CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Các sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MEXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
KuCoin Đăng ký
FTX Đăng ký
Bitfinex Đăng ký
Nhận ngay 500 Token BGM của sàn BigoMex không cần KYC

BigoMex là một sàn giao dịch tiền mã hóa được đăng ký tại Singapore. Nó mở cửa vào năm 2020.

Nó được gọi là sàn giao dịch phái sinh, nghĩa là họ tập trung vào giao dịch phái sinh. Phái sinh là một công cụ được định giá dựa trên giá trị của một tài sản khác thường là cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa… Trong thế giới tiền mã hóa, các công cụ phái sinh theo đó lấy giá trị của nó từ giá của các loại tiền mã hóa cụ thể. Bạn có thể tham gia vào giao dịch phái sinh được kết nối với 17 loại tiền mã hóa khác nhau tại đây, rất nhiều sàn giao dịch phái sinh khác chỉ cung cấp giao dịch bằng BTC hoặc BTC và ETH.

LINK ĐĂNG KÝ SÀN BIGOMEX

Hầu hết các nhà giao dịch cảm thấy rằng máy tính để bàn tạo điều kiện tốt nhất cho giao dịch của họ. Máy tính có màn hình lớn hơn và trên màn hình lớn hơn, có thể xem cùng lúc nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết các nhà giao dịch dựa trên quyết định giao dịch của họ. Biểu đồ giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư tiền mã hóa đều yêu cầu máy tính để bàn cho giao dịch của họ. Một số thích thực hiện giao dịch thông qua điện thoại di động của họ. Nếu bạn là một trong những nhà giao dịch đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng giao dịch của BigoMex cũng tương thích với thiết bị di động. Bạn có thể tải nó xuống từ Google Play, AppStore sẽ sớm được ra mắt.

Sàn giao dịch phái sinh BigoMex

 

BigoMex cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy cho người dùng của mình. Mức đòn bẩy tối đa là 100x. Nền tảng này không cung cấp hợp đồng tương lai có ngày hết hạn tại thời điểm này, chỉ cung cấp hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Và người dùng muốn giữ vị thế qua đêm sẽ phải trả phí qua đêm là 30% phí giao dịch của vị thế mở. Đòn bẩy tối đa phụ thuộc vào cặp giao dịch. Ví dụ: Bạn có thể mở một vị trí Bitcoin với đòn bẩy gấp 100 lần, trong khi đối với Tron được giới hạn ở mức đòn bẩy gấp 30 lần. 

Một lời cảnh báo có thể hữu ích cho những người đang dự tính giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy có thể dẫn đến lợi nhuận lớn nhưng ngược lại cũng dẫn đến thua lỗ lớn không kém.

LINK ĐĂNG KÝ SÀN BIGOMEX

Cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch

Tại sao nhiều sàn giao dịch không cho phép công dân Hoa Kỳ mở tài khoản với họ? Câu trả lời chỉ có ba chữ cái. S, E và C ~ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán. Sở dĩ SEC đáng sợ như vậy là vì Mỹ không cho phép các công ty nước ngoài chào mời các nhà đầu tư Mỹ, trừ khi các công ty nước ngoài đó cũng đã đăng ký tại Mỹ ~ SEC. Nếu các công ty nước ngoài lôi kéo các nhà đầu tư Mỹ bằng mọi cách, SEC có thể kiện họ. Có rất nhiều ví dụ về việc SEC đã kiện các sàn giao dịch tiền mã hóa, một trong số đó là khi họ kiện EtherDelta vì đã điều hành một sàn giao dịch chưa đăng ký. Một ví dụ khác là khi họ kiện Bitfinex và tuyên bố rằng Stablecoin Tether đã lừa dối các nhà đầu tư. Rất có thể sẽ có nhiều trường hợp khác xảy ra sau đó.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, BigoMex cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch của mình.

Đăng ký tài khoản, nhận ngay 500 Token BGM

LINK ĐĂNG KÝ SÀN BIGOMEX

Bạn có thể chọn đăng ký tài khoản bằng Email cho tiện nhé!

Điền mã xác nhận hiển thị, ví dụ như hình dưới là 0100788, sau đó nhấp vào Confirm.

Vào Email để lấy mã xác nhận, các bạn có thể kiểm tra ở hộp thư chính hoặc SPAM, hộp thư rác. Điền vào và nhấp SIGN UP.

Điền mật khẩu mới của bạn, sau đó nhấp vào SUBMIT.

Bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng nhận được 500 BGM!Kiểm tra thêm ở phần Reward để kiếm thêm Token BGM hàng ngày nhé!

Nhấp vào con số sáng lên như hình dưới để thu thập số BGM này!Thu thập số BGM này!

Các bạn có thể xem lịch sử nhận BGM trong Menu Blance History.

Các bạn có thể để đó, sau này có giá trị sẽ bán sau. Dù sao sàn này còn rất mới, cho nên chưa có cặp giao dịch với Token BGM. Và thông tin thêm cho các bạn nắm là Binace là 1 nhà cung cấp thanh khoản cho sàn BigoMex.

Nhận ngay 500 Token BGM của sàn BigoMex không cần KYC

Chúc các bạn thành công!

 Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021