CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Okex Hướng dẫn Đăng ký
CoinEx Hướng dẫn Đăng ký
Kucoin Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bitfinex Hướng dẫn Đăng ký

Dưới đây là nguyên bản dịch từ thông báo chính thức của Netbox.Global nhé, các bạn tham khảo!

HƯỚNG DẪN CÀI VÀ KÍCH HOẠT NETBOX

Mua bán NBX tại sàn Crex24

Tương lai của Netbox.Global đang tươi sáng hơn bao giờ hết!

Chúng tôi đang tiếp tục làm việc thông minh để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả của mình!
Tầm nhìn của chúng tôi khá đơn giản: Bám sát lộ trình và cung cấp đúng hạn những sản phẩm tốt nhất có thể, đồng thời không ngừng xây dựng thương hiệu, thị trường và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật quan trọng cho Whitepaper và Roadmap để bổ sung thêm chi tiết về các kế hoạch của chúng tôi.

Các mốc quan trọng mới sẽ được triển khai cho hệ sinh thái Netbox là:

  • Multilingual Mobile Netbox.Browser sẽ được phát hành như một trong những sản phẩm chính để tiếp cận đối tượng mới và nhận được sự chấp nhận Netbox thực sự. Chỉ cần lướt Web để nhận phần thưởng hàng ngày bằng thiết bị di động của bạn.
  • Netbox.Bridge là cầu nối chuỗi chéo ba chiều và có thể đảo ngược đến từ Ethereum Blockchain và đến từ Binance Smart Chain.

Giá trị có thể di chuyển liên tục giữa ba chuỗi: Netbox, Ethereum và chuỗi thông minh Binance để cung cấp quyền truy cập vào:

  • Hợp đồng thông minh.
  • Thị trường DeFi.
  • Danh sách DEX  chẳng hạn như Uniswap, SushiSwap, 1inch Exchange, Binance DEX và các giải pháp khác, đồng thời duy trì NBX giao dịch nhanh chóng và rẻ.

Netbox.DeFi là phong trào tận dụng các mạng phi tập trung để chuyển đổi các sản phẩm tài chính cũ thành các giao thức không tin cậy và minh bạch chạy mà không cần trung gian.

Nó bao gồm:

  • NBX Staking.
  • Nền tảng cho vay.
  • Dự đoán thị trường.
  • Cho vay và đi vay trong cơ sở hạ tầng Netbox.DeFi là một cách cực kỳ phổ biến để kiếm tiền mã hóa.

Netbox.Games là một nền tảng cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi khả năng tạo mới và đưa các trò chơi hiện có lên đường ray Blockchain. Với tính kinh tế và cách chơi của mã thông báo được thiết kế tốt, các trò chơi Blockchain đang bắt đầu một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp Game.

Đó là bước đột phá tiếp theo trên con đường tạo ra một Internet thực sự phi tập trung! Bạn có thể tham gia tương lai với Netbox.Global.

Mua bán NBX tại sàn Crex24

Xem thêm:Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021