Trò chơi thẻ giao dịch Play to Earn mang lại quyền sở hữu thực sự và quyền tự do cho người chơi

  • Hạn chót đăng ký: Ngày 11 tháng 10 năm 2021, 12:00 giờ UTC.
  • Tùy chọn 1 bắt đầu ngày 13 tháng 10 năm 2021, 17:00 giờ UTC.
  • Tùy chọn 2 bắt đầu ngày 13 tháng 10 năm 2021, 23:00 giờ UTC.

Đăng ký mua ngay

Nếu bạn nào chưa có tài khoản Coinlist thì xem tại đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINLIST

Thông tin chính về Gods Unchained

Gods Unchained là một trò chơi giao dịch thẻ bài miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ tưởng tượng. Trò chơi được xây dựng để thay đổi cơ bản cách trò chơi hoạt động: Sử dụng công nghệ Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho người chơi, cũng như cung cấp phương tiện để kiếm được các vật phẩm thực sự quan trọng.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT.

Điểm nổi bật chính

Tính kinh tế trò chơi 

Tính kinh tế trò chơi 

Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành Token NFT dựa trên ERC-721. Sự ra đời của Token GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế Play to Earn, mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược, tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.

Cộng đồng lớn

Cộng đồng lớn

Với NFT trị giá hơn 34 triệu USD đã được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng truyền giáo nhiệt thành. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần. Token GODS được thiết kế để tăng cường cộng đồng và cơ sở người chơi hiện có.

Được xây dựng để mở rộng trên Ethereum

Được xây dựng để mở rộng trên Ethereum

Các tài sản kỹ thuật số chưa được khai thác của Gods Unchained tồn tại trên Immutable X, giao thức mở rộng quy mô không có kiến ​​thức zk-rollup đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần Gas. Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum Mainnet mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng của chúng tôi. Việc chuyển sang Immutable X đã cho phép Gods Unchained đạt được khối lượng giao dịch NFT lớn hơn 2,5 lần so với mạng chính Ethereum.

Tùy chọn bán Tokens

  Option 1 Option 2
Tài sản Token GODS Token GODS
Giá bán 0.336 USD 0.24 USD
Thời gian Ngày 13 tháng 10 năm 2021 17:00 giờ UTC – ngày 19 tháng 10 năm 2021 23:59 giờ UTC Ngày 13 tháng 10 năm 2021 23:00 giờ UTC – ngày 19 tháng 10 năm 2021 23:59 giờ UTC
Số lượng 20.000.000 Token 15.000.000 Token
Giới hạn  100 USD – 500 USD 100 USD – 500 USD
Chấp nhận USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và phát hành
  • 50% Token có thể chuyển nhượng tự do sau 90 ngày, vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022.
  • 50% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng.
Token bắt đầu mở khóa sau 90 ngày, vào hoặc khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022 và sẽ được mở khóa trong 12 tháng.
Loại trừ Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Úc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Úc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList
FAQ Câu hỏi thường gặp Câu hỏi thường gặp

 

Kinh tế học Token

GODS là Token tiện ích bản địa và là tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained. GODS được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của Gods Unchained bằng cách khuyến khích sự tham gia của trò chơi, kết hợp các NFT mới và lối chơi cạnh tranh. Nó cũng sẽ được thưởng cho các thành viên cộng đồng, nhà phát triển và người sáng tạo nội dung, những người góp phần mở rộng hệ sinh thái Gods Unchained.

Token GODS có tổng nguồn cung cố định là 500.000.000, tạm thời được phân bổ như sau:

Phân bổ Token GODS

Mục tiêu của nhóm Gods Unchained là tiếp tục xây dựng và phát triển trò chơi trong nhiều năm tới. Do đó, lịch trình mở khóa và nguồn cung cấp GODS luân chuyển được thiết kế để khuyến khích sự tăng trưởng và bền vững trong dài hạn. Lịch trình cung ứng luân chuyển dự kiến ​​được minh họa dưới đây:

Lịch trình phát hành GODS
Trường hợp sử dụng Token GODS

Chế tạo các NFT mới có thể chơi và giao dịch được

Trong Gods Unchained, người chơi có thể sử dụng Token GODS để tạo NFT thẻ giao dịch mới có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường. Khi quá trình này diễn ra, một NFT mới được đúc trực tiếp vào Blockchain, mang lại cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với vật phẩm. Quá trình này được gọi là fusing.

Chế tạo các NFT mới có thể chơi và giao dịch được
Mua các vật phẩm và nội dung chưa được thử nghiệm của Gods Unchained

Token GODS có thể được sử dụng làm thanh toán một phần cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện trong Gods Unchained Store cũng như phí thị trường. Nếu người dùng chọn không sử dụng GODS để thanh toán hoặc không có đủ Token GODS để trả phí, khoản phí 20% sẽ tự động được hoán đổi trên thị trường mở. Tất cả GODS được sử dụng để mua hàng đều được chuyển vào Staking Rewards Pool.

Mua các vật phẩm và nội dung chưa được thử nghiệm của Gods Unchained

 

Phần thưởng Staking cho chủ sở hữu Token GODS

Phần thưởng Staking sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người Staking tích cực. Những phần thưởng này sẽ được phân phối từ Staking Rewards Pool, bao gồm các Tokens GODS thu được trong cửa hàng Gods Unchained, thị trường và Forge. Để đủ điều kiện là ‘người xếp hạng hoạt động’, người dùng phải đã bỏ phiếu cho một đề xuất trong 30 ngày qua và phải giữ GODS trên giao thức Immutable X trong toàn bộ thời gian thưởng.

Phần thưởng Staking cho chủ sở hữu Token GODS

Quản trị và biểu quyết

Việc nắm giữ GODS cho phép người dùng tham gia bỏ phiếu quản trị liên quan đến sự phát triển hệ sinh thái chung của Gods Unchained. Chủ sở hữu GODS sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến Token thông qua quản trị phi tập trung. Các đề xuất sẽ bao gồm các chủ đề như:

  1. Phân bổ dự trữ Token.
  2. Phân phối quỹ cộng đồng & hệ sinh thái.
  3. Thay đổi trong cung cấp mã Token GODS.
  4. Người nhận tài trợ hoặc cấp.

Quản trị được thực hiện trên Ethereum, với số dư ví được lấy trên cả EthereumImmutable X. Người dùng càng nắm giữ nhiều GODS, quyền biểu quyết của họ càng lớn.

Quản trị và biểu quyếtGiới thiệu trò chơi

Người chơi xây dựng các bộ bài tùy chỉnh gồm 30 thẻ phù hợp với một trong 6 miền của Gods Unchained. Sau đó, họ có thể đưa bộ bài của mình vào các trận đấu với những người chơi khác. Mỗi bên lần lượt chơi các quân bài của mình, cố gắng vượt trội đối thủ về mặt chiến lược cho đến khi một người chơi chiến thắng bằng cách tiêu diệt Gods Unchained của người chơi đối phương.

Gods Unchained Tài nguyên và phần thưởng có thể kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu với những người chơi khác và lên cấp, cũng như bằng cách leo lên bậc thang Xếp hạng và cạnh tranh trong các sự kiện đặc biệt.

Gods Unchained

Các nhà đầu tư

Nhà đầu tư của Gods Unchained
Công nghệ sử dụng trong Gods Unchained

Token GODS là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Tất cả các tài sản NFT trong trò chơi, chẳng hạn như thẻ và đồ trang sức, đều là mã thông báo ERC-721.

Cơ sở hạ tầng Blockchain của Gods Unchained được xây dựng trên Immutable X để hỗ trợ quy mô và trải nghiệm người dùng mong đợi từ các trò chơi Triple-A. Immutable X là giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum, với xác nhận giao dịch tức thì, thông lượng giao dịch lớn lên đến 9.000 TPS + và phí Gas bằng 0, tất cả đều không ảnh hưởng đến quyền giám sát của người dùng. Điều này đạt được bằng cách nén lượng thông tin cần thiết để giao dịch hoặc tạo NFT được bảo mật bởi Ethereum thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức theo đợt. Tìm hiểu thêm về công nghệ đằng sau Immutable X.

Gods Unchained đã có trên Windows và Mac và sẽ có mặt trên Apple và Google App store trong thời gian tới. Trò chơi được xây dựng trong Unity và sẽ có thể chơi trực tiếp trên bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào được hỗ trợ.

Công nghệ sử dụng trong Gods Unchained

Nhóm phát triển Gods Unchained

Gods Unchained được tạo ra và phát triển bởi Immutable. Immutable là một công ty Blockchain do VC tài trợ hàng đầu trong ngành được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. Sau khi huy động được 77 triệu USD từ các chương trình phụ trợ của mình, công ty cũng đã phát triển Immutable X, lớp Ethereum đầu tiên được thiết kế cho NFT và sẽ xuất bản Guild of Guardians, một game nhập vai di động Play to Earn.

Nhóm Gods Unchained bao gồm các kỹ sư đẳng cấp thế giới, doanh nhân, nhà thiết kế trò chơi và nền kinh tế từ các công ty hàng đầu bao gồm Google, Atlassian, Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs

Chris Clay Gods Unchained
Chris Clay, giám đốc trò chơi Gods Unchained

Chris Clay: Giám đốc trò chơi

Cựu Giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena, Chris Clay đã dẫn dắt MTGA từ bản phát hành trở thành một thể loại yêu thích. Anh ấy đã dành sự nghiệp của mình để thúc đẩy ranh giới của công nghệ và tiếp tục làm như vậy với Gods Unchained, xây dựng nền kinh tế trò chơi mang lại lợi ích cho cả người sáng tạo trò chơi và cộng đồng trò chơi trong không gian NFT.

Trưởng nhóm sản phẩm tiền mã hóa Gods Unchained
Trưởng nhóm sản phẩm tiền mã hóa Gods Unchained

Arash Mahboubi: Trưởng nhóm sản phẩm tiền mã hóa

Arash Mahboubi mang đến cho nhóm sự hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền mã hóa và sự phát triển Blockchain. Anh ấy đã xây dựng công nghệ cốt lõi quản lý mạng Ethereum trong hơn 4 năm và giúp đưa các Dapps Blockchain đến với người tiêu dùng phổ thông. Là một Game thủ đam mê, anh ấy được trang bị tốt để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật giữa khái niệm tiền mã hóa và cơ chế trò chơi truyền thống.

Tìm hiểu thêm về nhóm Gods Unchained

Đăng ký mua Token GODS tại Coinlist

Cũng tương tự như các dự án trước như Mina, Braintrust, Qredo… Trả lời các câu hỏi Test nhanh trong quá trình đăng ký mua GODS.

Trả lời câu hỏi mua Gods Unchained

Chúc các bạn thành công!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!