CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Các sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MEXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
KuCoin Đăng ký
FTX Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Cơ quan Tiền tệ đảo Cayman nói rằng Binance không được phép kinh doanh trong phạm vi quyền hạn.

Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman – CIMA cho biết hôm thứ 6 rằng Binance, Binance Group và Binance Holdings Limited không được đăng ký, cấp phép, quy định hoặc ủy quyền khác để hoạt động như một sàn giao dịch tiền mã hóa từ hoặc trong Quần đảo Cayman.

Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính chính của Quần đảo Cayman cũng nói thêm rằng họ đang điều tra xem Binance, Binance Group hoặc Binance Holdings Limited có nằm trong phạm vi giám sát quy định của Cơ quan hay không.

CIMA cho biết bất kỳ công ty nào được thành lập tại Quần đảo Cayman cung cấp dịch vụ tài sản ảo trong hoặc ngoài Đảo phải được cấp phép theo quy định về tài sản ảo hoặc phải được chính CIMA cấp phép.

Người phát ngôn của Binance cho biết:

Binance.com không điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa ngoài Quần đảo Cayman. Tuy nhiên, chúng tôi có các tổ chức được thành lập theo luật của Quần đảo Cayman, thực hiện các hoạt động được pháp luật cho phép và không liên quan đến việc vận hành các hoạt động giao dịch trao đổi tiền mã hóa.

Khi được  yêu cầu nêu chi tiết những thực thể nào được thành lập trên Đảo, thực hiện những hoạt động nào và theo luật nào, Binance từ chối bình luận.

Các cuộc đấu tranh về quy định của Binance

Trong hai tuần qua, một số cơ quan quản lý quốc tế đã truy vấn liệu công ty có tuân thủ các quy định của địa phương hay không.

  • Thái Lan: Đầu ngày hôm nay, SEC Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với Binance vì đã điều hành một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số mà không có giấy phép.
  • Singapore: Hôm qua, ngân hàng trung ương của Singapore cho biết họ sẽ theo dõi Binance Holdings Ltd sau chuỗi hành động điều tiết nhắm vào sàn giao dịch.
  • Vương quốc Anh: Cuối tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cho biết pháp nhân của Binance tại Vương quốc Anh, Binance Markets Limited, đã bị cấm hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Người phát ngôn của Binance nói rằng họ đã mua lại BML để sở hữu và vận hành một sàn giao dịch tiền mã hóa đặt riêng được cung cấp cho khách hàng ở Vương quốc Anh.
  • Nhật Bản: Một vài ngày trước thông báo của FCA, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản đã cảnh báo rằng Binance chưa được đăng ký tại Nhật Bản.
  • Malaysia:  Vào tháng 7 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán Malaysia cho biết Binance hoạt động bất hợp pháp tại nước này.

Binance đang nhanh chóng đánh mất trò chơi lâu đời là chênh lệch giá theo quy định.Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!

Quảng cáo Binance 2021