Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Bất chấp sự thay đổi tâm lý rõ ràng sau khi giá giảm trong tuần này, các chuyên gia dự đoán Bitcoin cuối cùng vẫn cho rằng BTC có khả năng đạt 400.000$.

Công ty phân tích Santiment báo cáo rằng tâm lý tiền mã hóa đã giảm xuống mức thấp gần kỷ lục vào năm 2021, tình cảm tương đối rạn nứt xuất hiện sau khi Bitcoin giảm từ 60.000$ xuống mức giá hiện tại là 57.000$, Ethereum giảm xuống dưới 2.000$ trong tuần này, hiện tại Ether đang hồi phục và giao dịch tại 2.023$.

Nhưng các nền tảng phân tích khác cho thấy một sự thay đổi thuyết phục hơn, nền tảng dữ liệu dự đoán tiền mã hóa Augmento cho thấy tâm lý trượt từ tăng giá sang giảm nhẹ. Trong khi đó, chỉ số sợ hãi và tham lam của hầu như không có thay đổi nào, với bộ đếm vẫn rõ ràng là “tham lam”.

Chỉ số sợ hãi và tham lam. Nguồn: Alternative
Chỉ số sợ hãi và tham lam. Nguồn: Alternative

Đợt bán tháo ngày 7-4, chứng kiến ​​toàn bộ vốn hóa thị trường tiền mã hóa giảm trong thời gian ngắn xuống dưới 1.800 tỷ $ trước khi ổn định quanh mức 1.900 tỷ $, điều này dường như không làm phiền các nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm. Người sáng lập kinh tế lượng tử Mati Greenspan đã tuyên bố vào ngày 8-4 rằng sự sụt giảm diễn ra với khối lượng tương đối thấp.

Giá Bitcoin, khối lượng thực và độ khó khai thác Bitcoin. Nguồn: Messari
Giá Bitcoin, khối lượng thực và độ khó khai thác Bitcoin. Nguồn: Messari

Ông lưu ý rằng các thợ đào Bitcoin thậm chí còn không nhận thấy sự sụt giảm này với tỷ lệ băm của mạng vẫn duy trì ở mức cao, mặc dù độ khó khai thác Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử. Bên cạnh đó, nguồn cung BTC dần cạn kiệt, thợ đào ngừng bán, chuyển sang tích lũy. Đây thường được coi là dấu hiệu cho đợt tăng giá sắp diễn ra.

Được công bố vào ngày 5-4, trong một báo cáo, nhà chiến lược Bloomberg, Mike McGlone dự đoán Bitcoin có thể sớm đạt 400.000$ dựa trên các đợt tăng giá của Bitcoin trong quá khứ. Mặc dù không đưa ra khung thời gian cụ thể về thời điểm có thể đạt được mức đỉnh này, nhưng báo cáo chỉ rõ rằng trong quý tiếp theo, giá có khả năng tiến đến mức kháng cự 60.000$ và hướng tới 80.000$.

Dự đoán Bitcoin sau lần halving thứ 3. Nguồn: Twitter
Dự đoán Bitcoin sau lần halving thứ 3. Nguồn: Twitter

Nguồn Coin68


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho