Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Tóm tắt:
  • Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết cuộc đàn áp của Trung Quốc đã bóp chết ngành công nghiệp Bitcoin của đất nước.
  • Saylor gọi cuộc đàn áp là một sai lầm địa chính trị, nhưng là một sai lầm mà Trung Quốc có thể mắc phải.
  • Giám đốc điều hành đã bảo vệ chiến lược mua BTC dài hạn của công ty mình sau khi tăng lượng nắm giữ lên 13.005 BTC.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành và người sáng lập MicroStrategy đã chỉ trích hành động liên tục của Trung Quốc chống lại Bitcoin, nói rằng nó sẽ chứng minh là một sai lầm nghìn tỷ USD.

Xuất hiện trên Bloomberg Technology, doanh nhân nói với Emily Chang:

Trung Quốc có 50% thị phần Bitcoin và họ đang tạo ra 10 tỷ $ mỗi năm, trong một công việc kinh doanh đang tăng trưởng 100% một năm, qua từng năm.

Ông tiếp tục chứng minh rằng cuộc đàn áp của chính phủ Trung Quốc đã bóp chết ngành công nghiệp Bitcoin khỏi Trung Quốc.

Ông Saylor cũng cho rằng hành động này là một thảm kịch đối với các thợ mỏ Trung Quốc. Trong vài tuần qua, cuộc đàn áp đã buộc các công ty khai thác phải chuyển hoạt động ra nước ngoài, trong đó Hoa Kỳ là một điểm đến phổ biến. Cụ thể hơn là Texas, do giá năng lượng rẻ và chính phủ ủng hộ tiền mã hóa. Các báo cáo chỉ ra rằng Bitmain, Blockcap, Argo Blockchain và Great American Mining được đồn đại là đã chuyển hoạt động sang đó.

Ngoài ra, Francis Suarez, Thị trưởng Miami, hồi đầu tháng cho biết thành phố của ông sẽ chào đón những thợ mỏ di dời đến.

MicroStrategy tăng lượng BTC nắm giữ

Emily Chang cũng dành một phần trong cuộc phỏng vấn của cô ấy với Saylor để thảo luận về sự sụt giảm BTC hiện tại. Vào ngày 21 tháng 6, MicroStrategy đã bổ sung thêm 13.005 BTC vào số vốn đã nắm giữ đáng kể của mình, hiện tổng cộng là hơn 100.000 BTC. Định giá trên 3 tỷ USD.

Khẳng định rằng Giám đốc điều hành đã mua sự sụt giảm, bà Chang sau đó hỏi liệu ông có xem xét khả năng rằng đợt giảm giá thực sự là một phần của một đợt trượt giá kéo dài.

Ông Saylor trả lời rằng:

 

Dòng vốn và hoạt động khai thác của Trung Quốc hiện đang thúc đẩy thị trường tiền mã hóa năng động.

Anh ấy tiếp tục đề cập đến chiến lược của chính công ty mình là dài hạn và đánh giá rằng BTC là tài sản của iPhone là âm nhạc.

Ông giải thích:

Bitcoin là sự phi vật chất hóa tài sản. Chúng tôi đang hút bớt giá trị của vàng và các tài sản bất động sản khác cũng như đồ sưu tầm và nghệ thuật. Chúng tôi đang đặt nó trên một Blockchain, chúng tôi đang trao nó cho mọi người. Đó là một xu hướng dài hạn, nó hiệu quả hơn một triệu lần so với việc vận chuyển tài sản của bạn trên lưng.

Giám đốc điều hành sau đó đã lên Twitter để nhắc lại một số điểm chính từ cuộc phỏng vấn của mình. Trong một tweet, anh ấy nói:

Nếu bạn muốn mang lại niềm vui cho 5 tỷ người, bạn cần có nhạc kỹ thuật số. Nếu bạn muốn truyền kiến ​​thức cho 5 tỷ người, bạn cần sách kỹ thuật số. Nếu bạn muốn trao sự giàu có cho 5 tỷ người, bạn cần tài sản kỹ thuật số.

Nguồn Benicrypto


Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký