Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Công ty gần đây đã mua 14.000 giàn khai thác Bitcoin và đang xây dựng một cơ sở hàng đầu mới ở Kentucky.

Tóm tắt:
  • Công ty khai thác Bitcoin Bắc Mỹ Blockware Mining đã huy động được 25 triệu USD, nâng tổng vốn đầu tư của công ty lên hơn 32 triệu USD.
  • Blockware đã mua 14.000 giàn khai thác Bitcoin và sẽ sử dụng 8.000 trong số đó trong một cơ sở hàng đầu mới ở Kentucky.

Giám đốc điều hành của Blockware đã trích dẫn sự sụt giảm tỷ lệ băm của Bitcoin, hậu quả của cuộc đàn áp khai thác từ Trung Quốc, là thời cơ để xây dựng cơ sở ở Kentucky.

Khi Trung Quốc cắt giảm hoạt động khai thác Bitcoin, các trang phục khai thác quốc tế đang thu hút đầu tư. Công ty khởi nghiệp Blockware Mining của Mỹ hôm nay thông báo rằng họ đã huy động được 25 triệu $ để tăng số lượng lớn các hoạt động khai thác của mình ở Bắc Mỹ.

Công ty hai năm tuổi này cho biết, vòng gọi vốn này nâng tổng số tiền huy động được của họ lên hơn 32 triệu $.

Blockware  đã sử dụng số tiền đó để xây dựng hoạt động của nó. Trong quý này, công ty đã mua 8.000 giàn khai thác cho cơ sở khai thác hàng đầu sắp tới của mình ở Paducah, Kentucky và 6.000 giàn khác để bán lại cho các trang trại khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ.

Blockware nhằm mục đích tăng công suất điện của cơ sở Kentucky từ 30 lên 100 Megawatt. Nó cũng muốn tăng hơn gấp ba lần sức mạnh băm chung của mình từ 300 Petahash mỗi giây lên trên 1 Exahash mỗi giây vào giữa năm sau.

Các kế hoạch mở rộng quy mô của Blockware được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc gần đây đàn áp hoạt động khai thác Bitcoin, vốn đã đóng cửa các hoạt động khai thác ở các tỉnh bao gồm Tân Cương, Tứ Xuyên và Vân Nam. Một số thợ mỏ đã chuyển đến các nước láng giềng như Kazakhstan và những người khác ở các nước đến các nước như Mỹ

Đây là sự thay đổi lớn, mặc dù mạng Bitcoin được phân cấp, nhưng các thợ đào Trung Quốc từ lâu đã nắm giữ phần lớn tổng sức mạnh băm, ước tính khoảng 65% tính đến tháng 4 năm 2020.

 

Một trận lũ lụt vào tháng 4 tại một tỉnh duy nhất của Trung Quốc đã tạm thời làm giảm tỷ lệ băm toàn cầu và các lệnh cấm gần đây đã nhấn chìm tỷ lệ này xuống dưới 100 EH/s lần đầu tiên trong năm. Tỷ lệ khó khai thác Bitcoin dự kiến ​​sẽ giảm hơn 20% khi mạng điều chỉnh vào cuối tuần này.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Blockware Mining, Michael Stoltzner nói:

Mặc dù một số người có thể hiểu đây là sự sụt giảm nghiêm trọng về an ninh mạng, nhưng chúng tôi coi đây là cơ hội duy nhất cho các công ty khai thác của Mỹ để phân cấp hơn nữa Hashrate khỏi Trung Quốc.

Đối với những người khai thác duy trì dòng tiền bằng Bitcoin, việc giảm độ khó sẽ cho phép họ kiếm được nhiều phần thưởng hơn trên đội thiết bị hiện có của họ, cũng như không cần phải bán Bitcoin để tài trợ thêm vốn lưu động.

Stoltzner trích dẫn thời điểm cho các kế hoạch xây dựng cơ sở ở Kentucky là một lợi thế tiềm năng cho công ty khi họ mở rộng hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ, cùng với tỷ lệ tốt hơn trên các giàn khai thác mà họ đã mua trong quý này.

Ông nói thêm:

Vì những điều kiện thị trường thay đổi này đồng thời với việc huy động vốn của chúng tôi,chúng tôi hiện có đủ vốn cần thiết để thực hiện các khoản đầu tư mạnh dạn và tích cực vào hoạt động sản xuất trong tương lai.


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký