Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ mua lại nền tảng cung cấp dữ liệu và phân tích Skew với số tiền không được tiết lộ, thương vụ mua lại đầu tiên sau khi niêm yết trực trên Nasdaq vào đầu tháng này.

Coinbase, bắt đầu giao dịch công khai vào ngày 14 tháng 4, sẽ kết nối dữ liệu của Skew, bao gồm các dẫn xuất và khối lượng giao ngay, biểu đồ và thông tin xung quanh sự biến động của Bitcoin vào nền tảng môi giới chính của Coinbase Prime.

Các công cụ của Skew được khen ngợi việc cung cấp sản phẩm thể chế hiện có của Coinbase, bao gồm một loạt các sản phẩm đang được lưu ký và giao dịch không cần kê đơn. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý II.Greg Tusar, Phó chủ tịch sản phẩm cho biết trong một bài đăng trên Blog: Chúng tôi biết rằng quyền truy cập vào dữ liệu chất lượng cao là điều cần thiết cho các tổ chức đánh giá đầu tư vào tài sản tiền mã hóa.

Coinbase đã mua lại Tagomi vào năm ngoái trong một thỏa thuận tăng cường bộ sản phẩm tổ chức của mình. Nguồn tin cho thấy Tagomi được định giá 77,2 triệu $ vào thời điểm thỏa thuận.

Coinbase tính hơn 7.000 tổ chức là khách hàng với tổng tài sản 122 tỷ $, theo Tusar.

Một thỏa thuận như vậy phản ánh một làn sóng M&A tiền mã hóa rộng lớn hơn. PayPal đã mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv vào đầu năm nay và Galaxy Digital được đồn đại là đã tổ chức các cuộc đàm phán với đối thủ BitGo của Coinbase. Sự cạnh tranh trong thị trường môi giới tiền mã hóa sẽ tiếp tục thúc đẩy làn sóng này, như Eric Risley, đối tác quản lý tại Architect Partners, đã lưu ý trong một Blog gần đây.

Ông viết: Tập hợp đầy đủ các khả năng sẽ sớm trở thành cổ phần và là điều cần thiết cho việc áp dụng thể chế tài sản tiền mã hóa.

Đây có thể sẽ là một lĩnh vực M&A quan trọng trong 12 tháng tới với cả các công ty tiền mã hóa và tiền pháp định tham gia.

Đầu năm nay, Coinbase đã thông báo mua lại công ty cơ sở hạ tầng tiền mã hóa Bison Trails trong nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp tương tự như Amazon Web Services. Coinbase cho biết vào tháng 1 rằng họ đã mua lại nền tảng thực thi giao dịch Routefire.

Theo TheBlockCrypto


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho