Kraken cấm giao dịch DYdX từ Canada

Kraken đã công bố lệnh cấm giao dịch Token dYdX đối với người dùng Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Úc. Với những lý do chưa rõ ràng.

Trong thời điểm hiện tại, Token dYdX đang rất được chú ý vì đợt Airdrop cực lớn của họ và lệnh cấm giao dịch ở một số ít vùng, quốc gia. Các chuyên gia chỉ đang xem xét lý do thực sự đằng sau việc đình chỉ này là các vấn đề giám sát phát sinh.

Khi Airdrop Token dYdX được bắt đầu, sẽ phân phối Token dYdX trị giá 10.000 USD cho người dùng của họ, nhưng chính dYdX đã quyết định cấm giao dịch dYdX đối với cư dân Hoa Kỳ trước. Trong khi sàn giao dịch Kraken quyết định hạn chế giao dịch đối với Úc và Nhật Bản. Kraken đã thông báo qua Email, về việc không có giao dịch mã thông báo dYdX và tuyên bố:

Giao dịch DYDX không khả dụng cho cư dân Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Úc tại thời điểm này.

 

Giao dịch Token này trên Kraken sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9. Token này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng và nó đang được chào đón từ các nền tảng tiền mã hóa. Sàn giao dịch Binance và OKex đã liệt kê nó mà không bị muộn. Áp lực lên nền tảng này phát sinh do việc Uniswap & Shushiswap niêm yết Token này ngay lập tức giống như sàn giao dịch Defi phổ biến.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase vẫn chưa thông báo về việc niêm yết tại sàn giao dịch của họ. Nhưng hầu hết mọi người đều nói rằng Coinbase sẽ sớm niêm yết, nhưng có một điều vẫn còn là một vấn đề lớn, đó là vấn đề pháp lý.

Nếu nhóm DyDx thành thật với các công trình phát triển của mình thì chắc chắn họ nên buộc các sàn giao dịch này cho phép giao dịch cho tất cả cư dân, nhưng ở đây việc cấm một số cư dân nghe có vẻ như dYdX không tự tin với dự án của mình trước các cơ quan quản lý của cư dân Hoa Kỳ, Úc.


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký