CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Các sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MEXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
KuCoin Đăng ký
FTX Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Faster Payments đã ngừng hoạt động trên Binance vào ngày hôm qua, nhưng kể từ đó nó đã hoạt động trở lại cho các khoản thanh toán bằng GBP.

Binance đã khôi phục hỗ trợ rút tiền GBP thông qua Faster Payments, một mạng lưới ngân hàng tốc độ cao của Vương quốc Anh. Các khoản tiền gửi bằng GBP  vẫn bị tạm ngưng đối với thẻ ngân hàng và Faster Payments.

Sàn giao dịch tiền mã hóa này đã tạm ngừng rút tiền GBP để bảo trì vào thứ 2 ngày 28 tháng 6, hai ngày sau khi Cơ quan quản lý tài chính ngăn Binance Markets Limited, một công ty của Anh được Binance mua lại vào năm 2020, tung ra phiên bản Binance của Vương quốc Anh sẽ trực tiếp phục vụ người tiêu dùng Vương quốc Anh .

Người phát ngôn của FCA nhấn mạnh rằng nó không điều chỉnh giao dịch tiền mã hóa. Do đó, Binance đã không ngăn cản khách hàng giao dịch tiền mã hóa và các hợp đồng phái sinh trên sàn giao dịch.

Sáng hôm qua theo giờ GMT, người phát ngôn của Binance đã nói rằng Faster Payments có thể trực tuyến trở lại vào giữa ngày, nhưng từ chối bình luận khi nào nó sẽ khôi phục việc rút tiền vào thẻ ngân hàng. Hôm nay, Binance từ chối bình luận một lần nữa.Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021