Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Blockchain cơ hội duy nhất để người nghèo đứng lên trong một trăm năm. Nếu bạn bỏ lỡ phần thưởng Pi một lần nữa, thế hệ tương lai có thể tiếp tục làm việc mãi mãi!

News Hunt TV là một kênh Youtube có trụ sở tại Pakistan.
Mục tiêu: Tạo ra nội dung tiêu chuẩn trong thời đại kỹ thuật số này và đang hợp tác với Alatra TV để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho chúng ta và con cái chúng ta!

Pi được phát triển trên cơ sở tiếp thu những thất bại của các Blockchain khác

Tại sao có rất nhiều trung tâm thương mại Pi đã sẵn sàng, nhưng các giao dịch chuyển Pi nội bộ không được mở trên quy mô lớn vì nó liên quan đến các vấn đề pháp lý ở các quốc gia khác nhau? Dự án Blockchain Telegram ICO ở Hoa Kỳ cuối cùng đã bị tạm dừng và buộc phải bồi thường cho tất cả các nhà đầu tư. Lý do của ví dụ thất bại trên là do dự án vẫn chưa được phân cấp và sẽ bị chính phủ đánh phủ đầu. Pi Network không thể lặp lại những sai lầm tương tự và chỉ có thể hoãn kế hoạch chuyển nội bộ mở ở quy mô lớn. Các dữ kiện đã chứng minh rằng quyết định ban đầu được đưa ra sau khi mạng chính hoạt động vào quý 4 năm nay. Pi Network chính thức là một mạng phi tập trung. Không chính phủ quốc gia nào có khả năng đóng cửa các Nodes Pi.

Pi được phát triển trên cơ sở tiếp thu những thất bại của các Blockchain khác. Nó không thể cẩu thả hay vội vàng. Lý do khiến nó chậm là vì họ không muốn mắc sai lầm, bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn vì một dự án thất bại? Hay bạn muốn dành ba năm cho một dự án thành công?

Nếu chúng ta phải diễn đạt ý nghĩa sự xuất hiện của Pi một cách ngắn gọn thì sự xuất hiện của nền văn minh nông nghiệp đã giải quyết vấn đề lương thực và nhà ở trong xã hội nguyên thủy, sự xuất hiện của cách mạng công nghiệp máy móc đã giải quyết vấn đề năng suất không đủ vấn đề truyền thông tin và sự xuất hiện của Blockchain đã giải quyết được vấn đề bảo mật dữ liệu mạng. Vấn đề về niềm tin, với tư cách là phiên bản nâng cao của Blockchain, giải quyết ứng dụng thực tế và toàn diện của Blockchain. Hãy nhớ rằng, các sản phẩm có thể giải quyết vấn đề phải có giá trị sâu rộng!

Đồng tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương có thể chạy trên Blockchain Ethereum, vì Blockchain Pi vẫn chưa có trên mạng chính và sức mạnh của Blockchain Pi vẫn chưa được biết đến. Khi họ nhận thấy rằng Blockchain Ethereum quá chậm, nó không thể đáp ứng được nhu cầu thanh toán và hoạt động của chương trình. Liệu họ có chọn Blockchain Pi không?

Tại sao từ bỏ một cơ hội tốt như vậy?

Một người bạn đi mời hàng trăm người và khoảng một nửa trong số họ lần lượt xuống xe vì chưa thấy tiền. Bản thân người mời chỉ nghĩ rằng giới thiệu cho bạn đào Pi, dạy bạn đăng ký và giúp bạn xác thực và tôi không muốn bạn phải trả bất kỳ quyền lợi nào. Bắt bạn phải kiên trì, nhưng chỉ là bạn không thể kiên trì. Pi là vô giá trị khi khai thác miễn phí, nhưng bạn không hiểu tại sao Pi có giá trị khi khai thác miễn phí?

Đồng tiền kỹ thuật số thực với Blockchain thường được gọi là tiền bản địa. Nó có tiềm năng giá trị rất lớn. Trước đây người bình thường rất khó kiếm được. Giờ đây, nó vẫn được khai thác miễn phí trong vài tháng tới. Đó là một cơ hội tốt , tại sao không học? Tại sao bạn không thể gắn bó với nó trong một phút mỗi ngày? Sau một vài tháng, bạn đã từ bỏ và dừng các con số trong ứng dụng Pi.

Bạn có nhận thấy rằng bạn không làm bất cứ điều gì khi đi ngủ hàng ngày không? Bạn có cảm thấy trống rỗng không?

Bạn không cảm thấy bối rối? Tôi đã nói bao nhiêu lần rằng Internet cách mạng hóa nền kinh tế thực, Blockchain cách mạng Internet và Pi cách mạng hóa tiền tệ kỹ thuật số truyền thống. Pi là cổ tức do những thay đổi của thời đại mang lại. Tại sao từ bỏ một cơ hội tốt như vậy?

 

Pi là tất cả

Bạn không nghĩ rằng bạn đã từ chối lựa chọn trước đây khi từ bỏ sự nghiệp mà bạn đã kiên trì trong vài tháng sao? Bên dự án đã đầu tư tiền và không bỏ cuộc, nếu bạn không đầu tư vào khai thác miễn phí mà bạn bỏ cuộc, bạn không cảm thấy bị tát sao?

Bạn không nghĩ rằng bạn đang sống một nửa cuộc đời còn lại sao?

Bạn có thể bước vào hàng ngũ 5% thành công trong kinh doanh truyền thống không? Có đủ thời gian và vốn để xoay vòng sau thất bại không? Nếu cuối năm giá Pi trên Mainnet không cao, bạn có mất nhiều thời gian và chi phí do khai thác Pi không? Dù giá cả chục $ hay hàng trăm $ cũng không sợ tiếc đứt ruột? Bạn có sợ rằng đây là sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình? Nếu bạn không thể quay lại trong tương lai, cha mẹ hoặc con cái của bạn đã biết về những việc làm nửa chừng của bạn. Bạn không sợ con cái hỏi: Ở nhà không có nhiều tiền, không tự học, không có niềm tin, bỏ cơ hội lớn, bỏ cuộc giữa chừng, không kiên nhẫn trong vài tháng? Bạn có tự tin để giáo dục thế hệ sau không? Bạn có tư cách gì nếu không học đòi người khác học hành chăm chỉ để đổi đời?

Không học, không hiểu thì không muốn đào, rõ ràng bạn cho rằng Pi sẽ không thành công, thậm chí bạn cho rằng dự án sẽ thất bại, bạn muốn chứng minh lựa chọn của mình là đúng. Nhưng ích lợi là gì? Có lợi ích gì cho bạn nếu Pi không thành công? Nếu Pi thành công, nhưng bạn không có một vài Pi, điều đó có quan trọng đối với bạn không? Chờ đợi thời gian lãng phí của bạn để xem liệu Pi có thể thành công hay không, điều này không đủ ngu ngốc sao?

Chỉ những người hiểu Pi mới có thể kiên trì, có người không hiểu thì thấy người mời kiên trì, kiên trì là giải pháp và sức mạnh của lòng tin. Hiện tại, Pi đang tiến tới 20 triệu người dùng, một số người đã tụt lại phía sau và vẫn bị nhóm này dội gáo nước lạnh. Bạn có cảm thấy xấu hổ khi nói rằng 20 triệu người này đang mơ mộng không? Vào cuối năm nay, mạng chính của Pi ước tính một cách thận trọng 30 triệu người dùng và có bao nhiêu doanh nhân, kỹ sư, nhà khoa học, nhà lãnh đạo thuộc mọi tầng lớp xã hội và giới tinh hoa xã hội trong số 30 triệu người này, bạn thông minh hơn họ?

Cách tốt nhất để tránh rủi ro với Bitcoin là sở hữu nhiều Bitcoin hơn!

Một người không có vài đồng Pi trong tay mà nói rằng Pi sẽ không có giá trị thì sao? Giá trị của Pi trong tương lai có liên quan nhiều đến bạn không? Trong hai năm qua, tôi đã nói với bạn rằng Pi là một cơ hội hiếm có để gặp gỡ, hoặc không thành công hoặc siêu thành công. Vì bạn dành một phút mỗi ngày để đào miễn phí nên bạn sẽ không lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nếu không thành công. Nếu nó thành công, nó sẽ lật ngược hoàn toàn. Là do lười biếng hay do ngu ngốc? Là do ngu ngốc hay là do cứng đầu?

Không có nhiều cơ hội gặp nhau trong đời. Như mọi người đều biết rằng miễn phí là bức tranh toàn cảnh, khai thác miễn phí đang ở trước mắt, dù bạn không hiểu thì bạn cũng phải thử.

Tỷ lệ khởi nghiệp thành công trên thế giới này không cao và không ai nói rằng bạn không thành công. Pi đã thành công nhưng bạn đã bỏ cuộc. Bạn có sợ những điều hối tiếc cho cuộc đời? Sau khi Pi lên Mainnet, bạn thấy nó có giá trị rồi bỏ tiền ra tích trữ, giờ khai thác miễn phí thì không lo nhấn tia sét mỗi ngày? Cuộc sống hối hận có dễ dàng không?

 


Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký