Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Coinslit mở bán Immutable X


ImmutableX

Immutable X là Layer-2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum

  • Lựa chọn 1: Ngày 8 tháng 9, 17:00 giờ UTC tức 00:00 09-09 giờ VN.
  • Lựa chọn 2: Ngày 8 tháng 9, 23:00 giờ UTC tức  6:00 ngày 09-09 giờ VN.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST NGAY

Tại sao Immutable X lại quan trọng

Immutable X là giao thức mở rộng quy mô Zero-Knowledge Rollup ~ ZK-Rollup đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần Gas, được xây dựng với sự hợp tác của StarkWare. NFTs chỉ có giá trị như tính bảo mật và tính phổ biến của Blockchain mà chúng được xây dựng trên đó. Chúng tôi đã xây dựng Immutable X để tận dụng hiệu ứng mạng và bảo mật của Ethereum để nhiều người hơn có thể truy cập các NFT đẳng cấp thế giới.

Điểm nổi bật chính

Nhanh chóng và an toàn

Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao ~ hơn 9.000 TPS, tốc độ vô song trên Ethereum. Giao thức này không bị giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo đảm bởi Blockchain Ethereum.

Phí Gas bằng không

Giá Gas dao động và cao đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT tốt nhất thế giới. Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ ZK-Rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép bạn ngay lập tức đúc và giao dịch NFT với phí Gas bằng không.

Xây dựng trong vòng giờ, không phải ngày

Chúng tôi làm cho Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để bạn không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản tốt nhất. Các API của Immutable X hạ thấp rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển bắt đầu hành trình Blockchain của họ để bạn có thể xây dựng dự án của mình trên Ethereum trong vài giờ chứ không phải vài tuần.

Các lựa chọn mua Immutable X

 

  Lựa chọn 1 Lựa chọn 2
Tài sản Token IMX Token IMX
Cung cấp để bán Lên đến 400.000 Tokens ~ 2% tổng cung Lên đến 600.000 Tokens ~ 3% tổng nguồn cung
Thời gian bán hàng Ngày 8-9-2021 17:00 UTC – ngày 14-9-2021 23:59 UTC Ngày 8-9-2021 23:00 UTC – 14-09-2021 23:59 UTC
Giá bán cố định 10$ mỗi Token 15$ mỗi Token
Giới hạn mua hàng Tối thiểu: 100$ – Tối đa: 500$ Tối thiểu: 100$ – Tối đa: 500$
Chấp nhận USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và phát hành Khóa 6 tháng Khóa 3 tháng

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST NGAY

IMX Tokenomics

IMXToken tiện ích gốc của giao thức Immutable X. Token được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của Immutable X bằng cách khuyến khích việc áp dụng và thưởng cho những người dùng và nhà phát triển đóng góp cho hệ sinh thái.

Tiện ích Token

Phí giao dịch: 20% phí giao thức trên mỗi giao dịch Immutable X phải được thanh toán bằng IMX, điều này bao gồm tất cả các ứng dụng và thị trường được cung cấp bởi giao thức. Nếu bạn không sở hữu IMX, Immutable sẽ chuyển đổi phí bằng cách mua IMX trên thị trường mở mà không có sự bất đồng nào của người dùng.

Quản trị: Các thành viên cộng đồng Active Immutable X có thể sử dụng IMX của họ để bỏ phiếu có trọng số IMX về tương lai của Immutable X. Các đề xuất đã xuất bản sẽ liên quan đến sự phát triển và mở rộng trong tương lai của hệ sinh thái Token.

Staking: Tất cả IMX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch được gửi đến một nhóm phần thưởng Staking. Nhóm này sẽ được phân bổ theo tỷ lệ giữa những người dùng hiện đang Staking IMX, bạn Stake càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kiếm IMX

Các Token sẽ được thưởng liên tục cho các nhà phát triển và nhà giao dịch, những người đóng góp vào sự phát triển của giao thức. Mỗi khi người dùng thực hiện một hành động có lợi cho Immutable X, chẳng hạn như giao dịch NFT, họ sẽ kiếm được điểm. Sau đó, một nhóm phần thưởng sẽ được phân phối theo tỷ lệ giữa những người nắm giữ điểm.

Tổng cung Token

Sẽ có tổng cộng 20.000.000 IMX, được phân bổ như sau:

Phân bổ Token IMX

Mục đích Phân bổ Miêu tả
Phát triển hệ sinh thái 51.74% Được phân bổ cho phần thưởng của người dùng, tài trợ của nhà phát triển, cung cấp thanh khoản và mục đích tiếp thị.
Phát triển dự án 25% Được phân bổ cho việc phát triển Token Immutable X, sẽ được tiến hành bởi nhà cung cấp dịch vụ, Immutable Pty. Ltd.
Bán riêng 14.26% Được phân bổ cho các nhà đầu tư sớm, cả tổ chức và cá nhân, những người sẽ ủng hộ mạnh mẽ cho IMX.
Bán công khai 5% Được phân bổ cho đợt bán công khai IMX.
Dự trữ nền tảng 4% Được phân bổ cho các sáng kiến ​​liên quan đến phát triển hệ sinh thái, chủ yếu là cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch, tiếp thị và các chức năng khác mà Tổ chức cho là vì lợi ích tốt nhất là cải thiện hệ sinh thái Token.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST NGAY

Lịch cung cấp Token

Lịch cung cấp IMX
Công nghệ

Immutable X là một giao thức tiên tiến dành cho NFT cho phép các dự án xây dựng trên Ethereum Layer 2 với trải nghiệm người dùng và nhà phát triển tuyệt vời, được xây dựng trên công nghệ mở rộng quy mô Blockchain hiện đại.

Khả năng mở rộng

Bằng cách kết hợp công cụ mở rộng quy mô L-2 hiện đại của StarkWare, StarkEx, với nhiều năm chuyên môn của chúng tôi về BlockchainNFT, Immutable X có thể đạt được thông lượng hàng nghìn giao dịch NFT mỗi giây. Bạn có thể đúc và giao dịch tài sản ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến quyền giám sát tài sản của mình vì các giao dịch được đưa vào một bằng chứng không có kiến thức duy nhất và được xác minh trên Ethereum.

Bộ API

Immutable X có một API REST đơn giản cho phép các nhà phát triển xây dựng các dự án NFT mà không cần tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh. Điều này cho phép các dự án NFT thành công được khởi chạy trong vài giờ, không phải vài tuần.

Sách đặt hàng toàn cầu

Immutable X có một sổ đặt hàng toàn cầu, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng đóng góp vào danh sách các thuộc tính NFT  mà không cần phải xây dựng một chương trình phụ trợ phức tạp từ đầu. Với siêu dữ liệu phong phú, người bán có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn để tìm thấy NFT của họ và người mua có thể sắp xếp, tìm kiếm và lọc NFT mong muốn của họ một cách hiệu quả trên bất kỳ thị trường nào được cung cấp bởi Immutable X.

Hệ sinh Immutable X

Chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái giao dịch có thể mở rộng cho các NFT đẳng cấp thế giới chính trên Lớp 2 đầu tiên của Ethereum.

OpenSea
OpenSea là thị trường ngang hàng lớn nhất thế giới cho các bộ sưu tập tiền mã hóa và NFT. Bằng cách tích hợp với Immutable X, người dùng OpenSea sẽ có thể trải nghiệm giao dịch không cần Gas mà không ảnh hưởng đến bảo mật của Ethereum.

 

Gods Unchained
Được dẫn dắt bởi cựu giám đốc trò chơi Magic: The Gathering Arena, Gods Unchained là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất và được chơi nhiều nhất của Ethereum. Người chơi Gods Unchained hoàn toàn sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số của họ và có quyền tự do giao dịch và bán thẻ của họ trên bất kỳ thị trường nào được cung cấp bởi Immutable X.

ECOMI
ECOMI đang dẫn đầu trong không gian sưu tầm kỹ thuật số trên thị trường đại chúng. Ứng dụng của họ, VeVe, với hơn 350.000 người dùng đang hoạt động, mang đến trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số toàn diện nhất. Immutable X là đối tác công nghệ và nhà cung cấp Blockchain được lựa chọn của ECOMI về khả năng tương tác của các NFT thu kỹ thuật số VeVe trên Blockchain phi tập trung nhất thế giới.

Illuvium
Illuvium là một bộ sưu tập NFT phi tập trung và trò chơi đánh trận tự động được xây dựng trên Ethereum. Bằng cách sử dụng giao thức siêu mở rộng của Immutable X, người dùng Illuvium sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm tăng tính thanh khoản NFT cho người mua và người bán.

IMX Ecosystem

Nhóm Immutable X

JAMES FERGUSON, đồng sáng lập và giám đốc điều hành

JAMES FERGUSON

Forbes 30 Under 30: James trước đây đã lãnh đạo nhóm phát triển phần mềm tại một công ty Thương mại điện tử tỷ USD. Sau khi tham gia vào Ethereum vào năm 2015, anh ấy đã xây dựng trò chơi Blockchain nhiều người chơi đầu tiên trên thế giới và một trong những trò chơi Blockchain nhiều người chơi thành công nhất, Gods Unchained và là trò chơi ZK-Rollup đầu tiên cho NFT tại Immutable.

ROBBIE FERGUSON, đồng sáng lập và chủ tịch

ROBBIE FERGUSON

Forbes 30 Under 30, Thiel Fellow: Robbie trước đây đã xây dựng một nền tảng điều chỉnh thuế tự động được cấp phép cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Úc.

 

 

ALEX CONNOLLY, CTO

ALEX CONNOLLY

Alex đã tham gia vào hệ sinh thái mã nguồn mở Ethereum vào năm 2017 và xây dựng một ngôn ngữ lập trình Blockchain cho các máy ảo hợp đồng thông minh. Vào tháng 4 năm 2019, Alex đã phổ biến hệ thống có thể mở rộng nhất để tạo NFT tuân thủ ERC721 vào thời điểm đó, hiện nay thường được gọi là đúc theo lô.

 

Danh sách tổ chức ủng hộ

Có nhiều tổ chức ủng hộ nổi bật bên dưới:

Các tổ chức ủng hộ IMX

Hướng dẫn trả lời nhanh các câu hỏi lúc đăng ký mua

Trả lời nhanh các câu hỏi khi mua Immutable X

Xong thì chờ ngày mua thôi, mua trước trả tiền sau cũng được nhé!

Còn hơn 12 ngày nữa mở bán Immutable X Option 1

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST NGAY