Tiện ích Pi Network
Tiện ích Pi Network

Nhóm phát triển của Pi Network đã làm việc trong nhiều tháng qua để tạo ra một mạng ổn định và có thể mở rộng trong ứng dụng di động của họ .

Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187Chế độ Lite – Lite Mode

Pi Lite Mode
Pi Lite Mode

Được tạo ra trong nỗ lực cho phép Pioneers có khả năng khai thác trong khi một số máy chủ Pi Network đang được cải tiến để tích hợp các tính năng cập nhật trong ứng dụng di động mà khônglàm gián đoạn quá trình khai khác Pi của họ.

Trước đó, nhiều người không thể khai thác lại cho đến khi ứng dụng Pi  trở lại trực tuyến và hoạt động đầy đủ. Pi Network hiểu rằng họ sẽ cần phải làm việc ở mặt sau của mã hóa mà không phải tắt tất cả các máy chủ. Đó là lý do tại sao họ phát triển chế độ Lite.


Nền tảng ứng dụng Pi

News Coming Soon
News Coming Soon

Trong vài tháng tới, nhóm phát triển của Pi Network sẽ cập nhật thiết kế hiện tại của họ cho  Pi Applications Platform – Nền tảng ứng dụng Pi của họ . Giao diện lập trình ứng dụng API của họ rất quan trọng, đòi hỏi nhiều lần nhắc lại để tích hợp khả năng chuyển khoản thanh toán Pi cho những Pioneers tham gia khảo sát hàng ngày của FeverIQ.

Điều này rất quan trọng, bởi vì khả năng thanh toán cho ứng dụng của bên thứ ba trong Pi dựa trên việc tham gia vào một cuộc khảo sát mà không có bất kỳ vấn đề nào với Pioneers nhận thanh toán Pi là một bước đi đúng hướng cho khả năng mở rộng .

Ngay sau đó, các nhà phát triển dApp bên thứ ba của Pi Network từ cộng đồng Pi sẽ có thể dễ dàng chuyển nhận Pi và thanh toán bằng Pi, đồng tiền mã hóa duy nhất trong dApp của họ.

Điều này cũng sẽ mở ra cơ hội cho những Pioneers có thể quảng cáo các doanh nghiệp Pi của họ trong ứng dụng để cho phép Pioneers trả tiền cho những người xem quảng cáo của họ sau khi quảng cáo được thiết lập với số dư của Pi được tài trợ cho chiến dịch.

Các trường hợp sử dụng Pi sẽ có một khi tính năng này hoạt động trơn tru là vô hạn. Vì mọi Pioneers có tài khoản Pi sẽ có thể truy cập vào Pi Apps platform – Nền tảng ứng dụng Pi cho phép Pioneers có khả năng mua hàng hóa và dịch vụ từ các doanh nghiệp Pi cũng như từ những Người tiên phong khác .

Thách thức sẽ liên quan đến vận chuyển hàng hóa vật chất, vì điều đó sẽ đòi hỏi hậu cần.

Tuy nhiên, dApps trong Nền tảng ứng dụng Pi vẫn là một hình thức tập trung vì tất cả đều tồn tại trong một ứng dụng di động: Pi Network.

Việc phân cấp Pi Network nói đến sẽ đến từ những Pioneers sử dụng Pi bên ngoài ứng dụng Pi Network cho hàng hóa và dịch vụ .


Các nền kinh tế Pi thực sự đã tồn tại

Nền kinh tế Pi đã thực sự tồn tại
Nền kinh tế Pi đã thực sự tồn tại

Pi Network Market, The Pi Market, Pi Mall và The Pi Lifestyle Economy đều là những nền kinh tế khác nhau cho Pi được xây dựng bởi những người tiên phong khác nhau trên toàn thế giới .

Pi đã mua hoặc trả tiền cho thẻ thể thao, thẻ Pokemon, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, TV 4K, Pizza, vé tàu điện ngầm, Ô liu, KFC, Cà phê Starbucks, bàn phím máy tính, giá đỡ xe hơi di động, quảng cáo kỹ thuật số Pi, trống lục lạc, Sáo, Harmonica, Cajon, Pin Lithium AA, Micro, đồng hồ, bộ sạc không dây, làm mới mùi hương xe hơi, Tumblers, bình, Raspberry Pis, tờ rơi Pi Network, móc khóa, dịch vụ quảng cáo, Wax Melts, tai nghe chơi game, dao cạo râu, đèn pin, thiết kế danh thiếp, bộ đồ bơi, Dịch vụ tư vấn kinh doanh, ghế làm vườn, vòng khoen, dấu bằng gỗ thủ công, bản đồ, quần áo, bột giặt, Sôcôla, hỗ trợ công nghệ từ xa, điện thoại, sản phẩm làm trắng răng, tai nghe, chuột chơi game, thiết bị nuôi ong, mật ong, sản phẩm tóc, bảo vệ màn hình, sách, Blu Ray DVD, quảng cáo Google, trang sức, súng nước, chỉnh sửa ảnh, máy bay không người lái, tai nghe Bluetooth, súng bấm ghim, chân máy ảnh tự sướng, tấm trải giường, bột than, thẻ SD, quạt tản nhiệt, nút chụp và đinh tán bằng da, Bill điện thoại, mũi khoan, hoa, trang điểm, Bu Lông, đậu Bourbon Vanilla, đèn pin gốm, dao, trò chơi Xbox, cửa hàng tạp hóa, găng tay thể dục, chảo chống dính, bộ dụng cụ cầm tay, lò nướng bánh mì, cáp sạc Iphone, nhạc Jazz, pin sạc dự phòng, thiết kế Logo, dụng cụ chế biến gỗ, kìm, bóng rổ, bình nước, mặt nạ, kệ gỗ nghệ thuật, Echo Dots, Hot Sauce, trình theo dõi Fitness, dây nguồn Outlet, dao chiến thuật, máy pha cà phê, quảng cáo Pi của Billboard và nhiều thứ khác.

Có rất nhiều Pioneers ngoài kia, những người không biết Pi có thể cung cấp những gì. Bởi vì sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu ham muốn tìm hiểu những gì nó đã đạt được đã ngăn cản sự hiểu biết của họ về sự phát triển của Pi.

Các tiện ích mà Pi đã đã được cung cấp có tất cả đến từ Pioneers cung cấp hàng hóa và dịch vụ đó cho Pioneers khác. Nó không đến từ các doanh nghiệp như Amazon hay Ebay vì không ai trong số họ sẽ chấp nhận Pi như một hình thức thanh toán. Bạn thấy sao? Giá trị mà Pi có thể cung cấp đến từ tất cả chúng ta, những người coi trọng Pi.

“Nó luôn luôn có, và nó sẽ luôn luôn như vậy.”

Các tiện ích trong Pi sẽ phát triển như nhiều Pioneers trên thế giới bắt đầu nhìn thấy giá trị của nó có thể mang lại, và như nhiều Pioneers quyết định để cung cấp giá trị mà họ hy vọng cho nó để có trong nền kinh tế Pi.

Nguồn: Thepilifestylemarket
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho