Elon Musk đã
Elon Musk đã "ép" Bitcoin lên 37.000$ với một đề cập trên Twitter của mình

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk đã nói rằng bitcoin là một điều tốt và nó được thiết lập để thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Tôi nghĩ bitcoin thực sự đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính thông thường.

Musk nói vào tối Chủ nhật trong một buổi trò chuyện tại Clubhouse.

Tôi không có quan điểm mạnh mẽ về các loại tiền điện tử khác.

Musk tiếp tục nói rằng nhiều người bạn của anh ấy đã thuyết phục anh ấy mua Bitcoin trong quá khứ, nhưng anh ấy đến muộn.

Nhiều người bạn của tôi đã cố gắng thuyết phục tôi tham gia vào bitcoin trong một thời gian dài, anh nói và nói thêm rằng lẽ ra anh nên mua một số bitcoin vào năm 2013.

Musk cũng nói ngắn gọn về Dogecoin, Meme Coin mà anh ấy đã Tweet trong quá khứ, nói rằng anh ấy thỉnh thoảng làm trò đùa về Dogecoin.

Chúng thực sự chỉ nhằm mục đích đùa giỡn, nhưng bạn biết đấy Dogecoin đã được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử rõ ràng, nhưng số phận thật trớ trêu và thường như một người bạn của tôi nói rằng kết quả trớ trêu nhất hoặc tôi muốn nói nhất kết quả thú vị và kết quả trớ trêu nhất sẽ là Dogecoin trở thành tiền tệ của trái đất trong tương lai.

Bình luận của Musk được đưa ra ba ngày sau khi ông thêm bitcoin vào tiểu sử Twitter của mình và đăng “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi”, có thể có nghĩa là đề cập đến Bitcoin chắc chắn sẽ xảy ra.

NguồnThe Block


KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY TRÊN INTERNET

THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN TƯƠI


 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI NETWORK, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho