Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Pi đã đạt 23 triệu Pioneers Active 3 phiên liên tiếp và gắn bó với Pi

Pi Network đã đạt được số lượng hơn 21 triệu Pioneers hoạt động tích cực hàng ngày vào 21-07-2021, họ là những người nhấn tia sét 3 phiên liên tục gần nhất. Đến hôm nay là 14-08-2021, Pi Network đã đạt hơn 23 triệu Pioneers hoạt động tích cực trên toàn cầu.

Pi đã đạt 23 triệu Pioneers Active 3 phiên liên tiếp và gắn bó với Pi

Khai thác với tỷ lệ cao hơn trong khi bạn có thể. Tỷ lệ khai thác có thể giảm một nửa hoặc giảm xuống 0 tại Mainnet và khi chúng tôi đạt được 100 triệu Pioneers tham gia. Đừng bỏ lỡ! 🙂

Chỉ với 24 ngày mà con số này tăng hơn 2 triệu. Đây là 1 siêu dự án và đúng với hiệu ứng quả cầu tuyết mà chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước.

Hiệu ứng quả cầu tuyết là gì ?

Hiệu ứng quả cầu tuyết
Ở trên đỉnh núi, có một viên tuyết nhỏ lăn xuống. Mỗi khi nó lăn, nó kéo theo cả những viên tuyết không giống lăn cùng nó. kết quả, viên tuyết nhỏ xíu ấy bỗng chốc trở thành một hòn tuyết to, to hơn, lăn mạnh hơn, với tốc độ nhanh hơn và khi đó, nó có thể trở thành một hòn tuyết khổng lồ và là kẻ hủy diệt đủ nội lực phá tan những thứ nó đi qua. một số lúc, có những trận tuyết to hóa ra lại được sinh ra bởi một viên tuyết nhỏ.

Hòn tuyết lăn đến đâu thì nó sẽ cuốn theo những thứ nó đi qua và nó ngày càng to hơn, lớn mạnh hơn. Warren Buffett đã từng nói:

 

Cuộc đời như một quả bóng tuyết, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi.

Pi Network đã trải qua 1 đoạn đường tương đối dài từ 14-03-2019 đến nay, trên con đường phát triển có rất rất nhiều người tình nguyện tham gia làm đội quân tiên phong và càng ngày càng đông, càng phát triển. Mặc kệ những lời chỉ trích, dè bỉu, nói xấu. Vì chúng ta có những đồng đội là những bông tuyết đủ sức kết dính và có 1 sườn đồi đủ dài để cùng lăn đến đích!

Làm sao Pi Network có thể tăng thêm 2 triệu trong 20 ngày, nghĩa là có 100.000 người liên tục đăng ký mới mỗi ngày. Một số người có thể đặt câu hỏi tại sao tốc độ tăng trưởng trong một ngày này ngày càng nhanh hơn, điều này thậm chí còn khiến bạn hơi ngạc nhiên.

Trên thực tế, đây là một mô hình toán học rất đơn giản, là nền tảng của toán học, số Pi hoạt động để đáp ứng sự tăng trưởng theo cấp số nhân, như hình dưới đây, cơ sở dân số ban đầu nhỏ, tăng trưởng chậm và sau đó, với sự gia tăng của cơ sở dân số, tốc độ gia tăng dân số dần dần. Hình ảnh chức năng được hiển thị trong hình dưới đây:

Pi đã đạt 23 triệu Pioneers Active 3 phiên liên tiếp và gắn bó với Pi

Theo đồ thị, không khó để suy đoán rằng tốc độ tăng trưởng trong tương lai sẽ chỉ lớn hơn hiện nay, một khi sự kiện lịch sử xảy ra, chẳng hạn như mạng chính vào cuối năm, tốc độ tăng trưởng của nó sẽ tăng mạnh. Sau mạng chính, nó sẽ hoàn toàn phi tập trung và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố con người nào, điều này phù hợp với mô hình toán học này.


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký