Bitcoin đã tăng 9 triệu lần
Bitcoin đã tăng 9 triệu lần

Bitcoin giảm tiếp 3,4% trong 24 giờ qua kéo nhiều tiền mã hóa chìm vào sắc đỏ, đẩy vốn hóa toàn thị trường xuống dưới 1000 tỷ USD.

Lúc 6h30 trên CoinDesk, giá Bitcoin đứng mức 33.099 USD, giảm 3,4%, tương đương mỗi coin mất 1.141 USD. Trong 24 giờ gần nhất, tiền mã hóa hàng đầu giao dịch thấp nhất ghi nhận được tại 32.229 USD và cao nhất tại 34.373 USD. Theo thống kê tại CoinMarketCap, trong khoảng thời gian này, khối lượng Bitcoin giao dịch đạt 52,6 tỷ USD, vốn hóa thị trường đạt mức 616 tỷ USD.

Trên Vicuta, giá bán Bitcoin điều chỉnh giảm 3,4% xuống 749,3 triệu đồng và  giấ mua là 785,1 triệu đồng.

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Bitcoin có thể đối mặt với đợt bán tháo lớn trước khi các nước châu Á đón Tết Nguyên đán. Cụ thể, Lennard Neo, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu thị trường của Stack Funds, cho rằng các nhà đầu tư châu Á, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, luôn có tâm lý chốt lời ăn Tết.

Lennard Neo cho hay:

Không chỉ các thợ đào, mà các nhà giao dịch Châu Á cũng sẽ thanh lý một số khoản đầu tư của họ khi Tết Nguyên đán đến gần. Đợt điều chỉnh gần nhất của Bitcoin là dưới 29.000 USD nhưng theo tôi nó sẽ còn giảm sâu hơn khi Tết châu Á đến gần.

Tuy vậy, bất chấp sự biến động gần đây, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin. Trở lại diễn biến thị trường, nhiều tiền mã hóa vốn nhỏ hơn cũng lao dốc theo Bitcoin. Theo đó, Ethereum giảm 6,3% còn 1.297 USD, đẩy vốn hóa xuống 150,7 tỷ USD. Polkadot giảm xấp xỉ 4% còn 15,9 USD, vốn hóa ghi nhận mức 14,6 tỷ USD. Cardano giảm 7,4% xuống 0,314 USD, vốn hóa còn 10,7 tỷ USD. Tương tự, các tiền mã hóa khác như Chainlink, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin, Steller… giảm sâu từ 2% – 7%.

Dự đoán giá Bitcoin

Chúng ta sẽ không bán khống, giá có thể quay trở lại đường xu hướng giảm dần trước khi đi xuống, đó là nơi chúng ta sẽ bán hoặc mức giá 30,2k bị phá vỡ. Và giá cps thể tiến thằng về mức 26000$.

Ngoài ra, chúng tôi đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 30200 đô la hơn 5 lần, cơ hội cao hơn trong lần kiểm tra tiếp theo, giá sẽ giảm.

 


KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY TRÊN INTERNET

THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN TƯƠI


 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI NETWORK, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho