Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


KOL tiền điện tử Michaël van de Poppe tin rằng các altcoin sẽ tăng mạnh vào mùa hè này. Van de Poppe nói trong một Video mới rằng, một mùa Altcoin siêu to đang đến gần khi Ethereum đạt được mức cao mới. Nhà phân tích đã tiết lộ những Altcoin mà anh ta tin rằng có thể mang lại cho các Trader cơ hội kiếm được lợi nhuận khủng trong mùa Altcoin này.

Van de Poppe bắt đầu danh sách của mình với Litecoin, mà theo nhà phân tích hiện đang trong giai đoạn tích lũy.

Nếu bạn đang nhìn vào bức tranh lớn hơn, bạn có thể thấy rằng chúng đã có sự tích lũy đang diễn ra ở đây và nó rất lớn.

Van de Poppe cho biết thêm rằng sau giai đoạn tích lũy, tiền mã hóa xếp thứ 10 theo vốn hóa thị trường có thể tăng lên 3 lần, mang lại cho Litecoin giá trị tiềm năng là 1.000$.
Altcoin thứ hai mà KOL đang rất chú ý đến là mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink. Van de Poppe dự đoán rằng trong trường hợp Chainlink vượt qua các mức kháng cự hiện tại, nó có thể tăng gấp đôi giá so với mức hiện tại là dưới 40$.

Bạn cũng có thể tính toán rằng Chainlink sẽ đạt được mục tiêu là 100$.

KOL này đã chốt danh sách của mình với Stellar Lumens mà anh ta nói rằng sẽ tăng nếu nó xuyên qua vùng kháng cự hiện tại ở mức khoảng 0,000018 Satoshi.

XLM cũng đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng, vì vậy nếu chúng nhận được một thử nghiệm khác về vùng kháng cự này, chúng chắc chắn sẽ vượt qua vùng đó và sau đó có thể bắt đầu thấy sự tăng tốc.

Van de Poppe cũng gợi ý rằng anh ấy  sẽ không ngạc nhiên khi thấy Bitcoin tăng giá khoảng 800% so với mức hiện tại và ETH tăng khoảng 900% so với giá hiện tại trong chu kỳ thị trường này.

Toàn bộ chu kỳ này sẽ rất rất lớn, vẫn còn nguyên. Bitcoin lên 500.000$? Phải, tại sao không. Ethereum lên 25.000$? Phải, tại sao không.

Theo Dailyhodl


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho