Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
  Note: Đây là một dự án TradeVN có hướng dẫn kiếm NBX miễn phí từ việc sử dụng trình duyệt Netbox, rất lấy làm tiếc khi dự án tạm dừng. Đọc thêm tại…. 

Netbox.Bridge là gì?

Netbox.Bridge là cầu nối chuỗi chéo ba chiều và có thể đảo ngược giữa Ethereum BlockchainBinance Smart Chain.


Các Blockchain đã chứng tỏ tiềm năng to lớn của chúng trong các lĩnh vực như tài chính, quản lý danh tính, Web phi tập trung, lưu trữ đám mây, quản lý tài sản và quản trị. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong thế giới thực không nhanh chóng áp dụng công nghệ này. Có nhiều lý do tiềm ẩn cho điều đó, nhưng chúng tôi thấy có hai lý do chính:

Khả năng mở rộng

Các mạng lớn nhất đang phải vật lộn để xử lý số lượng giao dịch ngày càng tăng. Mạng bị tắc nghẽn trở nên chậm và tốn kém. Với thời gian xử lý như hiện nay, các mạng công cộng hiện tại còn rất rất xa mới có thể chạy ứng dụng với hàng triệu người dùng và phục vụ nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp.

Khả năng kết nối

Mỗi Blockchain hiện phải tạo ra toàn bộ hệ sinh thái với người dùng, DApps và một loại tiền tệ bản địa. Các Blockchains hiện tại hoạt động trong các thế giới riêng và không giao tiếp với nhau. Việc chuyển đổi và chuyển các tài sản từ Blockchain này sang Blockchain khác là có thể hoặc rất khó. Việc thiếu khả năng tương tác như vậy là một trở ngại lớn đối với việc áp dụng hàng loạt công nghệ.

Lợi ích của cầu nối chuỗi chéo

Trong thế giới thật, không có cách nào để chuyển tiền trực tiếp giữa các Blockchains. Để một Blockchain có thể tồn tại, nó phải có một hệ sinh thái tự duy trì. Vì một hệ sinh thái không dễ xây dựng, nhiều Blockchain nhỏ không thể phát triển lâu dài. Mặt khác, nhiều dự án chọn xây dựng trên Blockchain Ethereum, sẽ sớm thấy mình phải chịu phí giao dịch cao khi mạng bị tắc nghẽn.

Với các cầu nối chuỗi chéo, việc xây dựng doanh nghiệp của bạn trên một mạng nhỏ không có nghĩa là bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu đến các khách hàng cũng trên mạng này. Giờ đây, giá trị có thể di chuyển liên tục giữa ba Blockchain: Netbox, EthereumBinance Smart Chain để cung cấp quyền truy cập vào hợp đồng thông minh, DeFi, DEX và các giải pháp khác, đồng thời duy trì giao dịch nhanh chóng và rẻ.

Kiếm tiền bằng trình duyệt Netbox miễn phí, không cần vốn

Các câu hỏi thường gặp

Netbox.Bridge là gì?

Netbox.Bridge là một công cụ Blockchain cho phép người dùng di chuyển NBX Coin của họ từ Blockchain này sang Blockchain khác. Ví dụ: Bạn có thể hoán đổi NBX của mình trên Netbox.Chain sang Token NBXB trên Binance Smart Chain và ngược lại.

Wrapped NBX là các Token NBXB và NBXE là gì?

Đồng Wrapped  NBX là một Token ‘NBXB và NBXE’ được gắn với giá trị của đồng NBX. Nó được gọi là gói vì tài sản gốc được đặt trong một lớp bọc, một loại kho tiền kỹ thuật số cho phép tạo phiên bản Wrapped trên một Blockchain khác.

Cầu hoạt động như thế nào và ai chủ trì nó?

Bridge sử dụng một kho tiền  kỹ thuật số chứa các đồng tiền NBX trên Blockchain Netbox và phát hành Wrapped NBX dưới dạng Token trên Binance  Smart Chain và Blockchain Ethereum được chốt ở tỷ lệ 1: 1 so với các đồng tiền gốc NBX. Bridge được tổ chức bởi Netbox Core Team.

Thiết lập và khởi chạy Masternodes NBX trên nền tảng Pecunia

 

Ai là chủ sở hữu của tiền NBX của tôi sau khi Wrapped?

Bridge Vault là chủ sở hữu số tiền NBX của bạn. Và bạn là chủ sở hữu của các đồng NBX Wrapped ‘mã NBXB hoặc NBXE’ được gửi đến địa chỉ BSC hoặc ETH của bạn sau quá trình hoán đổi.

Tôi có thể kiểm tra giấy tờ chứng minh tài sản ở đâu?

Bạn có thể xem dự trữ trong Netbox.Bridge VaultToken BSC và Token Ethereum.

Tôi có thể làm gì với Wrapped NBX của mình?

Bạn có thể giao dịch Wrapped NBX của mình ‘NBXB, NBXE’ trên bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào trên Binance Smart Chain và Blockchain Ethereum, ví dụ: Pancake Swap, Uniswap và những sàn khác hoặc giữ nó trên bất kỳ ví nào hỗ trợ tiêu chuẩn Token BEP-20 và ERC-20. Ví dụ: Ví Trust.

Tại sao tôi không thể tìm thấy Token NBXB trong danh sách mã thông báo trên Pancake Swap?

NBXB sẽ và xuất hiện trong danh sách Token trên Pancake Swap sau khi có tối thiểu 2500 chủ sở hữu Token và 5000 giao dịch. Để giao dịch NBXB ngay bây giờ, bạn phải thêm địa chỉ Token NBXB theo cách thủ công: 0xda2230c7b52a4249e69c604c43fa5db57809be33
hoặc bạn có thể sử dụng Swap NBXB

Tôi có thể chuyển tiền NBX trên Netbox.Chain trực tiếp giữa Bridge Vault và một sàn giao dịch không?

Hiện tại, bạn có thể chuyển tiền và Token NBX giữa ví NBX trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động cá nhân của mình và bất kỳ ví BSC hoặc ETH nào của bạn với sự trợ giúp của Bridge.

Cách tạo ví BSC?

Hướng dẫn tạo ví MetaMask

Metamask ban đầu được tạo cho mạng Ethereum, chúng ta cần thực hiện thêm một số bước để kết nối nó với mạng Binance Smart Chain. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước của Binance để làm điều đó.

Tại sao tôi không thấy Wrapped NBX của mình trên ví BSC?

Đảm bảo rằng ví hỗ trợ mã thông báo BEP-20. Nếu có, thì bạn có thể thêm địa chỉ Token theo cách thủ công: 0xda2230c7b52a4249e69c604c43fa5db57809be33

Ví nào hỗ trợ NBXB – BEP-20 và NBXE – ERC-20?

MetaMask, TrustWallet, SafePal và bất kỳ ví nào khác hỗ trợ Token BEP-20 và ERC-20.

Hướng dẫn Swap NBX sang NBXB, Token mạng BSC 

  • Sang Tab Bridge trên trình duyệt Netbox Desktop.
  • Dán ví BSC để nhận Token NBXB sau khi Swap qua.
  • Số lượng tối thiểu là 50NBX.
  • Điền mật khẩu giao dịch và tiến hành hoán đổi.

Bạn sẽ phải thanh toán 2 lần phí, phí mạng NBX và phí mạng BSC. Sẽ hiển thị số NBXB cuối cùng mà bạn nhận được.

Thành công!

  • Qua ví Maetamask mà bạn đã lấy ví để nhận Token NBXB, điền Contract NBX vào và đợi NBXB về ví thôi!
  • Địa chỉ Contract của NBXB là: 0xda2230c7b52a4249e69c604c43fa5db57809be33
  • Chúc các bạn thành công.