Tập thể ngân hàng khổng lồ BBVA của Tây Ban Nha, Thụy Sĩ đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin.

Thông báo tin tức vào thứ 6, BBVA Thụy Sĩ cho biết các dịch vụ sẽ có sẵn cho tất cả các khách hàng ngân hàng tư nhân của họ từ thứ 2, ngày 21 tháng 6. Việc ra mắt diễn ra 6 tháng sau khi ngân hàng bắt đầu thử nghiệm các dịch vụ ở Thụy Sĩ.

Alfonso Gomez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ cho biết: Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết phát hiện ra rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền mã hóa hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, bất chấp sự biến động của chúng và rủi ro cao.

Mặc dù ngân hàng hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin, nhưng họ cho biết mục đích là cũng cung cấp các loại tiền mã hóa khác trong tương lai. Đối với việc tung ra các dịch vụ ở các quốc gia khác, BBVA Thụy Sĩ cho biết điều đó sẽ phụ thuộc vào mức độ trưởng thành, nhu cầu và quy định tại các thị trường đó.

 

BBVA cho biết các dịch vụ Bitcoin của họ rất mới lạ vì khách hàng có thể quản lý các khoản đầu tư của họ cùng với các tài sản truyền thống trong cùng một danh mục đầu tư. Các khách hàng sẵn sàng chuyển đổi Bitcoin của họ thành Fiat và ngược lại có thể làm như vậy mà không bị chậm trễ và không có tính thanh khoản ảnh hưởng đến các ví kỹ thuật số khác hoặc các nhà môi giới độc lập. Đó là bởi vì ngân hàng hoạt động với một số nguồn để chuyển đổi tiền mã hóa mà không tiết lộ những nguồn đó.

Các dịch vụ của BBVA xuất hiện khi ngày càng có nhiều ngân hàng lớn mở cửa cho không gian tiền mã hóa. Trong những tuần gần đây, Goldman Sachs, Morgan Stanley, Bank of New York Mellon và các tổ chức tài chính khác đã chuyển sang cung cấp dịch vụ tiền mã hóa cho khách hàng của họ.

Nguồn Theblockcrypto.com

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký