Tôi thường được nhiều bạn trao đổi rằng bạn ấy rất lạc quan về Pi nhưng đang khai thác với tốc độ thấp. Nhìn những người có tốc độ khai thác 5-10 Pi mỗi giờ, bạn ấy rất ngưỡng mộ. Mặc dù cũng đã nghĩ đến việc quảng bá và tăng cường tốc độ khai thác. Nhưng những người xung quanh không tin vào điều đó. Cho nên chỉ đào một mình, có thể vì thật bối rối, không đủ tự tin khi va phải một lời từ chối, chỉ trích hoặc có thể bạn ấy không thể mở miệng ra để mời người khác!

Hướng dẫn tích lũy miễn phí Pi trên Smartphone

1Trước hết, hãy tự mình tìm ra lý do

Hàng chục triệu Pioneers trên thế giới chắc chắn là con số có được nhờ sự nỗ lực không ngừng của người giới thiệu. Hãy nghĩ xem người mời đã giới thiệu Pi với bạn như thế nào? Bạn đã chấp nhận nó như thế nào? Khi bạn tìm hiểu cơ bản về Blockchain thì thông số và ưu điểm của Pi sẽ rõ ràng. Người mời bạn không thể không giới thiệu, mô tả tầm nhìn phát triển của Pi Network. Những nỗ lực, niềm tin và sự bền bỉ của bạn tràn đầy năng lượng và chắc chắn sẽ lan tỏa cho một số người.

Ở một số thành phố, ngay cả trẻ em cũng cầm áp phích và nói về Pi thuộc lòng và cũng có thể mời người khác tham gia Pi. Việc khai thác miễn phí sẽ không gây hại cho bất kỳ ai. Điều này hoàn toàn cho thấy rằng làm việc chăm chỉ là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn không nói với bạn bè hoặc người thân của mình về việc đào Pi thì làm sao bạn biết rằng họ sẽ không đào?2Blockchain nó là một xu hướng không thể đảo ngược

Không nhắc đến Blockchain bây giờ cũng giống như không nhắc đến Internet hai mươi năm trước, đó chắc chắn là biểu hiện của sự lạc hậu và thiếu hiểu biết. Dù là cuộc cách mạng công nghiệp hay sự xuất hiện của ngành thông tin Internet đều là xu thế phát triển của thời đại, là nhu cầu của xã hội, kéo theo sự chuyển mình và thay đổi của nền kinh tế.

Quần chúng nhân dân làm nên lịch sử, nhưng cũng phải có đội tiên phong dẫn đường, cái gì thay đổi là thời thế và cuộc sống của mỗi người!

Blockchain không thể tách rời khỏi Internet, nó là một phiên bản nâng cấp của Internet, đã hoàn thiện những thiếu sót của nó. Ví dụ: Internet chỉ chịu trách nhiệm truyền thông tin và không thể đảm bảo tính xác thực, trong khi các đặc điểm của Blockchain là phân cấp, kế toán phân tán, giao dịch không thể đảo ngược và truy xuất được nguồn gốc trong toàn bộ quá trình. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh đã giải quyết hoàn hảo sơ hở và thiếu sót của Internet. Nó không chỉ thiết lập một hệ thống thương mại đáng tin cậy mà còn phá vỡ các rào cản thương mại. Tài chính phi tập trung đã làm cho thương mại toàn cầu trở nên tự do hơn và nhanh hơn, với mức phí thấp hơn. Quản trị cộng đồng làm cho hệ thống dân chủ hơn và mọi người đều được bầu chọn. Tấn công 51% dữ liệu kế toán của Node, có cách nào để một nhóm nhỏ người giả mạo dữ liệu không?
3Bạn có bán sản phẩm nào không? 

Tất nhiên là không. Vậy họ có phải đầu tư tiền để tham gia không? Tất nhiên là không? Vậy trong quá khứ có ai đã thành công với việc làm tương tự như thế không? Tất nhiên là có và con số đó khá nhiều.

Nhiều người trong ngành công nghiệp Blockchain, đặc biệt là những chủ sở hữu lớn của các loại tiền mã hóa chính thống, thường kiếm được số tiền khổng lồ. Tài sản của thế hệ sau những năm 90 có thể cạnh tranh với các nhà phát triển bất động sản sau những năm 60. Thậm chí, đừng nghĩ đến điều đó trong các ngành truyền thống! Chưa kể đến việc đầu tư hàng trăm triệu $ để khai thác Bitcoin và Ethereum, thậm chí tham gia giao dịch cũng hơn rất nhiều người thường.

Không có đầu tư vốn thì người ta không phải chịu rủi ro. Bạn không mời họ làm một nhà đầu cơ, đầu cơ thì giống như chứng khoán và hầu hết mọi người đều mất tiền. Như người ta đã nói: Đầu cơ không tốt bằng tích trữ tiền và tích trữ tiền không tốt bằng khai thác. Trước hàng ngàn loại tiền mã hóa đào được, bạn phải để mắt và học cách phân biệt.4Đừng so sánh Blockchain như giao dịch

Đừng sử dụng thị trường giao dịch mà so sánh như một Blockchain để quảng bá một cách tuyệt vọng. Pi có một Blockchain công khai độc lập, là một trong số ít các loại tiền tệ có Blockchain công khai của riêng nó. Nó có thể mua được hàng hóa trực tiếp sau khi ứng dụng sinh thái hoàn thành.

Pi không giống như Bitcoin, Pi hiện có hàng chục triệu thợ mỏ trên khắp thế giới, đặt nền tảng tốt cho sự đồng thuận giá trị. Chiều cao khối của Blockchain hơn 3 triệu sẽ cho phép tốc độ giao dịch trong tương lai đến chỉ trong vài giây. Chỉ những ai đã tham gia giao dịch Bitcoin mới có thể cảm nhận được nỗi đau này!

Pi Network không thể đảm bảo rằng bạn sẽ giàu lên nhanh chóng nhưng nó sẽ giúp bạn tự do tài chính trong tương lai, bạn phải đầu tư thời gian mà không đầu tư tiền bạc.

Sau khi nói tất cả những gì đề cập ở trên, những người vẫn không muốn đào Pi thuộc về nhóm những người bảo thủ và nghi ngờ. Đừng ép buộc họ, hãy tìm đối tác khác! Pi sẽ có mặt trên mạng chính vào năm 2021. Nó đã tồn tại được hai năm. Thời gian sẽ chứng minh tất cả!


KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY TRÊN INTERNET

THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN TƯƠI


 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI NETWORK, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho