Flits is the first and safest decentralized mobile masternode app
Flits là ứng dụng Masternode di động phi tập trung đầu tiên và an toàn nhất. Bạn giữ chìa khóa. Có sẵn trên Android và iOS.

Được phát hành vào năm 2019, Flits Wallet là tác phẩm mới nhất từ ​​những người tạo ra Klimatas và Blockworks. Flits Wallet App là ví iOS và Android đầu tiên có Masternodes phi tập trung và Staking lạnh. Ý tưởng chính đằng sau sự phát triển của nó là làm cho quá trình giao dịch tiền mã hóa nhanh hơn và tiết kiệm thời gian của các nhà đầu tư.

Tại sao nên sử dụng Ví Flits ?

Giao diện Fllits App
Giao diện Fllits App

Ngoài việc có sẵn cho cả người dùng iOS và Android, ví Flits cung cấp các tính năng bổ sung trên các tính năng cơ bản của tiền mã hóa làm cho nó trở thành ví tốt nhất trên thị trường. Những tính năng này bao gồm:

  1. Masternodes phi tập trung: Ứng dụng Flits cung cấp một cách dễ dàng để đầu tư vào một Masternode. Các Masternodes được phân cấp do đó không ai có thể yêu cầu quyền kiểm soát ngoài người dùng. Ngoài ra, với ứng dụng Flits , bạn không phải mua một bản chính hoàn chỉnh. Thay vào đó, bạn có thể mua cổ phiếu trong một Masternode.
  2. Staking lạnh: Là cách thay thế dễ dàng và an toàn hơn so với Staking thông thường. Các hệ thống chấp nhận Staking lạnh cho phép người dùng của họ Staking trong khi giữ tiền ngoại tuyến. Các đồng tiền phải được lưu trữ trong kho lạnh. Nếu không, họ sẽ không thu hút được phần thưởng.
  3. Giao dịch:  Ứng dụng Flits kết nối với các sàn giao dịch thông qua đó người dùng có thể mua tiền xu, bán phần thưởng và rút tiền.

Lợi ích của ví Flits

Có nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng Ứng dụng Flits , bao gồm:

  • Dễ dàng thiết lập: Thiết lập Masternodes với Flits là một quy trình dễ dàng không cần bất kỳ kỹ năng nào. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và một khoản ký gửi số tiền ký quỹ, bạn sẽ có bộ mã chính.
  • Khả năng truy cập: Flits cho phép người dùng đóng góp lạnh và thực hiện các chức năng khác thông qua điện thoại của họ. Điều này có nghĩa là người dùng có thể truy cập danh mục đầu tư của họ từ bất cứ đâu.
  • Kiểm soát hoàn toàn tiền của bạn: Vì đây là một ứng dụng phi tập trung, không có thực thể trung tâm nào tham gia và người dùng Flits có toàn quyền kiểm soát tiền của họ.
  • Bắt đầu với ít hơn: Flits cho phép người dùng không đủ khả năng chi trả số tiền ký quỹ cần thiết để chạy Masternodes để đặt tiền của họ và kiếm phần thưởng khối thông qua giao thức Proof of Stake .
  • Gửi BTC và đầu tư rộng rãi: Thông qua ứng dụng Flits , người dùng có thể gửi tiền vào BTC và đầu tư vào bất kỳ trong số 73 đồng tiền được hỗ trợ trong ứng dụng. Ngoài ra, Flits thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ có các đồng tiền khả thi được liệt kê trên ứng dụng, do đó loại bỏ các trò gian lận và tiền điện tử không xứng đáng.
  • Bảo mật hàng đầu: Bảo mật là tính năng số một xác định một ứng dụng tuyệt vời. Flits cung cấp xác thực 2 yếu tố có tính năng mật mã và sinh trắc học (vân tay và quét khuôn mặt). Ngoài ra, người dùng giữ chìa khóa ví của họ do đó không ai (kể cả nhóm Flits ) có thể có quyền truy cập vào tiền của bạn. Flits cũng tiến hành kiểm tra bảo mật thường xuyên trên ví để không có cơ hội.

Phần kết luận

Setting Fllits App
Setting Fllits App

Giao dịch tài chính đã trải qua nhiều cuộc cách mạng trong những năm qua để trở thành như ngày nay. Giao dịch tiền điện tử đã gia nhập đoàn xe vào đúng thời điểm. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, các khoản đầu tư Masternodes là điều lớn tiếp theo trong giao dịch tiền mã hóa.

Nhiều ví tiền mã hóa tồn tại trên thị trường hiện nay. Trong khi một số là chính hãng, phần lớn là một Scam. Trong số các sản phẩm chính hãng là FlitsApp, ví di động đầu tiên có Masternodes phân cấp và Staking lạnh.

FlitsApp tận dụng tính năng phân cấp của Blockchain để cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát ví của họ và đảm bảo tính ẩn danh và bảo mật trong khi giao dịch. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android cho phép đầu tư lạnh và đầu tư gần như ngay lập tức vào các bản chính được phân cấp.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Mitchel van Amstel
Tên tổ chức: Blockworks B.V.
Địa chỉ: Waalwijk, NL
Email: info@blockworks.tech
Số điện thoại: +31 416 44 10 40
Website URL: Flitsnode.app


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho