Lời khuyên tham gia các dự án FREE
 1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
 2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
 3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
 4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Có nhiều kiến thức về Pi mà các bạn cần phải tổng hợp và nghiên cứu kỹ các bạn mới có cái nhìn tổng quát và gắn bó với Pi, đi đến cuối con đường thành công. Bên dưới là một số trong chúng:

Thứ nhất

Về kiến thức cơ bản về tốc độ khai thác Pi, tất cả Pioneers của Pi nên biết:

 1. Thành phần của số Pi đối với một người.
 2. Tốc độ khai thác của cá nhân là đơn vị tiền tệ cơ bản, cũng chính là số Pi mà một người có thể khai thác mà không cần giới thiệu.
 3. Tốc độ khai thác của người giới thiệu bạn tham gia Pi.
 4. Tốc độ khai thác do thiết lập vòng tròn an toàn, tỷ lệ khai thác được thêm vào sau khi vòng tròn an toàn được thiết lập.
 5. Tốc độ khai thác của người được giới thiệu giúp tăng tốc độ của bạn.
Thứ 2

Sau khi KYC xác thực người thật, sức mạnh tính toán cá nhân sẽ được phát hành trước và có thể được trao đổi tại trung tâm mua sắm của Pi và có thể được đổi thành tiền tệ Fiat sau khi khởi chạy trên mạng chính.

Thứ 3

Sau Mainnet, các đồng Pi không phải từ khai thác cá nhân dần dần được phát hành theo vòng đời theo hợp đồng thông minh và những đồng tiền cũ hơn được phát hành. Những Pioneers trẻ cần được phát hành trong nhiều thập kỷ và họ không thể rời bỏ Pi trong nửa sau của cuộc đời họ.

Thứ 4

Những thành viên tham gia trong giai đoạn đầu chỉ là vài nghìn Pi và những thành viên vào Pi trong giai đoạn muộn hơn chỉ là vài trăm Pi, cũng không quá nhiều. Phần này của Pi có thể nhanh chóng trao đổi, mua sắm và ấn định giá trị cho Pi. Nếu bạn tham gia lưu thông hoặc có ý định bán Pi thì Pi của bạn được các nhà tư bản, tập đoàn và những kẻ săn mồi thu lại với giá thấp, bạn sẽ không giữ được lâu. Những người hiểu Pi có thể thận trọng trong việc giao dịch Pi và chờ giá trị tăng vọt!

Thứ 5

Khi giá trị của Pi dần bộc lộ và nhiều người mới chơi dần nhận ra rằng Pi ngày càng có giá trị thì phần còn lại của Pi sẽ dần dần được giải phóng cho bạn theo thời gian và nó sẽ được tiêu thụ trong ít nhất 30 năm và 50 năm nữa. Pi ngày càng đắt đỏ, bạn cũng không làm gì được gì cho dù tiền của bạn nằm trong tay bạn.Thứ 6

Cơ chế khóa này là để ngăn chặn Pi của bạn bị mua lại với giá thấp và tránh trường hợp bạn lại là một người nghèo.

Thứ 7

Tránh cho Pi của bạn bị người khác mượn và không được hoàn trả, bạn lại là người nghèo.

Thứ 8

Tránh cho tiền Pi của bạn bị bạn hoặc con bạn phung phí, bạn lại là một người nghèo.

Thứ 9

Việc thiết lập vòng tròn bảo mật giúp mật khẩu tài khoản của bạn không bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó yêu cầu xác minh và xác nhận bởi những người khai thác được vòng bảo mật tin cậy để đảm bảo rằng số Pi của bạn sẽ không bị mất, nếu không bạn sẽ lại là một người nghèo. Bằng cách này, Core Team nói rằng Pi thuộc sở hữu của những người bình thường.

Thứ 10

Tài sản của Pi sẽ không chảy vào tay người giàu trong một sớm một chiều, phạm vào quy luật 28 chưa bao giờ bị phá vỡ.

Hướng dẫn tham gia Pi: 

  • Tải ứng dụng Pi Network có sẵn trên Google Play hoặc Appstore.
  • Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc Facebook của bạn.
   • Nếu bằng số điện thoại thì chọn Việt Nam +84 nhé!
   • Nếu bằng Facebook của bạn thì sẽ Auto đăng nhập.
  • Mục mã mời các bạn nhập freeman291187 nhé!.
  • Liên hệ: Page Tradevn.net sau khi các bạn đăng ký để được hỗ trợ.
  • Hoặc đọc tại đây: Các công việc hàng ngày của 1 Pioneer.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

Pi Core Team cũng thiết kế cơ chế để giúp bạn không phung phí số Pi có được hoặc bị cướp thông qua việc dụ dỗ trong mua bán Pi, để bạn luôn có Pi trong tay. Dù bạn có thừa nhận hay không thì suy cho cùng, những người bình thường đều tham lam và thiển cận, và không phải ai cũng có tầm nhìn dài hạn và khuôn mẫu.Trong tương lai, các loại tiền mã hoá có thể sẽ lan rộng trên toàn thế giới. Đây là xu thế tất yếu của quá trình phát triển của một thời đại! Từ chối Pi là một sai lầm, nhưng đằng sau là một lỗ hổng trong nhận thức. Lý do khiến người ta nghèo là họ sống trong một cuộc sống nghèo nàn về tinh thần và nghèo đói về nhận thức. Để thay đổi hiện trạng, bạn phải nhảy ra khỏi cách suy nghĩ và lĩnh vực nhận thức vốn có để chấp nhận cái mới. Sự giàu có của người giàu là họ rất nhạy cảm với những điều mới mẻ và nơi mà người giàu tụ hội là hướng của dòng chảy của cải. Hiện tại, các gã khổng lồ công nghệ và gã khổng lồ Internet trên thế giới đang tranh giành thâm nhập vào Pi, đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy Pi sẽ thay đổi thế giới, thay đổi cơ cấu kinh tế, tổ chức lại hệ thống và đặt nền móng cho ba mươi năm tới.


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho