Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Todd Rosenbluth nói:

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ thấy một trong hai năm tới, nhưng tôi không có khung thời gian chắc chắn về thời điểm câu trả lời là có.

Theo một nhà phân tích tại CFRA Research:

VanEck, Fidelity Investments và Valkyrie Digital Assets có thể không thấy các quỹ giao dịch hoán đổi Bitcoin của họ được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ chấp thuận lên đến hai năm.

Trong một cuộc phỏng vấn trên ETF Edge của CNBC vào ngày 5 tháng 4, Todd Rosenbluth, người đứng đầu ETF và nghiên cứu quỹ tương hỗ tại CFRA nói với người dẫn chương trình Bob Pisani rằng, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ – SEC sẽ kéo dài thời gian xem xét Bitcoin ETF đầu tiên được chào bán bởi công ty quản lý đầu tư VanEck vào tháng Một. SEC chính thức thừa nhận đã nhận đơn đăng ký Bitcoin ETF vào ngày 15 tháng 3, SEC sẽ có thời hạn đến ngày 29 tháng 4 để đi đến quyết định hoặc gia hạn thời hạn.

Rosenbluth cho biết:

Chúng ta có một số công ty đã trải qua quá trình nộp đơn hoặc đã nộp đơn trước đó nhưng đang chờ sự rõ ràng hơn. Tôi nghĩ rằng SEC ít có khả năng cố gắng chọn ra người chiến thắng, về việc ai đến trước và chúng ta có nhiều khả năng nhìn thấy họ hơn nếu họ chấp thuận một ETF để chấp thuận nhiều ETF liên quan đến Bitcoin.

Ông ấy nói thêm:

Chúng ta có một số công ty đã tham gia. Chúng ta có thể sẽ thấy một trong hai năm tới, nhưng tôi không có khung thời gian chắc chắn về thời điểm câu trả lời là có.

VanEck và Valkyrie đều đã đăng ký với SEC để hình thành Bitcoin ETF vào tháng 1, Fidelity theo sau vào tháng 3. SEC không đưa ra dấu hiệu nào về việc họ sẽ quyết định điều gì, nhưng với sự thận trọng của họ trước đó trong việc phê duyệt một ETF tiền mã hóa, nhiều chuyên gia không mong đợi một quyết định sớm.
Hoa Kỳ có thể chưa phê duyệt ETF tiền mã hóa, nhưng các công ty Canada đã dẫn đầu ở Bắc Mỹ. Purpose Investments có trụ sở tại Toronto đã ra mắt Bitcoin ETF vào tháng 2 và Ninepoint Partners được cho là cũng đang lên kế hoạch thay đổi dịch vụ ủy thác Bitcoin của mình thành một ETF. Cả nhà quản lý quỹ đầu tư 3iQ và Evolve Funds Group đều thông báo rằng họ đã đệ trình một bản cáo bạch lên các cơ quan quản lý của Canada để được chấp thuận bắt đầu giao dịch ETF tiền mã hóa.

Sau khi nộp hồ sơ Fidelity vào tháng trước, Rosenbluth cho biết đó là câu hỏi về việc khi nào SEC sẽ chấp thuận một ETF Bitcoin chứ không phải nếu. Ông ấy dường như đang ngụ ý vào thứ 2 rằng sự chấp thuận của ngay cả một tổ chức ở Hoa Kỳ có thể mở ra cơ hội cho các công ty đang tìm cách hình thành ETF tiền mã hóa.

Pisani nói:

Nếu SEC chấp thuận một công ty nào đó, họ sẽ chấp thuận tất cả những công ty còn lại.

Theo Cointelegraph


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho