Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Tại Trung quốc, cộng đồng Pi Network vô cùng sô động và diễn ra rất nhiều hoạt động trao đổi Pi với hàng hóa. Đặc biệt hơn, gần nhất đã có 50 căn nhà ven biển trao đổi với Pi bằng hợp đồng tương lai. và mỗi Pi được định giá ~ 100 RMB.

100 RMB đảm bảo cho Pi có nghĩa là gì?

Pi là một loại tiền kỹ thuật số sinh thái theo nghĩa chân thực và đầy đủ của lịch sử loài người, bao gồm tất cả các tầng lớp xã hội! Giao dịch, trao đổi của nhiều người bán khác nhau mà không cần ở trên mạng chính. Ngoài việc hỗ trợ hệ sinh thái, lợi ích lớn nhất của việc hỗ trợ thanh toán Pi là thu hoạch một số lượng đáng kể trước khi giá tăng, từng bước và dẫn đầu! Ai không hiểu Pi thì đừng coi thường Pi khi bạn nghèo không đủ tiền mua nhà.

Các nhà phát triển bất động sản nắm trong tay nhiều tiền nhưng lại coi trọng Pi đến vậy. Bạn ngu hay họ ngu?

Do Pi chưa có trên mạng chính và không thể giao dịch nên nhà phát triển bất động sản đã ký hợp đồng mua nhà. Giá đồng thuận hiện tại là 100 RBM để thanh toán. Nếu giá dưới 100 RBM trong vòng một năm sau mạng chính, nó sẽ được thanh toán ở mức dưới 100 RBM. Nếu cao hơn 100 RBM, nó sẽ được thanh toán theo giá thực tế!

Ví dụ, chính phủ kêu gọi nông dân trồng các sản phẩm nông nghiệp và phụ trợ và thu gom chúng với giá đảm bảo, tương đương với việc mua bảo hiểm!

Vì một số thương gia dám trả 100 RBM, điều đó có nghĩa là giá trị tối thiểu của số tiền bạn đào được là 100 RBM. Cho dù giá Pi sẽ tăng lên trong tương lai, chúng ta hãy không thảo luận về nó trước và hãy tính tài sản của tài khoản Pi hiện tại của bạn với giá bảo hiểm thấp nhất!

Xem tài khoản của bạn có giá trị bao nhiêu?

Chỉ cần bạn tìm đúng hướng thì không bao giờ là quá muộn để làm việc chăm chỉ. Ngay cả khi bạn bắt đầu đào ngay hôm nay, bạn có thể đào 6 Pi mỗi ngày sau khi lấp đầy vòng an toàn. Giá trị tối thiểu là 600 RMB, và bạn chỉ phải trả một vài giây để nhấn tia sét.

Pioneers này đã lên tàu sớm hơn, mời 10 người và chỉ có 6 người trực tuyến, nhưng công suất tính toán mỗi giờ cao tới 1,96 và mỗi ngày có thể khai thác 48 Pi, tương đương tối thiểu 4800 RMB. Nếu là ngành kinh doanh truyền thống, bạn phải đầu tư bao nhiêu? Không bao gồm tất cả các chi phí, lợi nhuận ròng trong một ngày là 4800 RMB!

 

Tài khoản này được chụp lại vào cuối năm 2020 và tỷ lệ này đã giảm một nửa lần thứ 5. Chỉ cần bạn tiếp tục đào thì sẽ có 3.305 Pi được phân phối, nếu tính ra mỗi đồng 100 RMB là bạn đã kiếm được 330.000 RMB. Cho tôi hỏi bạn làm việc được bao nhiêu tiền một tháng, bạn sẽ tiết kiệm được 330.000 RMB trong bao lâu nếu không ăn uống và chi phí?

Blockchain là công bằng nhất. Tài khoản này có giá trị tối thiểu là 2.552.300 RMB. Giá niêm yết của các loại tiền mã hóa chính thống thường tăng gấp 10 lần hoặc hàng trăm lần. Tài khoản này sẽ có giá trị hàng chục triệu hoặc hàng trăm triệu trong tương lai. Biệt thự nằm sát biển, trực thăng, ô tô hạng sang thì không vấn đề gì!

Với giá tương lai được đảm bảo là 100 RMB, giá trị tối thiểu theo lý thuyết của tài khoản Pi này là 150 triệu RMB, nhưng với tốc độ khai thác lên đến 479 Pi mỗi giờ, số lượng Pi được phân phối có thể vượt quá 5 triệu. Hãy nhớ rằng giá huy động vốn cộng đồng của Ripple coin là 0,00007 RMB, nếu bạn mua 5 RMB, giá hiện tại là 100 triệu RMB. Trong thế giới của Blockchain, không có gì là không thể. Cho dù sau này có hàng trăm triệu Pioneers, nhiều nhất là hàng chục triệu phú trên thế giới, có vẻ như tất cả họ đều sẽ được đưa vào danh sách người giàu của Forbes.

Nhiều người cho rằng các công ty bất động sản rất nhiệt tình, bạn có biết rằng sự nhiệt tình thu hút lưu lượng, tài vận thu hút sự giàu có, nhiệt tình đến đâu thì tiền bạc đến, và những người có thể khiến người khác đập tan danh tiếng chắc chắn không tồi đâu bạn, có thể xác nhận điều đó từ bên cạnh. Pi sẽ thành công! Tiền tệ là một tờ giấy hoặc một biểu tượng, và giá trị của nó đến từ sự đồng thuận của người dùng. Để tăng giá trị của tiền tệ, trước tiên chúng ta phải tăng sự đồng thuận. Không có gì sai khi tạo ra sự nổi tiếng. Đó là nỗi đau và nỗi buồn mà không ai quan tâm đến!

Sự xuất hiện của trình duyệt Pi đánh dấu rằng hệ sinh thái sắp phát triển!

Trình duyệt Pi kết nối liền mạch với các nhà phát triển bên thứ ba và việc bổ sung liên tục các nhà phát triển là vũ khí kỳ diệu cho sự phát triển sinh thái!

Các nhà phát triển bên ngoài vòng kết nối Pi, miễn là họ tải xuống và đăng ký ỨNG DỤNG Pi và trình duyệt, họ có thể có trình duyệt một cửa, phòng trò chuyện, ví, chương trình động não và khai thác mỏ và phát triển phát triển là những nguồn lực phát triển mà hầu như tất cả các nhà phát triển đều mơ ước. Tình trạng phát triển của các nhà phát triển thông thường trong môi trường IOS và Android sẽ thay đổi đáng kể trong môi trường phát triển phi tập trung trên Blockchain Pi. Miễn là bạn tài năng, bạn chắc chắn có thể thể hiện tài năng của mình và nhận ra sự giàu có và tự do của mình trên nền tảng nhà phát triển Pi! Cuộc cạnh tranh Internet trong tương lai sẽ là cuộc cạnh tranh về lưu lượng truy cập, lưu lượng truy cập đến từ nội dung và nội dung xuất sắc đến từ các nhà phát triển. Bởi vì trong phân tích cuối cùng, đó vẫn là sự cạnh tranh từ các nhà phát triển. Blockchain Pi chắc chắn có lợi thế tuyệt đối, miễn là mạng thử nghiệm của Pi có thể chịu được nhiều thử thách khác nhau. Và thử thách, tương lai của Pi vô cùng tươi sáng!

Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187

Các nhà phát triển bất động sản hỗ trợ trả 100 RMB cho mỗi Pi để mua nhà

+ Phải chăng đây là giấc mơ viển vông, trong…

Người đăng: Tradevn.net vào Chủ nhật, 20 tháng 6, 2021