Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Vào ngày 16 tháng 4 lúc 8 giờ sáng, chàng trai 33 tuổi Glauber Contessoto cho biết anh ấy trở thành một triệu phú Doge Coin.
Contessoto hân hoan nói với CNBC Make It:

Tôi đã thức cả đêm để nhìn chằm chằm vào màn hình.

Sau khi tìm hiểu về tiền mã hóa Meme trên Reddit, Contessoto đã đầu tư hơn 180.000$ vào Doge Coin ngày 5-2, khi nó có giá khoảng 4.5 Cent.

Contessoto cảm thấy hứng thú với DOGE vì một vài lý do

Thứ nhất, anh ấy yêu thích cộng đồng Reddit hỗ trợ Coin này, vì cơ sở người dùng phát triển đáng kể từ khi Doge Coin được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013. Anh ấy cũng đánh giá cao khi nó được lấy cảm hứng từ Meme Shiba Inu.
Contessoto nói:

Và giống như nhiều người nắm giữ Doge Coin khác: Lý do tôi dốc tất cả tiền tiết kiệm của mình vào DOGE là Elon Musk. Vì anh ta đã nhiều lần Tweet về tiền mã hóa này. Mặc dù không rõ liệu những dòng Tweet ủng hộ Coin của Musk có nghiêm túc hay không nhưng tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài.

Trên tất cả, Contessoto rất lạc quan về khả năng phát triển của Doge Coin và nghĩ rằng nó có thể giúp anh ấy làm giàu để truyền lại cho con cháu đời sau. Anh nói:

Tôi lớn lên trong cảnh nghèo túng, vì vậy đây là cơ hội đổi đời lớn của tôi.

Contessoto làm việc tại một công ty âm nhạc ở Los Angeles, cho biết anh không có thu nhập khả dụng để mua Doge Coin, vì vậy anh chấp nhận rủi ro rất lớn. Contessoto không chỉ sử dụng tất cả tiền tiết kiệm của mình mà còn bán mọi cổ phiếu, bao gồm cả cổ phiếu của Tesla và Uber, đồng thời đầu tư ký quỹ bằng cách vay tiền từ Robinhood thông qua ứng dụng. Bạn bè của anh ấy đã chỉ trích tiền mã hóa Meme này và cảnh báo anh ấy nên cẩn thận.

Anh bạn, đó là một kế hoạch Pump và Dump, một người bạn của anh nói trong tin nhắn văn bản. Cuối cùng thì nó cũng sẽ về 0.

Tương tự, các chuyên gia cũng rất nghi ngờ Doge Coin, vì họ cho là có tính đầu cơ cao và gọi là giao dịch Meme dựa vào những câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội. Họ cảnh báo các nhà đầu tư có thể trắng tay.

Ví dụ, Mike Novogratz, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đồng thời là nhà sáng lập và CEO của Galaxy Digital, đã nói trên chương trình Squawk Box của CNBC vào thứ 3 rằng:

Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị có cơ sở, được phân phối tốt, tồn tại trong 12 năm và ngày càng được chấp nhận nhiều hơn, trong khi với DOGE thì chỉ hai người đã sở hữu 30% toàn bộ nguồn cung. Đồng thời, Bitcoin có hệ sinh thái rộng lớn và nguồn vốn mạnh mà DOGE không có.

Ngoài ra, Doge Coin không có giới hạn nguồn cung như Bitcoin, tất cả những điều này khiến nó trở thành một khoản đầu tư rủi ro hơn nhiều, theo các chuyên gia. Tuy nhiên, Contessoto vẫn kiên định với kế hoạch đầu tư của mình và sau đó tiếp tục nắm giữ.
Khoảng 2 tháng sau, vào sáng ngày 16-4, giá Doge Coin bắt đầu tăng. Tuần đó, DOGE tăng vọt 400% và vào ngày 17-4, nó đã đạt mức vốn hóa thị trường là 49 tỷ $ theo CoinGecko. DOGE cuối cùng đã đạt mức cao kỷ lục khoảng 45 Cent.

Một số người suy đoán động thái tăng là kết quả của việc sàn giao dịch Coinbase niêm yết công khai vào ngày 14-4, điều này cũng khiến giá Bitcoin và ETH tăng lên. Những người khác cho rằng giá Doge Coin tăng đột biến là do các Tweet của Musk có liên quan đến cụm từ tiếng lóng phổ biến của tiền mã hóa To the moon.

Dù thế nào đi nữa, Contessoto nhận ra rằng điều đó có nghĩa là khoản đầu tư vào Doge Coin của anh đã tăng lên đến hơn 1 triệu $.

Anh ấy nói: Tôi rất vui mừng. Tôi vừa mới tham gia Reddit, vì vậy tôi muốn đăng một bài viết.

Glauber Contessoto đã đăng số dư Doge Coin trong tài khoản Robinhood của mình trên Reddit vào ngày 16-4:
Ngày hôm sau, dưới tên người dùng iUsedToCallDogeDodge, Contessoto đã đăng trên Reddit. Anh ấy viết:

Này các bạn, tôi vừa trở thành triệu phú Doge Coin.

Và đính kèm ảnh chụp màn hình về việc nắm giữ Doge Coin  trên Robinhood, cho thấy số dư là 1.081.441,29$.

Anh ấy nói: Nó đã lan truyền mạnh mẽ.

Mặc dù đây là động thái tăng đột biến bất thường đối với coin này nhưng Contessoto không có ý định bán sớm.
Theo ý kiến ​​của anh ấy, nó sẽ tiếp tục phát triển:

Kế hoạch của tôi là một khi tôi đạt được 10 triệu $, tôi sẽ lấy ra 10%.

Doge Coin bắt đầu mất đà vào thứ 3 và hiện tại, nó đang được giao dịch ở mức khoảng 0.239$ theo CoinGecko, với giá trị thị trường khoảng 36 tỷ $. Bất chấp sự sụt giảm, Contessoto vẫn nắm giữ hơn 1 triệu $.

Tám năm trước, Doge Coin đã được các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer tạo ra như một sự thay thế nhanh hơn và hài hước cho Bitcoin. Mặc dù một số nhà đầu tư bán lẻ đã kiếm được lợi nhuận từ quá trình gia tăng gần đây nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng mọi người chỉ nên đầu tư những gì họ có thể mất.

David Kimberley, nhà phân tích tại ứng dụng đầu tư Freetrade của Anh, gần đây chia sẻ:

Bong bóng cuối cùng cũng phải vỡ và bạn sẽ bị bỏ lại nếu không thoát ra kịp thời. Và hầu như không thể nói khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Nguồn: CNBC


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho