Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
GateChain sàn Gate.io

Đầu tư Coin sàn là một sự lựa chọn thông minh. Nếu các bạn đã từng biết đến những đồng Coin, Token sàn như BNB, FTT, HT, BTMX…thì có lẽ không cần giải thích về tiềm năng GateChain Token.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SÀN GATE.IO

Sàn gate" 24220 rel="nofollow" target="_blank">Gate.io là 1 sàn giao dịch được ra mắt vào 2013 tên Bter.com với CEO là LinHan, là một trong những sàn giao dịch lâu đời tại Trung Quốc, sau biến cố bị Hack vào 2015, và sau khi chính quyền Trung Quốc thắt chặt quy định với tiền mã hóa nên phải đổi tên vào năm 2017 thành gate" 24220 rel="nofollow" target="_blank">Gate.io, sàn chuyển trọng tâm sang  giao dịch Crypto.  Hiện tại, gate" 24220 rel="nofollow" target="_blank">Gate.io được điều hành bởi  tập đoàn Gate Technology Inc, trụ sở đặt tại Virginia, Hoa Kỳ

Sau khi mở bán IEO đầu tiên là GT,  sàn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khi thu về 3 tỷ USD sau 3 ngày mở bán. Vốn hóa của đồng GT liên tục tăng mạnh và hiện đang xếp thứ 153 trên Coinmarketcap.

 

Gatechain Token là gì?

GateChain sàn Gate.io

GateChain là một Blockchain công khai tập trung vào việc lưu trữ an toàn và trao đổi giá trị của tài sản Blockchain. Ngoài ra, nền tảng này còn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản bảo hiểm. Song song đó, hệ thống giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề cơ bản cốt lõi của tài sản khi bị đánh cắp, mất khóa cá nhân. Và một vấn đề quan trong khác đó chính giao dịch phi tập trung, chuyển giao chuỗi và các vấn đề cốt lõi khác. Gatechain Token được sử dụng chủ yếu cho nền tảng Gatechain.

Gatechain Token là tiền tệ cơ bản chuỗi công khai của Gatechain. Hay còn gọi là cơ sở hạ tầng hỗ trợ chuỗi công khai.

 

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SÀN GATE.IO

Gatechain Token dùng để làm gì?

Các dự án ra mắt trên sàn Gatechain phải sử dụng GT để đăng ký. Gatechain sẽ hỗ trợ các bên dự án phát hành Token dự án trên mạng chính Gatechain.

Người dùng nắm giữ GT sẽ được nâng cấp VIP tùy theo số lượng yêu cầu. Nền tảng này sẽ mua lại GT trên thị trường để thành lập quỹ pháp lý bảo mật. Ngoài ra, họ còn phát triển GT trở thành tài sản mạng chính và ra mắt giao dịch trên các sàn giao dịch lớn.

GT được niêm yết trên sàn Gatechain vào cuối tháng 4 năm 2019, sau khi hoàn thành giai đoạn 2 phân phối GT đến người dùng.

Tiềm năng phát triển của Gatechain Token

Thông thường để 1 sàn tạo được uy tín trong cộng đồng và có lượng người dùng ổn định, nó cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu sàn không may gặp các lỗi  như bị hack coin, bị lỗi sàn, lộ User người dùng…thì khả năng gây lại uy tín rất khó. Do đó, vào tháng 1-2019, nền tảng Gatechain bị Hack. Ngay sau đó, họ đã chứng tỏ sự tin cậy tới người dùng bằng động thái hoàn trả lại tài sản cho tài khoản gặp thiệt hại. Bởi vì, Gatechain cũng là một sàn có tuổi thọ lâu nên có độ tin cậy hơn các sàn mới. Thêm vào đó, sàn Gate có chính sách bán Coin khá ấn tượng thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin đã tổng hợp được về Gatechain Token và mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn thành công!

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SÀN GATE.IO


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!