Đây là một bài viết của tác giả OnePi đăng trên Paidi Community, tôi xin phép được lược dịch và đăng lại, các bạn có thể tham khảo. Cảm ơn!

Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Một số bạn bè gần đây hỏi tôi, tại sao bạn không viết bài của Pi?

Thực ra, không phải tôi không viết mà tôi cảm thấy rằng nhiệm vụ của mình hiện đã hoàn thành. Tôi bắt đầu viết bài cho Pi vào tháng 7 năm 2019. Tôi đã viết hơn 50 bài trên Golden Finance. Tất nhiên đó không phải là kết quả cao. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bài viết khác. Mọi người đang viết về Pi. Nhiệm vụ ban đầu của tôi là cho nhiều người biết Logic đằng sau Pi. Tôi không cần phải đi thuyết giảng nữa. Tôi chỉ cần nhấp vào chớp mỗi ngày.

Mọi người tham gia đang đóng góp cho Pi
Tất cả người đăng ký là người đóng góp và tất cả người mời đều là người đóng góp. Bây giờ, để đóng góp, một thuật ngữ cao cấp khác được gọi là truyền giáo, nhưng thực tế không có nhiều người truyền bá thực sự, hầu hết là những người quảng bá, tôi đã gặp nhiều người mới chơi vài ngày và đã rất hiểu nhiều điều về Pi. Tôi không hiểu, tôi đã đến và nói rằng tôi là một nhà thuyết giáo kiên định của Pi và tôi chỉ có thể ôm trong lòng và sau đó cổ vũ anh ta!

Có rất nhiều cách để đóng góp cho Pi hiện tại. Bạn mời nhiều người hơn, tham gia trò chuyện nhóm và tương tác nhiều hơn, hình thành cộng đồng, sống và chia sẻ, diễn giải sâu sắc các bài báo, quay video, thiết kế hình ảnh, tổ chức tiệc, sản xuất các sản phẩm ngoại vi, bắt đầu chủ đề liên quan và dễ dàng thiết lập Trung tâm mua sắm, thực hiện các chương trình nhỏ… cho dù là của một người hay tập thể, trực tuyến hay ngoại tuyến, những điều này đã mở rộng tầm ảnh hưởng của Pi. Chính vì những đóng góp này mà người dùng Trung Quốc đã trở thành quốc gia có lượng người dùng lớn nhất trong Pi Network. Tất nhiên, độ sâu và phạm vi ảnh hưởng của mỗi người là khác nhau. Điều đó không quan trọng. Dù bạn có phải là người truyền bá hiệu quả hay không, tất cả những nỗ lực của bạn như thời gian, tiền bạc, ý tưởng… đều hy vọng sẽ được đền đáp.


Thời gian là một bài kiểm tra công bằng cho tất cả mọi người

Tất nhiên, hầu hết mọi người đều bị bỏ lại phía sau. Lý do rất đơn giản. Họ không tin rằng Pi sẽ thành công hay lười biếng, bởi vì đã 18 tháng trôi qua kể từ khi Pi hoạt động vào tháng 3 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020 và vẫn chưa có gì. Tiền kiếm được trở lại, vì vậy họ rời đi.

Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2020, nó đã đạt 8 triệu người dùng hoạt động. Lưu ý rằng họ không phải là người dùng đã đăng ký, vậy sẽ có bao nhiêu lượt đăng ký thực tế? Ít nhất 15 triệu người dùng đã đăng ký, làm thế nào để đánh giá? Tỷ lệ trực tuyến của bản thân và những người xung quanh là bao nhiêu? Mặc dù nhiều người đã tụt lại phía sau nhưng vẫn có rất nhiều người theo dõi và số người theo dõi vượt xa số người bị bỏ lại, do đó, lượng người dùng thực tăng lên ít nhất 100.000 người mỗi ngày.

Mất bao lâu để đạt được 10 triệu người dùng? Nó có thể đạt được vào cuối năm 2020?

Thời gian công bằng với tất cả mọi người vì bạn trả giá và kiên trì, bạn sẵn sàng tin tưởng vào kết quả trong tương lai, tất nhiên không phải ai cũng nhận được kết quả như nhau, nhưng thời gian là như nhau đối với mọi người. Ít hơn, trọng tâm là chất lượng của bạn trong cùng một thời gian.


Pi sẽ ngừng sản xuất sau khi đạt 10 triệu?

Onepi không nghĩ rằng nó sẽ dừng lại, vì chỉ có 10 triệu người dùng không phải là mục tiêu của Pi. Có gần 8 tỷ người trên thế giới và 10 triệu người dùng chỉ chiếm 0,125%, thậm chí chưa đến 1%. Làm thế nào chúng ta có thể đạt được tất cả mọi người được đề cập trong sách trắng? Bạn có thể tham gia?

Vì vậy, cách tốt nhất để có nhiều người tham gia là duy trì sản xuất, nhưng theo quy luật giảm sản lượng, sản lượng cá nhân hàng ngày sau 10 triệu người dùng là cực kỳ thấp, gần bằng không, nhưng vẫn có sản lượng. Miễn là có đầu ra, ai đó sẽ tham gia mạng Pi.


Có người hỏi tại sao Pi vẫn chưa chuyển được Pi?

Trên thực tế, nếu bạn tuân theo quy trình hoạt động của dự án vòng tròn tiền tệ, thì dự án với 8 triệu người dùng đang hoạt động và 15 triệu lượt đăng ký đã có thể được thu hoạch hoặc hiện thực hóa. Mặc dù Pi có vẻ đang tiến triển chậm và không có bất kỳ động thái lớn nào, nhưng Pi đang dự án xã hội không phải là dự án trong vòng tròn tiền tệ. Tôi đã đề cập đến vấn đề này trong bài viết của mình năm ngoái. Pi là một thử nghiệm xã hội giống như BTC  và nó dựa trên thử nghiệm xã hội mới nổi.

Ai cũng biết khẩu hiệu One Pi One World được truyền bá rộng rãi. Trong quá trình quảng bá một dự án, cần có một khẩu hiệu thống nhất như một điểm quảng bá để người dùng nhanh chóng ghi nhớ và lan tỏa. Nó chỉ dành cho những ai có nhu cầu tuyên truyền, truyền đạo, đồng thời câu này là mục tiêu và lời hứa của Pi, mong mọi người trên toàn thế giới biết đến hoặc tham gia vào Pi để nhận ra một loại tiền mã hóa mà ai cũng có thể tham gia, tất nhiên ở đây cũng có sự ích kỷ. Có, vì tên và mã thư mời của tôi cũng là onepi, và một số sản phẩm ngoại vi của Pi, chẳng hạn như đồng xu kỷ niệm, mũ, quần áo… có thể nói là có tên của tôi.

Một lần nữa, hãy giữ mục tiêu cá nhân của bạn phù hợp với mục tiêu của dự án. Chỉ khi bạn đạt được chúng cùng nhau, bạn mới có thể tạo được tiếng vang. Đây là câu chuyện của bạn. Bạn đang thực sự tham gia vào thử nghiệm thay đổi tuyệt vời này. Hãy là một phần của câu chuyện. Bởi vì ai thành công cũng cần có một niềm tin và tinh thần.


Tinh thần đồng thuận: One Pi One Spirit!

Hôm qua trước tôi có đăng bài trên cộng đồng, lúc đó tôi đang nghĩ số người dùng Pi dao động từ 5 triệu đến 7 triệu, bước tiếp theo là 10 triệu. Vì vậy, rất nhiều người trên toàn thế giới đang chơi một trò chơi như vậy mà không có lợi nhuận trong thời điểm hiện tại. Ứng dụng giải trí nào mà không có ứng dụng công việc nào hỗ trợ hay thu hút nhóm người này mở tia chớp nhỏ mỗi ngày một lần?

Nguồn cảm hứng đến ngay lập tức, bởi vì họ và chúng tôi đều tin rằng mạng Pi sẽ trở thành một dự án lớn và một câu chuyện tuyệt vời trong tương lai, và mỗi chúng tôi là một người tham gia, chứng kiến ​​và thành công.

Loại tinh thần này là “tin”, cho nên linh ứng xuất hiện, chính là “One Pi One Spirit”, nếu bạn nhờ tôi dịch ra là “Cùng một Pi, Cùng một tinh thần”, tôi hy vọng tinh thần này Sẽ tiếp tục phổ biến đến nhiều người hơn. Còn 10 triệu người dùng thì sao? Ít nhất 100 triệu người dùng là đủ.

Nếu bạn hỏi tôi, với tư cách là một người dùng Pi trong giai đoạn đầu, tôi đã đóng góp gì, việc thành lập cộng đồng Paidi có lớn nhất không, vì ai cũng có thể lập cộng đồng và tổ chức cộng đồng, đóng góp quan trọng nhất chỉ là bốn từ tiếng Anh đó chính là “One Pi One World”, vì tôi đã in sâu tên mình trong đó, Pi trong tôi, Pi trong onepi.

Nếu có đóng góp thứ hai, đó là khám phá tinh thần đồng lòng “One Spirit” của tất cả moi người tham gia Pi.

Được rồi, các bạn đã tham gia Pi rồi thì hãy bám vào, câu chuyện hay như vậy làm sao mà không có sự tham gia của các bạn. Giữ tinh thần, hãy giữ tinh thần đó!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho