CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Okex Hướng dẫn Đăng ký
CoinEx Hướng dẫn Đăng ký
Kucoin Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bitfinex Hướng dẫn Đăng ký

Dự đoán giá BNB đã được thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch tăng lên trên thị trường tiền mã hóa và việc sử dụng Binance Smart Chain được tăng tốc

Binance Coin có khởi đầu khiêm tốn và ra mắt vào mùa hè năm 2017. Tất cả các đồng tiền đều được khai thác trước khi cung cấp tiền xu ban đầu, với giá được đặt là 0.1 USD cho mỗi BNB. Mặc dù mùa đông tiền mã hóa diễn ra vào năm 2018, nhưng BNB đã chứng tỏ khả năng phục hồi trong việc điều hướng sự thăng trầm của thị trường Altcoin và nhanh chóng đến năm 2021, giá của Binance Coin mang lại rất nhiều sự quan tâm.

Nhu cầu dự đoán giá BNB đã tăng lên sau sự tăng tốc đáng kể về giá của đồng Coin này. Binance Coin đã tăng hơn gấp đôi giá trị trong suốt năm 2020, tăng 146% từ khoảng 15 USD lên 37 USD vào cuối năm. Nhưng nổi bật thực sự là vào năm 2021, khi một đợt tăng giá diễn ra mạnh mẽ trên thị trường. Trong vòng chưa đầy 9 tuần, giá BNB đã bùng nổ với mức 824% đáng kinh ngạc và đạt mức cao chóng mặt là 342 USD.

Giá của Binance Coin, tháng 3 năm 2021
Giá của Binance Coin, tháng 3 năm 2021

Nhưng BNB là gì và các dự đoán về giá của Binance Coin có gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy Altcoin lớn này phá kỷ lục một lần nữa trong năm nay không? Ở đây, chúng ta sẽ xem xét các nguyên tắc cơ bản đằng sau giá của BNB và các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến đồng Coin này.

BNB có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

Để trả lời điều này, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Binance Coin thực sự dùng để làm gì. Được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền mã hóa lớn cùng tên, BNB được thiết kế để đóng vai trò là trụ cột của hệ sinh thái. Một trong những điểm thu hút chính nằm ở cách Altcoin này có thể được sử dụng để giảm giá các khoản phí giao dịch được chiết khấu. BNB cũng đóng một vai trò quan trọng trong Binance Smart Chain, đang cạnh tranh để trở thành đối thủ của Ethereum, cung cấp mức độ mở rộng cao hơn cùng với phí giao dịch thấp hơn.

Như bạn mong đợi, một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BNB và mạng lưới mà nó hỗ trợ là Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, người còn được gọi là CZ. Trong một Tweet gần đây, anh ấy nói:

#BSC, mà tôi chỉ là một thành viên cộng đồng, không thay thế ETH, nhưng nó đang vượt qua ETH. Phí thấp hơn cho phép nhiều giao dịch hơn, dẫn đến hệ sinh thái #DeFi toàn diện hơn.

Mặc dù CZ nhấn mạnh rằng anh ấy không đưa ra lời khuyên tài chính, nhưng sự nhiệt tình của anh ấy đối với các dự đoán về giá BNB và tiềm năng tương lai của tiền mã hóa này là rõ ràng để nhìn thấy. Anh ấy đã Tweet lại các bài đăng mô tả Altcoin này vượt trội hơn nhiều so với ETH, đồng Coin lớn thứ 2 thế giới.

CZ cũng đã chia sẻ các bài đăng cho thấy các dự đoán về giá BNB có khả năng sai trong những năm qua, với câu chuyện không tính đến bức tranh lớn hơn.

Một Tweet gần đây mà anh ấy khuếch đại đã giải thích có bao nhiêu người không muốn đầu tư vào năm 2017 vì nó quá rủi ro, trong khi nó không đáng đầu tư vào năm 2018 vì thị trường đã sụp đổ. Mặc dù có sự quan tâm trong năm 2019 và 2020 để xem liệu Binance Coin có đạt được động lực hay không, nhưng một câu chuyện được đưa ra vào năm 2021 là BNB đã được bơm, có nghĩa là đã quá muộn để tận hưởng các biến động giá tiếp theo.

Cùng một dòng Tweet đó lập luận rằng chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của thị trường tiền mã hóa, nói thêm:

Khoản đầu tư 500 USD vào BNB vào giữa năm 2017 sẽ giúp bạn trở thành triệu phú ngày hôm nay.

Cần lưu ý rằng vào tháng 6 năm 2021, cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính FCA đã đưa ra cảnh báo về Binance Markets Limited và Binance Group, phán quyết rằng BML không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh vì nó thiếu sự cho phép.

Cơ quan giám sát cũng khuyến cáo mọi người nên cảnh giác với các quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội hứa hẹn lợi nhuận cao khi đầu tư vào tiền mã hóa.

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, cho biết BML là một thực thể pháp lý riêng biệt và thông báo của FCA sẽ không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ mà nó cung cấp từ Binance.com.

Binance Group đã mua lại BML vào tháng 5 năm 2020 và vẫn chưa triển khai hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh hoặc sử dụng các quyền theo quy định của FCA.

Khi nói đến dự đoán giá BNB cho năm 2021, tâm lý bao trùm dường như bây giờ là thời điểm để mua vào và tiếp xúc với tài sản tiền mã hóa trong khi giá bị kìm hãm. Nhưng tất nhiên, hãy nhớ rằng thị trường có thể rất khó đoán và những gì đã xảy ra trong quá khứ không phải lúc nào cũng là dự đoán chính xác về tương lai.

Các yếu tố đằng sau dự đoán lạc quan Binance Coin là gì?

Dự đoán giá BNB có xu hướng tăng giá nhất khi có một loạt hoạt động giao dịch trên nền tảng. Binance đã nhiều lần chứng kiến ​​khối lượng đột phá khi các nhà giao dịch cố gắng tận dụng các mức cao mới được thấy trong Bitcoin, Ether và các loại tiền mã hóa khác. Với việc BNB mở cửa để giảm phí, nhu cầu đối với 154,5 triệu đồng Coin lưu hành chắc chắn sẽ tăng lên khi những người đam mê tiền mã hóa đang tranh giành để đăng nhập vào tài khoản của họ một cách vội vàng.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, vai trò ngày càng tăng của Binance Smart Chain cũng rất đáng kể. Một số dự án DeFi đã thực hiện bước nhảy vọt, chuyển giao thức của họ từ Ethereum khi họ tìm cách đảm bảo rằng các giao dịch có giá cả phải chăng và nhanh chóng cho người dùng. Với việc nâng cấp ETH 2.0 dự kiến ​​còn hơn một năm nữa, nhu cầu về Blockchain này có thể sẽ tăng hơn nữa khi năm 2021 tiếp tục. Công việc cũng đang được tiến hành để giải quyết các mối quan tâm về tập trung hóa.

Các dự đoán về giá của Binance Coin được hỗ trợ thêm bởi thực tế là sàn giao dịch đằng sau BNB thường xuyên tham gia vào các mối quan hệ đối tác và hợp tác cao cấp với các dự án tiền mã hóa khác và trong các trường hợp khác, cung cấp dịch vụ Launchpad cho phép các ý tưởng mới tiếp cận thị trường nhanh hơn nhiều họ có thể đã làm khác. Các thỏa thuận như vậy thường dẫn đến việc BNB được chấp nhận bởi nhiều người bán hơn, có nghĩa là có nhiều phạm vi lớn hơn để tiền mã hóa này được sử dụng để mua hàng.

Kỷ lục mới ở phía trước?

Theo dự đoán giá Binance Coin năm 2021 từ Long Forecast, BNB có thể đạt 592 USD vào tháng 10. Từ đó, phân tích của nó cho thấy giá có thể tăng hơn nữa khi năm 2021 kết thúc. Giá đóng cửa là 687 Usd  được dự đoán cho tháng 11, trong khi 752 USD là giá mục tiêu cho đêm giao thừa.

Wallet Investor đưa ra một giá thận trọng hơn, dự đoán rằng mức giá tối đa mà BNB sẽ đạt được có thể là 583 USD vào cuối năm nay.

Giá tiền kỹ thuật số cũng tăng trong một khung thời gian dài hơn nhiều. Đặt mục tiêu trong 7 năm tới, nó dự đoán giá sẽ đạt 730 USD vào năm 2021, 835 USD vào năm 2022, 986 USD vào năm 2023 và phá vỡ mốc 1.000 USD vào năm 2024 ở mức 1.153 USD.

Tất nhiên, các thuật toán này có thể có những điểm không hoàn hảo, vì vậy bạn nên thực hiện phân tích kỹ thuật của riêng mình trước khi đầu tư vào tiền mã hóa.

Giá BNB hiện tại

Giá BNB 15-09-2021
Giá BNB 15-09-2021

Tại thời điểm viết bài, giá BNB đang giao dịch ~ 433 USD.

Giá tại thời điểm bạn xem:Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021