Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta có lẽ cũng tự thực hiện phép toán và đặt ra câu hỏi đau lòng rằng:

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đầu tư vào Bitcoin một vài năm trước?

Giá trị tiền mã hóa gia tăng đến mức không tưởng đã tạo ra số lượng lớn các triệu phú và một số tỷ phú trong thời gian kỷ lục. Bạn sẽ như thế nào khi thấy khoản đầu tư ít ỏi vài $ tăng lên hàng nghìn lần? Điều gì sẽ xảy ra khi kiếm được khoản đầu tư sinh lời cao nhất mà bạn từng thực hiện để an dưỡng tuổi già hoặc sống cuộc sống no ấm nhất?

Có một người đã trở thành triệu phú Bitcoin từ con số không và anh ấy vẫn làm tốt cho đến ngày hôm nay, 4 chiếc Ferrari, biệt thự 7 triệu $ có lẽ đủ để hiểu cuộc sống của anh ấy tuyệt đến mức nào. Tác giả bài viết gọi anh ấy là Daniel. Cuộc sống của anh ấy trở nên thú vị hơn chỉ vì thực tế là anh ấy đã trở thành triệu phú từ không có gì khác ngoài Bitcoin.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Daniel đã mua Bitcoin vào cuối năm 2010  đầu năm 2011 khi nó có giá 0,9$. Khi đó, anh ấy đang làm việc tại một công ty công nghệ và muốn đánh cược cuộc đời vì Daniel đã quá mệt mỏi với việc trả tiền thuê nhà và các chi phí khác, nhưng ít nhất anh ấy đã tiết kiệm được 55.000$. Hãy nhớ rằng, khi đó Daniel 29 tuổi nên anh ấy đã có vài năm chỉ tập trung vào việc tiết kiệm mua nhà.

Đây là lúc niềm vui đến. Với bản tính mạo hiểm của mình, Daniel muốn sở hữu ít nhất 5.000 Bitcoin. Vì vậy, anh ấy đã mua và kết quả là hơn 5.000 một chút, có lẽ anh ấy có tổng cộng khoảng 5.200 Bitcoin. Chi phí đầu tư chưa đến 5.000 đô la. Ý định của Daniel là bán nếu Bitcoin đạt 25$  mà anh ấy nghĩ là một cú sút đủ dài.

Daniel cuối cùng đã có được một công việc với mức lương cao hơn và có thể mua một ngôi nhà. Với việc Bitcoin trở nên phổ biến và tăng giá cực kỳ nhanh chóng, anh ấy quyết định nắm giữ nó dài hạn vì đã hoàn thành được các mục tiêu ngắn hạn. Chỉ riêng điều này đã khiến anh ấy cảm thấy hưng phấn và nghĩ rằng mình đã trúng số.

Bitcoin đã có những thăng trầm và sau khi vỡ bong bóng đầu tiên, Daniel rất tức giận vì lẽ ra anh ta có thể kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Đây là lúc Daniel quyết định chắc chắn sẽ giữ lâu dài. Cuộc sống của anh ấy vẫn vậy cho đến năm 2017 khi Bitcoin đạt khoảng 11.000$ vào lúc anh bán.

Tua nhanh đến năm 2017: Daniel bán 2.250 Bitcoin với giá khoảng 11.000$, thu về khoảng 24,75 triệu $. Với các tài sản khác của Daniel ngoài hơn một nửa số Bitcoin còn lại, anh có khoảng 25 – 25,5 triệu đô la tiền mặt. Siêu giàu!
Với việc Daniel là một người giàu có mới nổi, anh khá thoải mái trong việc chi tiêu và mua 4 chiếc Ferrari, một chiếc BMW X5, một chiếc Bentley với tổng số tiền hơn 1,5 triệu $ và mua một ngôi nhà mơ ước trị giá 7 triệu $. Anh ta còn lại khoảng 17 triệu $. Phần còn lại của số tiền anh ấy đã mua một trung tâm mua sắm và đang hưởng lợi tức từ đó, đồng thời mua một số căn nhà cho thuê và đặt 800.000$ vào những cổ phiếu có rủi ro cao nhưng có thể tăng trưởng dài hạn.

Ngôi nhà của anh ấy không quá lớn, rộng khoảng hơn 557 m2 ở Thung lũng Silicon. Thật vậy, những ngôi nhà như vậy là xa xỉ đối với nhiều người.

Là một triệu phú Bitcoin, anh ấy nói rằng cảm giác như mình trúng số. Tại Thung lũng Silicon, cũng có không ít người đã trở thành triệu phú nhờ Bitcoin.

Hiện nay, Daniel đã bán 2 chiếc Ferrari và mua một chiếc Lamborghini Huracan màu trắng, một chiếc Tesla Model S mới và vẫn giữ những chiếc còn lại. Anh ấy vẫn sống trong ngôi nhà đó và có thêm nhà cho thuê để xây dựng đế chế bất động sản của mình. Daniel vẫn còn lại gần 3.000 Bitcoin để giữ lâu dài và muốn thấy giá đạt được mức ATH mới. Anh ấy có thể bán tất cả mọi thứ, nhưng luôn có tầm nhìn về Bitcoin, đó là lý do tại sao vẫn còn gần 3.000 BTC.

Daniel đi du lịch 6 tháng một lần nhưng anh ấy chưa lập gia đình. Daniel không tiêu nhiều tiền vào quần áo nhưng ăn chơi xả láng, vì vậy anh sống theo lối sống giàu có, nhưng không phải những gì bạn nghĩ đối với một người nắm trong tay khối tài sản 20 triệu $ nếu anh ta không có ô tô và nhà. Và anh ấy cũng không còn làm công việc cũ, mà hiện chủ yếu tập trung vào việc quản lý danh mục đầu tư bất động sản, theo dõi Bitcoin và các khoản đầu tư khác của mình.

Với tất cả tài sản và Bitcoin còn lại của Daniel, có thể nói rằng anh ấy sở hữu từ 50 đến 75 triệu $ hiện nay. Có lẽ, trở thành một triệu phú Bitcoin chỉ là may mắn và sống đúng thời điểm, thậm chí với một chút đầu cơ và đầu tư có học thức nhưng vẫn cần may mắn. Khi nói chuyện với Daniel, bạn sẽ cảm thấy anh ấy rất bình dân. Các triệu phú Bitcoin về cơ bản chỉ gặp may, sống vào đúng thời điểm và bắt được khoảnh khắc tuyệt vời.Cập nhật

Daniel hiện có khoảng 2.500 Bitcoin mà anh ấy vẫn dự định giữ. Tại thời điểm viết bài này, chỉ riêng giá trị của chúng sẽ vào khoảng 125 triệu $. Anh ấy đã bán vài trăm Bitcoin để tài trợ cho một dự án bất động sản nhỏ khác và đầu tư vào một số cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt. Anh ấy nói rằng cổ phiếu và dự án bất động sản nhỏ cũng làm tăng thêm 60 triệu $ vào giá trị ròng của anh ấy.

Vì vậy, với những gì Daniel đã làm để tăng tài sản của mình, anh đang trên đà sớm đạt được giá trị hơn 200 triệu $ nếu không phải là đã có được con số đó. Thật đáng kinh ngạc là hơn một nửa giá trị ròng của anh ấy được tạo ra trong 10 tháng qua hoặc ít hơn. Vì vậy, đối với những ai đang nghi ngờ bản thân hoặc nói rằng không thể tạo ra giá trị tài sản này thông qua Bitcoin hoặc các khoản đầu tư khác, chỉ cần nhớ rằng, luôn có chuyến xe buýt tiếp theo cho bạn. Nói cách khác, cơ hội luôn đến nếu bạn chủ động và quyết đoán.

Nếu không tin thì hãy xem điều gì đã xảy ra với cổ phiếu GameStop và các công ty khác trong vài tuần qua. Tiền có thể và vẫn sẽ được tạo ra từ những thứ khác. Đừng nghĩ rằng không thể giống Daniel.

Vấn đề là bạn có dám làm, dám thay đổi hay không?

Theo Luxurylaunches


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho