CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Okex Hướng dẫn Đăng ký
CoinEx Hướng dẫn Đăng ký
Kucoin Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bitfinex Hướng dẫn Đăng ký
Clover Finance là gì? Tổng quan về Token CLV

Clover là dự án phát triển Layer nền tảng để hỗ trợ cho các ứng dụng Defi hoạt động một cách liền mạch. Dự án đặt mục tiêu giảm tối thiểu những cản trở cho các ứng dụng trên các Layer nằm trên Layer nền tảng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các Layer không cần phí giao dịch để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển.

Clover sẽ tổng hợp cơ sở người dùng và các dự án khác nhau vào một nền tảng dịch vụ tài chính tích hợp trên Polkadot, dự án sẽ sử dụng Substrate Framework. Clover sẽ tham gia đấu giá Parachain nhằm đạt được mức độ tương tác cao và trở thành cổng thông tin điện tử kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ DeFi trên Polkadot.

Clover cũng sẽ thiết lập một cộng đồng lấy nhà phát triển làm trung tâm. Thông qua việc trao phần thưởng cho những người đóng góp mang tính xây dựng, dự án sẽ khuyến khích các nhà phát triển của mình liên tục đổi mới các giao thức DeFi. Do đó, dự án sẽ trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính một cửa tập hợp người dùng, nhà phát triển và các ứng dụng tầng trên.

Clover Finance có gì nổi bật?

Khả năng tương tác

Công nghệ mô phỏng chuỗi SPV Clover

Để đạt được khả năng tương tác cao, dự án đã sáng tạo ra công nghệ mô phỏng SPV tích hợp cho phép giao tiếp xuyên chuỗi liền mạch và neo hai chiều không cần tin cậy giữa các mạng phi tập trung.

Khả năng tương thích

Khả năng tương thích EVM của Clover

Clover tạo ra với khả năng tương thích EVM. Bằng cách giảm thiểu các thay đổi cần thiết để chạy các hợp đồng thông minh Solidity hiện có trên mạng mới, các dự án Ethereum có thể chỉ cần sao chép dApp của họ và triển khai nó bằng MetaMask, Truffle, Remix và các công cụ quen thuộc khác.

Cơ cấu ưu đãi độc đáo

Cơ cấu khuyến khích độc đáo tạo ra dòng thu nhập thụ động cho các nhà phát triển hợp đồng. Clover đã số hóa lại mô hình phân phối phí Gas để hướng phí Gas cho cả người duy trì mạng lưới và người xây dựng dApp.

Dự án tin rằng khuyến khích các nhà phát triển và cộng tác viên bên thứ ba, thúc đẩy sự phát triển dApp bên ngoài sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái Clover và Polkadot DeFi.

Giao dịch không cần phí Gas

Giao dịch không cần phí Gas - Clover

Giao dịch không cần phí Gas làm giảm rào cản bằng cách lấy phí giao dịch trực tiếp từ tài sản được giao dịch. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tổng thể dễ dàng, Clover đã thiết kế lại mô hình kinh tế phí cho phép Relayer thay mặt người gửi trả phí Gas bằng đồng tiền cơ sở và sau đó nhận được khoản bồi thường bằng tài sản mệnh giá.

Trải nghiệm người dùng đa chuỗi

Bộ sản phẩm mà Clover đang bắt đầu cho ra mắt phản ánh tầm nhìn tương tác và chuỗi chéo.

Thông tin cơ bản về Token Clover

Mã thông báo Clover CLV tương thích với chuỗi chéo vì công nghệ độc đáo của họ cho phép địa chỉ Clover dựa trên EVM và địa chỉ Clover dựa trên Polkadot được liên kết với nhau, cho phép sử dụng cả hai chuỗi cùng nhau.

Số liệu Token

 • Website: clover.finance
 • Litepaper
 • Tên Token: Clover Finance
 • Mã: CLV.
 • Blockchain: Ethereum
 • Smart contract: 0x80c62fe4487e1351b47ba49809ebd60ed085bf52.
 • Loại Token: Tiện ích, quản trị.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 CLV.
 • Lượng cung lưu hành: 128.777.778 CLV
 • IDO: Coinlist 0.2 – 0.35 USD.
 • Giá hiện tại: 1.47 USD. ~ X5 giá IDO.
 • Hiện tại Clover đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn: Coinbase, Binance, Gate, Huobi, MEXC, FTX, Poloniex…

Phân bổ Token

Phân bổ Token Clover
Phân bổ Token Clover
 • Trợ cấp cho người đóng góp: 3%, thời hạn trả trong 36 tháng.
 • Nền tảng: 12%, trả trong 36 tháng.
 • Ưu đãi hệ sinh thái & Parachain: 40%, trả trong 36 tháng.
 • Bán Coinlist: 15%.
 • Bán riêng: 2,5%,thời hạn trả trong 18 tháng.
 • Nhà đầu tư sớm: 10%, thời hạn trả trong 36 tháng.
 • Đội ngũ: 10%, thời hạn trả trong 36 tháng.
 • Tiếp thị: 7,5%, thời hạn trả trong 36 tháng.

CLV Token dùng để làm gì?

 • Trả phí giao dịch: Mọi người có thể sử dụng CLV để làm phí giao dịch hoặc bất kỳ token nào khác
 • Quản trị: Lock CLV để tham gia bỏ phiếu quyết định các hoạt động quan trọng của mạng lưới.
 • Validator: Stake CLV để tham gia và hoạt động xác thực mạng lưới.
 • Treasury: Tài trợ có các dự án
 • Deployment: Sử dụng CLV để triển khai các hợp đồng thông minh và dApp trên Clover.

Đội ngũ phát triển Clover

Đội ngũ phát triển Clover
Đội ngũ phát triển Clover

Viven Kirby: Người đồng sáng lập & Trưởng dự án

Viven Kirby Clover

Sau khi theo học ngành khoa học máy tính, Viven đã có nhiều kinh nghiệm với tư cách là trưởng nhóm kỹ thuật phần mềm ERP và kiến ​​trúc sư giải pháp cho một đối tác giải pháp của Microsoft. Trước Clover, anh ấy đã có kinh nghiệm đóng góp và tham gia vào ngành công nghiệp Blockchain từ năm 2014, với tư cách là nhà phát triển và nhà tư vấn.

Norelle Ng: Người đồng sáng lập & Trưởng nhóm hoạt động

Norelle Ng CloverTốt nghiệp chương trình Khoa học Máy tính và Nhận thức Tính toán của Đại học Toronto, Norelle đang làm việc với tư cách là Nhà khoa học dữ liệu tại một công ty dữ liệu lớn được niêm yết và là Cố vấn trưởng tại một công ty 4A được niêm yết trước khi cô ấy làm việc tại Amber Group, công ty giao dịch định lượng tiền mã hóa nơi cô làm việc với tư cách là Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng. Sau đó, cô làm việc với tư cách là đối tác tại Bithumb Global.

Burak Keçeli: Người đồng sáng lập & Trưởng nhóm kỹ thuật

Burak KeçeliBurak bắt đầu viết mã từ năm 10 tuổi, hiện là bậc thầy về lập trình, thiết kế, tạo hoạt ảnh và triển khai cho thiết bị di động, máy tính để bàn và Web. Trước Clover, Burak đã làm việc tại GatePay, một công ty xử lý thanh toán đa kênh, nơi anh lãnh đạo nhóm kỹ thuật trên 4 múi giờ. Anh cũng là người sáng lập Staqq, một công ty thanh toán liên bảng tức thì cho phép thực hiện các giao dịch quốc tế ngay lập tức với chi phí thấp.

Các nhà đầu tư ban đầu vào Clover

Các nhà đầu tư của Clover
Các nhà đầu tư của Clover

Đối tác của Clover

Đối tác của Clover
Đối tác của Clover

Tổng kết

Clover là một dự án chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng Defi. Dự án đã tham gia đấu giá Parachain trên Polkadot. Clover Finance được các Backer nổi tiếng đầu tư vào dự án Alameda Research, Kyros Ventures, Polychain Capital.. và hơn 20 đối tác cùng hỗ trợ và phát triển khác.

Đây là một dự án còn đang trong giai đoạn phát triển và đang phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn trong tương lai phù hợp với nhu cầu với cộng đồng. Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu đối với dự án, chúng tôi nhận định dự án có tiềm năng khá to lớn trong tương lai.

Hãy quyết định chính xác với những khoản đầu tư của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin quan trọng của dự án vào tháng sau.Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021