Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Chỉ trong ngày hôm nay, kết quả tìm kiếm liên quan đến Pi Network trên Google đã đạt 620 triệu, như trong hình bên dưới.

Không chỉ hôm nay! Trong các bài viết được viết trước đây! kết quả tìm kiếm liên quan đến Pi Network trên Google lâu nay vẫn ở mức 500-650 triệu, trước đây nó đã vượt Bitcoin nhưng Bitcoin đang tăng lên gần đây nên hiện nay lượng tìm kiếm của Bitcoin đã vượt qua Pi, có khoảng 720 triệu kết quả liên quan. Trong ngành Crypto, khối lượng tìm kiếm Bitcoin là đầu tiên và Pi Network là thứ hai. Đây là dữ liệu thực hiện tại.

Nhưng điều này cũng đủ để minh họa sức mạnh của Pi. Bây giờ giá của Pi là gì và giá của Bitcoin là gì, hãy so sánh sẽ làm bạn rõ hơn.


Chiều nay Nicolas đã lặng lẽ đăng một thông điệp trên kênh của nhóm sáng lập, như sau:

Pi Testnet hiện có khoảng 12000 Nodes đang hoạt động, khiến nó trở thành một trong những mạng ngang hàng lớn nhất trên thế giới. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa trên con đường dẫn đến một Mainnet phi tập trung hơn.

Tại sao tôi sử dụng từ lặng lẽ, bởi vì thông tin này có thể được đăng trên trang chủ ứng dụng Pi, nhưng Nicolas đã chọn đăng trên kênh thông báo của Core Team.

 

XEM THÊM THỐNG KÊ PI TESTNET


Trong cùng thời gian này, số lượng Node hoạt động toàn cầu của Bitcoin mới nhất chỉ là 9759 Nodes, số lượng Nodes của Ethereum chỉ còn 4360 Nodes. Điều này thực sự lo ngại không?

Tôi không thể tưởng tượng được rằng mạng lưới các Nodes Ethereum hiện tại được nhiều người sử dụng chỉ có khoảng 4350. Tôi nhớ rằng có khoảng 10.000 Nodes Ethereum vào tháng 12 năm ngoái. Vẫn còn 5.000 trong nửa đầu năm này. Bây giờ ở đó chỉ có 4360 Nodes.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Pi dựa trên giao thức đồng thuận Stellar. Phí chuyển của nó gần như miễn phí và số lượng giao dịch trung bình có thể được xử lý mỗi giây là hơn vài nghìn. Bitcoin trung bình chỉ có thể xử lý 3 giao dịch mỗi giây và Ethereum trung bình nó chỉ có thể xử lý khoảng 6 giao dịch mỗi giây. Hiệu suất quá thấp và nó hoàn toàn không thể trở thành phương tiện lưu thông chung chính thống. Mặc dù Ethereum đang được cải tiến và nâng cấp nhưng số lượng giao dịch có thể được xử lý mỗi giây sau khi nâng cấp dự kiến đạt hàng nghìn. Nhưng điều này không thể được giải quyết trong một sớm một chiều, ít nhất là cho đến khoảng năm 2024, khi Pi đã trở thành mạng phi tập trung được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và Nicolas đã nhiều lần hứa sẽ ra mắt mạng chính vào cuối năm 2021.

Pi đã thành công rồi bạn ơi! Đừng nói rằng bạn đã không nhìn thấy thành công này! Thành công không gọi là thành công khi nhìn thấy tiền mà hãy nhìn Pi với tinh thần khởi nghiệp, chúng ta đều là những người điều khiển Pi Network, khi Pi được liệt kê thì ai cũng rảnh rỗi, lúc đó muốn sử dụng Pi làm gì thì làm. Cũng như Bit hiện tại, ngày này sẽ không còn xa, 8 tháng là đủ!


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký