Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Giới thiệu kiếm tiền từ dự án mạng xã hội OMNI

Hiện tại OMNI đang ở bản Beta, cho người dùng đăng ký Waitlist và sau khi chính thức chạy, người dùng có thể đăng nhập vào và trải nghiệm những tính năng mới và nhận thưởng bằng OMNI Coin của nền tảng mạng xã hội này.

Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1

Nhấn vào liên kết này để tạo tài khoản.

BẮT ĐẦU THAM GIA NGAY

Bước 2: 

Theo dõi Twitter của OMNI.

Theo dõi Twitter của Omni

Bấm vào nút Following – Theo dõi họ.

Theo dõi Twitter của Omni

Chúng tôi đang đi tiên phong trong ứng dụng chia sẻ phần thưởng tốt nhất trên thế giới để thay đổi thế giới truyền thông xã hội và công nghệ mãi mãi.

Bước 3

Sau khi theo dõi Twitter xong, hãy quay lại trang Web đăng ký tài khoản Omni và tiếp tục nhấn vào Join our Telegram

Tham gia nhóm Telegram của Omni

Bước 4

Điền họ tên của bạn và Email của bạn vào. Chú ý: Sử dụng tên thật cho dễ dàng các bước sau này nhé!

Điền họ tên và Email của bạn để hoàn tất đăng ký vào danh sách chờ

Như vậy là đã hoàn thành các bước đăng ký để tham gia danh sách chờ. Bạn lấy liên kết giới thiệu của bạn để giới thiệu bạn bè tham gia, bạn sẽ nhận được 2 OMNI Coin nhé! 

 

Giới thiệu bạn bè tham gia OMNI để nhận thêm OMNI Coin

Omni là một ứng dụng truyền thông xã hội lớn chưa từng có trước đây. Chúng tôi đang sử dụng tất cả các tính năng của các ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới và kết hợp chúng thành một nền tảng. Omni không chỉ là một App mà nó là một Mega App.

OMNI Coin

OMNI Coin là Token xây dựng trên nền tảng Blockchain Polkadot, và OMNI là mạng xã hội hệ sinh thái Polkadot, áp dụng Blockchain Polkadot.

OMNI là nền tảng mạng xã hội bao gồm tạo Video và đăng các câu chuyện với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, Sticker phong phú, bộ lọc, ghi âm, trộn âm… Tham gia ứng dụng xã hội chia sẻ Video an toàn và hiệu quả nhất. OMNI có công nghệ AI Omni Feed. Bao gồm tất cả các tính năng yêu thích của bạn từ các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok, Facebook, WhatsApp, Telegram, PayPal, Shopify và eBay, chỉ nằm trong một ứng dụng MONI với trải nghiệm người dùng mượt mà.

Ứng dụng mạng xã hội Omni

Hệ thống kinh tế công bằng

Phân bổ Omni Coin

 • Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển của cải vào tay người dùng thay vì tích trữ như tất cả các tập đoàn lớn trước chúng tôi. Thay đổi ngay hôm nay để trải nghiệm sức mạnh của OMNI.
 • Omni dự định mã hóa lợi nhuận của mình để trả lại cho người dùng thông qua Công nghệ Blockchain.
 • Omni sẽ kết hợp với nền tảng AIOZ Node để lưu trữ các Video bao gồm Livestream và các Video do chính mình tạo để chia sẻ với cộng đồng lưu lại các khoảnh khắc đời thường.
 • Omni tạo ra các bản nhạc hát nhép các bài hát, âm thanh từ Video và tạo ra các thử thách. Song ca với những người dùng khác hoặc lồng vào một thư viện bài hát vô tận.
 • Omni là kênh trò chuyện với những người dùng khác trong thời gian thực. Gửi hình ảnh, GIF, Video, vị trí, danh bạ và chuyển Omni Coins trong các cuộc trò chuyện.

Kiếm tiền với Omni Coin

Kiếm tiền với Omni Coin

Kiếm Omni Coins để tạo nội dung, thực hiện thử thách, chia sẻ nội dung với bạn bè và hơn thế nữa. Sử dụng Omni Coin để kiếm tiền cho những người sáng tạo yêu thích của bạn và mua sản phẩm từ các cửa hàng trong ứng dụng.

Omni sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn và sẽ được trả lại cho người dùng Omni dưới dạng Omni Coins. Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua hàng trên ứng dụng mua từ các cửa hàng thương mại, gửi quà tặng kỹ thuật số cho những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, NFT Markets và hơn thế nữa.
Có nhiều cách kiếm được OMN Coin:

 • Bất cứ khi nào người dùng giới thiệu địa chỉ liên hệ, ví dụ: Chia sẻ liên kết của bất kỳ nội dung nào hoặc liên hệ với những người dùng khác trong nền tảng, người dùng sẽ được thưởng bằng OMN Coin.
 • Khi người dùng chia sẻ nội dung, hoặc theo dõi nội dung của người khác sẽ kiếm được OMN Coin.
 • Người dùng cũng sẽ được thưởng OMNI Coin nếu họ chia sẻ một bài đăng hoặc Video được tạo bởi bất kỳ cá nhân hoặc nhóm cá nhân.
 • Người dùng sẽ được khuyến khích tạo Video và nội dung khác để đăng lên nền tảng bằng cách được tặng OMNI Coin.
 • Mọi người cũng sẽ được thưởng bằng OMN Coin bất cứ khi nào họ tạo, chia sẻ và đăng tin tức nguồn cấp dữ liệu trong nền tảng.
 • Nếu nội dung được người dùng thích, họ có thể giới thiệu người tạo nội dung và do đó người tạo nội dung sẽ nhận được phần thưởng từ nền tảng này với OMN Coin.
 • Tạo một trạng thái hoặc câu chuyện và đăng nó trong nền tảng OMNI.
 • OMNI là một nền tảng thân thiện với người dùng và hiểu tầm quan trọng của trò chuyện và tạo cuộc trò chuyện mới với những người mới. Do đó, bất cứ khi nào người dùng trò chuyện với bạn bè và những người dùng khác, họ sẽ kiếm được OMN Coin.
 • Người dùng OMNI cũng có thể nhận được OMN Coin thông qua việc mua các sản phẩm trên nền tảng.
 • Có một điều khoản để người dùng phản ứng với hoặc tương tác với người sáng tạo nội dung trong OMNI và sau khi làm như vậy, người dùng sẽ được nhận OMN Coin.
 • Bất cứ khi nào người dùng bắt đầu Livestream trên nền tảng OMNI, họ sẽ được thưởng OMN Coin.

BẮT ĐẦU THAM GIA NGAY

Câu hỏi thường gặp

Omni là gì?
Omni là một Mega App chưa từng được thực hiện trước đây, có đầy đủ các tính năng và công cụ đẳng cấp thế giới. Bên trong ứng dụng, bạn có thể phát trực tiếp, chia sẻ câu chuyện, tạo kênh, trò chuyện với người dùng khác, chuyển tiền, gọi điện Video hoặc âm thanh, bán hoặc mua sản phẩm trong cửa hàng, tạo Video và ảnh với các hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Tất cả các hành động trong ứng dụng này đều được thưởng bằng Omni Coins, có thể được sử dụng trong ứng dụng hoặc đổi lấy BTC trên Polkaswap.
Thu nhập có được chia sẻ với người dùng không?
Tại Omni, Inc., chúng tôi tin rằng người dùng của chúng tôi là những gì làm cho chúng tôi có giá trị. Nếu không có bạn, các nhà quảng cáo sẽ không muốn quảng cáo trên nền tảng của chúng tôi.

Các nền tảng truyền thông xã hội khác sử dụng thông tin cá nhân và thói quen duyệt Web của bạn để tạo ra tiền cho chính họ. Tuy nhiên, Omni cho phép bạn hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng của chúng tôi bằng cách chia sẻ lợi ích tài chính của chúng tôi dưới dạng Omni Coins.

Chúng tôi dự định phân phối một phần lợi nhuận của công ty dưới dạng Omni Coin. Bằng cách sử dụng Công nghệ Blockchain, chúng tôi đã tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mới mà công cụ thưởng của chúng tôi có thể sử dụng để chuyển giá trị cho người dùng của chúng tôi để trao đổi trong các hành động ứng dụng. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động Token’s Economics  trong Lightpaper của chúng tôi.

Dữ liệu của tôi có an toàn và được bảo vệ không?
Omni sẽ sử dụng các giao thức bảo mật tốt nhất trong lớp. Omni sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo mật các cuộc gọi và tin nhắn, từ đầu đến cuối và trong quá trình vận chuyển. Khóa mã hóa chỉ tồn tại trên thiết bị của người dùng và không có ở nơi nào khác, thuật toán mã hóa: AES-256, Curve25519, ECDH, HMAC- SHA256. Video, bài đăng và dữ liệu khách hàng khác trong nền tảng được mã hóa bằng mã hóa AES 128 bit và được lưu trữ trên môi trường phi tập trung, ngăn hệ thống có điểm tấn công trung tâm.
Đồng Omni có giá trị không?
Đúng! Omni Coins có thể được sử dụng để gửi quà tặng kỹ thuật số cho những người sáng tạo yêu thích của bạn, mua sản phẩm từ cửa hàng trong ứng dụng, NFT Marketplace, nền tảng quảng cáo và bên trong công cụ đối sánh thương hiệu, người có ảnh hưởng của chúng tôi.