Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Sàn giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase cho biết họ dự kiến sẽ ra mắt công chúng với việc niêm yết cổ phiếu trực tiếp sau hai tuần nữa. Theo Blog Coinbase ngày hôm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC đã tuyên bố đăng ký S-1 của sàn giao dịch tiền mã hoá cho đợt chào bán công khai có hiệu lực. Cổ phiếu phổ thông loại A của Coinbase dự kiến sẽ giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq dưới biểu tượng mã COIN vào ngày 14 tháng 4.

Chi tiêu tiền điện tử của bạn ngay lập tức với Thẻ Coinbase

Sàn giao dịch tiền mã hoá này trước đây dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 3, nhưng được cho là đã trì hoãn kế hoạch của mình sau khi trả khoản phí 6,5 triệu $ như một phần của thỏa thuận với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai cộng đồng hoặc CFTC. Coinbase đã gửi dự thảo đăng ký chào bán công khai cho SEC vào tháng 12, mặc dù sàn giao dịch tiền mã hoá đã tiết lộ kế hoạch theo đuổi việc niêm yết trực tiếp thông qua Nasdaq vào đầu năm 2021. Công ty có thể có mức định giá 100 tỷ $ tại thời điểm phát hành lần đầu ra công chúng, như được gợi ý bởi cổ phiếu của sàn giao dịch được báo cáo bán với giá lên tới 375$ mỗi cổ phiếu trong một cuộc đấu giá kín vào tháng trước.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2012, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất ở Hoa Kỳ, với Coinbase Pro xử lý hơn 3 tỷ $ giao dịch hàng ngày theo CoinMarketCap. Sàn giao dịch tiền mã hoá Kraken cũng có trụ sở tại California, vẫn chưa xác nhận rằng họ sẽ tiếp bước Coinbase, bằng cách ra mắt công chúng, nhưng cho biết họ sẽ làm như vậy thông qua một danh sách trực tiếp thay vì một công ty mua lại có mục đích đặc biệt.

Theo Cointelegraph


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho