Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Cập nhật phiên bản mới Pi Browser trên Apple Store

Khi tất cả Pioneers vẫn còn đang háo hức với thông tin được Pi Core Team cập nhật trang chủ với hơn 25 triệu người dùng đang hoạt động, trình duyệt Pi đã được cập nhật một cách lặng lẽ lên phiên bản 1.4 mới nhất. Tiền tố URL đã chính thức trở thành pi://! Chi tiết của giao thức này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều này cho thấy Pi Core Team đang bắt đầu chuẩn bị cho những công việc quan trọng sắp tới!

Trình duyệt phi tập trung không còn là một thuật ngữ mới. Trình duyệt phi tập trung bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn, giúp sử dụng thuận tiện hơn, nhanh hơn và an toàn hơn! Trình duyệt phi tập trung đại diện cho sự xuất hiện của Web 3.0! Ví Pi được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt phi tập trung, giúp sử dụng các ứng dụng phi tập trung dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ủy quyền bằng một cú nhấp chuột không yêu cầu đăng ký với ứng dụng một cách riêng biệt! Trình duyệt phi tập trung chủ yếu phục vụ ứng dụng phi tập trung, đó là DAPP, vì vậy trình duyệt phi tập trung cũng có thể được gọi là trình duyệt DAPP!

Dapp là tên viết tắt của Decentralized Application, là một ứng dụng phi tập trung, chạy trên mạng P2P trên máy tính thay vì một máy tính duy nhất. Dapp Browser là một trình duyệt phi tập trung. Nó được xây dựng trên một mạng phi tập trung. Sử dụng tài sản tiền mã hóa để truy cập vào liên kết trang Web của Dapp. Trình duyệt DApp, đúng như tên gọi, chức năng chính của nó là truy cập trực tiếp DApp dưới dạng trình duyệt, giúp DApp sử dụng thuận tiện hơn. Nó đóng vai trò là lối vào để người dùng tương tác với các ứng dụng phi tập trung trong toàn bộ hệ sinh thái DApp.

So với các trình duyệt truyền thống, trình duyệt DApp hiện tại không phải là một lối vào độc lập. Nó cần được tích hợp hoặc nhúng vào để cung cấp cho người dùng một lối vào để tương tác với DApp. Trình duyệt truyền thống là một lối vào lưu lượng truy cập độc lập bất kể trong thời đại PC hay trong thời đại Internet di động. Tất nhiên, Blockchain mang lại việc chuyển giao giá trị tốt hơn cho Internet. Ở giai đoạn này, việc gửi Token cần phải được truyền vào ví do đó ví là cấu hình tiêu chuẩn cho người sở hữu tiền mã hóa. Với lợi thế về lưu lượng truy cập của Pi, DApps dễ tiếp cận hơn. Tiếp cận người dùng.

 

Trình duyệt Pi đã được cập nhật, cập nhật lên phiên bản 1.4 để tham gia giao thức Blockchain Pi, tạo thành một giao thức truyền tải phi tập trung pi:// duy nhất! Hãy xem cập nhật trình duyệt Pi trên Apple Store.

Cập nhật phiên bản mới Pi Browser trên Apple Store
Cập nhật phiên bản mới Pi Browser trên Apple Store

Tính chuyên nghiệp nói trên quá mạnh và quá trừu tượng, nhiều bạn không hiểu được, không hiểu cũng không sao, bạn chỉ cần biết rằng trình duyệt của Pi rất mạnh! Nó mạnh mẽ như bạn không thể tưởng tượng! Tôi đang sử dụng ngôn ngữ đơn giản để cho bạn biết một chút về trình duyệt Pi!

Bạn đã tải xuống trình duyệt Pi, đã mở trình duyệt Pi và nhìn thấy ví Pi của các bạn, có nghĩa là Pi được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt Pi. Hệ sinh thái do Pi tạo ra, đều được phân cấp. Có nghĩa là, tất cả các ứng dụng sinh thái trong Hackathon mà chúng ta thấy bây giờ tất cả sẽ được phân cấp thành các Dapp sau mạng chính của Pi. Các ứng dụng sinh thái này phải được mở từ trình duyệt Pi, chẳng hạn như WePi hiện tại hoặc PiToGo…. Bạn không cần phải đăng ký nếu muốn giao dịch gì đó. Bạn có thể mở ví Pi trực tiếp, được ủy quyền bằng một cú nhấp chuột trong trình duyệt Pi và có thể giao dịch trực tiếp, rất tiện lợi và an toàn, đồng thời sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin riêng tư cá nhân nào. Pi cũng không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn!

Trình duyệt của Pi rất mạnh mẽ, vì vậy không cần biết nguyên tắc, bạn chỉ cần biết cách sử dụng nó! Cách sử dụng tương tự như cách sử dụng trình duyệt truyền thống! Mặc dù trình duyệt của Pi trên Apple Store đã được cập nhật nhưng bạn vui lòng từ từ cập nhật, hãy chờ thông báo của Pi Core Team và nên nhớ rằng Pi Browser vẫn đang ở phiên bản Beta và còn nhiều cải tiến cũng như cập nhật khác trong tương lai!