thì chọn Việt Nam +84 nhé!
   • Nếu bằng Facebook của bạn thì sẽ Auto đăng nhập.
  • Mục mã mời các bạn nhập freeman291187 nhé!.
  • Liên hệ: Page Tradevn.net sau khi các bạn đăng ký để được hỗ trợ.
  • Hoặc đọc tại đây: Các công việc hàng ngày của 1 Pioneer.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

Cần có thời gian để thực hiện một dự án thực sự. Nghiên cứu về tiền kỹ thuật số của Trung Quốc đã được tiến hành trong 6 năm và mới bắt đầu thử nghiệm vào năm ngoái. Để huy động sức mạnh quốc tế mất nhiều thời gian như vậy là điều không dễ thực hiện. Airdrop, các dự án mì ăn liền có thể rút bất cứ lúc nào khi có tiền. Với lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến hiện tại, dự án Pi muốn làm mì ăn liền thì chắc chắn Pi đã được niêm yết trên sàn giao dịch hoặc chỉ đơn giản là phát hành Token trên Blockchain công khai khác như Ethereum, BSC… Liệu những chú chim sẻ có biết được tham vọng của mình? Nhìn vào White Paper, tầm nhìn của dự án là gì? Nếu không có lý tưởng lâu dài và sự bền bỉ, liệu Pi có thể đạt đến tầm cao như ngày hôm nay?Công nghệ cần được đổi mới để giải quyết vấn đề ứng dụng thực tiễn

Cho đến nay có hàng nghìn loại Coin, Token trên thế giới và hàng chục Blockchain công cộng. Cần phải đổi mới công nghệ để giải quyết vấn đề ứng dụng thực tiễn. Nhưng có lẽ chỉ có Pi mới làm được quy mô lớn như vậy. Pi sẽ ra mắt Mainnet với lượng người dùng lớn nhất thế giới. Phương pháp đầu cơ vốn này thực sự là một việc làm quá mức cần thiết đối với Pi. Nhiều bạn xuống xe mà không tìm hiểu kỹ và hiểu rõ về triển vọng của Pi, nhưng đối với toàn bộ các bạn Pi toàn cầu thì sự tăng trưởng tỷ lệ không có nhiều tác động? Vì 1 triệu người bạn mới được thêm vào cứ sau 20 ngày. Tốc độ phát triển của các Pioneers và mức độ phổ biến của Pi vượt xa tưởng tượng của chúng ta. Bên dự án phải chịu thêm nhân lực và vốn đầu tư trước. Thử nghiệm Node đã được thực hiện. Nếu quá trình kiểm tra diễn ra tốt đẹp, hệ sinh thái hiện có của một số mạng khác sẽ trực tiếp xâm nhập vào Pi Network. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng hệ sinh thái Pi, vì vậy việc xây dựng hệ sinh thái của Pi có thể nhanh hơn chúng ta nghĩ!

Pi Network là một sự đổi mới có ý nghĩa lịch sử

Pi thực sự là một loại tiền mã hoá toàn cầu! Nó có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán trong nền kinh tế xã hội, tạo ra giá trị thông qua dòng chảy và sự đồng thuận. Lấy Pi làm sự tích hợp hoàn toàn trực tuyến và ngoại tuyến của hệ sinh thái và đổi hàng toàn cầu, với chi phí giao dịch thấp và khả năng xử lý hiệu quả, với hàng trăm triệu luồng để thúc đẩy nó lên đến đỉnh cao của thanh toán tiền mã hoá và nhận ra giá trị chung của tiền mã hoá! Pi Network muốn tạo ra một vòng tròn kinh tế sinh thái, nơi sự phân chia của cải trên thế giới đối mặt với sự thịnh vượng và thịnh vượng toàn cầu được xác định lại. Xây dựng sinh thái là cốt lõi của Pi.

Không lấy cường điệu làm mục tiêu

Trước đây, các loại tiền kỹ thuật số chỉ có thể được thổi phồng trong các sàn giao dịch. Việc phát hành càng nhỏ thì càng có giá trị. Các loại tiền kỹ thuật số trong tương lai càng có giá trị. Vì nhu cầu mua hàng hóa và dịch vụ trong sinh thái, nó không thể được sử dụng bởi những người bình thường nếu không có đủ số lượng. Bản chất của tiền kỹ thuật số là trao đổi chứ không phải cường điệu. BTC được chơi bởi hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn người có thể được trao đổi, nhưng nó chắc chắn không được sử dụng phổ biến, vì hầu hết họ không đủ tiền mua BTC, vì vậy BTC hiện có lợi thế lớn nhất. Đó là tuyên truyền sai sự thật và cường điệu! Đối với Pi được hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu người tham gia, thanh toán hàng đổi hàng là lựa chọn tốt nhất thiết thực và hợp lý nhất!Tổng lượng Pi rất lớn nhưng sẽ ngày càng khan hiếm vì sao?

Bởi vì một khi trên mạng chính, một số lượng lớn thương gia sẽ tham gia. Nếu các thương gia muốn bán hàng hóa của họ trên Pi Network, họ phải sử dụng Pi để cầm cố. Nếu hàng chục triệu công ty cầm cố Pi trên Blockchain công khai, điều đó sẽ được tính là một cam kết trần. Đơn vị tiền tệ của bạn là gì? Các đồng tiền được cam kết sẽ không được lưu hành trong thời điểm hiện tại và sẽ không có nhiều đồng tiền cơ sở có thể được giao dịch. Pioneers có thể hơn 100 triệu, hơn 1 tỷ, Pi Mall có khả năng trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, tất cả người dùng trả tiền bằng Pi. Cuối cùng thì đã có một dịp trọng đại mà một loại tiền tệ rất khó kiếm. Nguồn cung thiếu hụt chắc chắn sẽ dẫn đến sự gia tăng một cách chóng mặt. Chúc phúc cho chu kỳ sinh thái, vượt qua tiền tệ kỹ thuật số chính thống hiện tại chỉ đang ở gần! Nhóm dự án cho biết, Pi sẽ khan hiếm trong thời gian tới, nhiều bạn cho rằng còn quá nhiều Pi, thậm chí là dư thừa!

Hướng dẫn tham gia Pi: 

  • Tải ứng dụng Pi Network có sẵn trên Google Play hoặc Appstore.
  • Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc Facebook của bạn.
   • Nếu bằng số điện thoại thì chọn Việt Nam +84 nhé!
   • Nếu bằng Facebook của bạn thì sẽ Auto đăng nhập.
  • Mục mã mời các bạn nhập freeman291187 nhé!.
  • Liên hệ: Page Tradevn.net sau khi các bạn đăng ký để được hỗ trợ.
  • Hoặc đọc tại đây: Các công việc hàng ngày của 1 Pioneer.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

Pi Network có số Nodes nhiều nhất thế giới

Pi sở hữu hiện là một trong những mạng có số lượng Nodes lớn nhất trong mạng lưới Blockchain, mạng càng nhiều Nodes thì độ ổn định càng tốt và khả năng chống chịu, chống lại các cuộc tấn công càng lớn. π cũng sẽ xây dựng các Supernodes trong tương lai. Các Supernodes có khả năng tính toán mạnh mẽ và sẽ được sử dụng để hỗ trợ một hệ sinh thái ứng dụng hoàn toàn phi tập trung và rộng rãi trong tương lai gần. π dựa vào những công nghệ mạnh mẽ này, sẽ hỗ trợ đầy đủ các giao dịch ngang hàng toàn cầu của mạng lưới tương lai của π, đó là hệ sinh thái đổi hàng của chúng ta. Không có ứng dụng Blockchain nào trên thế giới với tốc độ có thể hỗ trợ thế giới. Công nghệ hiện tại của  π có thể hỗ trợ điều này, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn chưa đạt đến giai đoạn mạng chính. Một khi nó tiến đến giai đoạn thứ ba, những hình ảnh đẹp đẽ này của π cũng sẽ lần lượt được hiện thực hóa.Bạn nên dừng nói người khác đồn đoán vô nghĩa

Nhiều người cho rằng còn quá sớm để nói rằng Pi ngon như vậy và mọi thứ chỉ là đồn đoán và vô nghĩa. Khi vấn đề thành công, bạn có thể nói về nó và nói rằng bạn là người biết suy nghĩ, đây là một trò lừa bịp điển hình. Theo quy luật phát triển của xã hội và xu hướng phát triển hiện nay của sự vật, sự việc. Việc phân tích toàn diện các thông số khác nhau có thể đưa ra phán đoán sơ bộ về tiến trình tiếp theo của sự vật, sự việc. Doanh nghiệp cần có bộ phận kinh doanh và bộ phận Marketing. Báo cáo khả thi cần được nghiên cứu để đầu tư và bộ phận kiểm soát rủi ro cần kiểm tra xem tài sản thế chấp và người bảo lãnh có đúng sự thật không. Bộ tham mưu được yêu cầu cho chiến đấu. Sẽ có manh mối trước khi mọi chuyện nổ ra, tùy thuộc vào việc bạn có nhìn nhận và phân tích chúng một cách cẩn thận hay không. Nếu Pi thành công, hãy chú ý đến nó, nó không khác gì việc xem Tiktok 2 tiếng mỗi ngày của bạn hiện tại, bạn chỉ là người xem. Hãy trân trọng từng giây mỗi ngày được tham gia đào Pi nhé, chúc các bạn luôn may mắn!

Hướng dẫn tham gia Pi: 

  • Tải ứng dụng Pi Network có sẵn trên Google Play hoặc Appstore.
  • Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc Facebook của bạn.
   • Nếu bằng số điện thoại thì chọn Việt Nam +84 nhé!
   • Nếu bằng Facebook của bạn thì sẽ Auto đăng nhập.
  • Mục mã mời các bạn nhập freeman291187 nhé!.
  • Liên hệ: Page Tradevn.net sau khi các bạn đăng ký để được hỗ trợ.
  • Hoặc đọc tại đây: Các công việc hàng ngày của 1 Pioneer.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
2 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
2 Các tác giả bình luận
Griselda GrainneTrương hoai giang Những người bình luận gần đây
  Nhận thông tin qua email  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo cho
Trương hoai giang
GU
Trương hoai giang

Pi la một tiêm năng moi cho toan cau chung ta hay chung tay co gan di toi cuối cung ..đê du an pi thanh cong …