Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Hôm nay, những Pioneers Pi trên khắp thế giới đã được trải nghiệm Node Beta đầu tiên của Pi và Pi sẽ tham gia vào Blockchain thực sự, bởi vì các đồng Pi sẽ có các dấu hiệu đặc biệt nhất về các Node và khối Blockchain.

Để kết thúc này, chúng tôi đã mời TheCryptolegend, người quản lý kênh của nhóm Pi, tham gia vào các câu hỏi và tương tác sau:

Colin: Bạn nghĩ gì về Node Pi được phát hành cho đến nay? Sẽ có rất nhiều người tham gia?

TheCryptolegend: Các Node Pi sẽ được phát hành sẽ có giao diện ứng dụng Pi trong đó những gì bạn thấy trong ứng dụng Pi Network trên thiết bị di động sẽ tồn tại trên máy tính để bàn của bạn. Phần mềm sẽ có thể được tải xuống trên trang web node.minepi.com. Nó sẽ có tất cả các tính năng tồn tại trong ứng dụng Pi Network của bạn. Có một tính năng bổ sung gọi là Node. Chỉ những người tiên phong đã vượt qua KYC mới có thể truy cập. Khi bạn được chọn cho KYC, Nhóm Core sẽ thông báo cho bạn trong ứng dụng Pi Network. Pi Nodes sẽ có khả năng bật và tắt. Có một cấp độ thứ ba được gọi là Super Node, điều này sẽ yêu cầu Người tiên phong phải có kết nối Internet ổn định 24/7 với nhiều yêu cầu hơn để đủ điều kiện. Chúng sẽ là nền tảng cơ bản cho kết nối toàn cầu của Pi Network. Xếp hạng Các Node Pi trong phạm vi lân cận của bạn sẽ được liệt kê, những Người tiên phong như vậy sẽ được yêu cầu xây dựng các lát cắt đại biểu bằng cách xác định các Node Pi nào khác mà họ muốn liên kết với Node Pi của họ. Mạng được kết nối này là cơ bản để tạo ra những gì cần thiết cho Pi Network để thiết lập một nền tảng vững chắc cho các giao dịch xảy ra trên một mạng an toàn có thể mở rộng quy mô phù hợp.

Tại thời điểm này, chỉ có người điều hành của Pi Network có tính năng cấp đầu tiên của Pi Nodes. Nhiều thông tin sẽ được cung cấp trong tương lai. Nhóm Core sẽ sàng lọc thông qua những người đã vượt qua KYC bên cạnh để xác định ai có thể được cấp cấp thứ hai là Chức năng Node.

Colin: Chức năng của Node Pi là gì? Nó sẽ giống như một Node Bitcoin?

 

TheCryptolegend: Pi Nodes sẽ ghi lại các giao dịch của sổ cái phân tán. Tất cả các giao dịch Pi giữa những Người tiên phong sẽ được ghi lại trên Blockchain. Điều này là cần thiết để thiết lập phân cấp cho Pi Network. Các Node bitcoin hoạt động theo cách tương tự.

Khi khối lượng giao dịch lớn xảy ra, các giao dịch Pi có chi phí cao nhất sẽ được ưu tiên và chịu phí giao dịch. Đây là cách Pi Nodes thưởng Pi, thông qua phí giao dịch của họ. Mỗi Node Pi mặc dù có thể xác nhận độc lập một giao dịch. Cần có sự đồng thuận để ghi lại nó vào một sổ cái phân tán có thể nhìn thấy bởi mọi Pi Node trong mạng.

Colin: Bạn nghĩ thử nghiệm giai đoạn 2 sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi có mạng chính?

TheCryptolegend: Giai đoạn 2 sẽ tồn tại trong một năm thậm chí hai năm trước khi Giai đoạn 3 xảy ra. Có rất nhiều ứng dụng và tính năng mà Pi Network đã lên kế hoạch triển khai cho tiện ích và khả năng mở rộng của Pi. Các ứng dụng này cần phải được kiểm tra, sửa đổi và thử nghiệm để đảm bảo chúng hoạt động như dự định. Pi sẽ thúc đẩy các giao dịch trên toàn nền tảng ứng dụng cho Pi Network. Mạng kết nối sử dụng một loại tiền mã hóa này sẽ cho phép Người tiên phong sử dụng ví cho các ứng dụng phi tập trung sẽ tồn tại trong nền tảng của họ. Tạo sự dễ sử dụng cho Người tiên phong.

Colin: Bạn có kỳ vọng gì về giá của Pi không?

TheCryptolegend: Giá trị của Pi là duy nhất so với bất kỳ loại tiền điện mã hóa nào khác. Lý do là bởi vì nó được hỗ trợ bởi hàng hóa và dịch vụ. Nó không được liệt kê trên một sàn giao dịch trước khi thị trường được tạo ra cho tiện ích của nó. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những gì nó có thể được định giá. Vì những người tiên phong sẽ thiết lập và xác định giá trị của nó bằng cách chỉ cần chọn những gì để chấp nhận giá trị của nó là giữa hai người tiên phong. Có một nền kinh tế tôi đang giúp xây dựng nhưng nó sẽ là một trong nhiều nền kinh tế sẽ tồn tại cho Pi trên toàn thế giới. Các nền kinh tế của Pi sẽ được tách ra dựa trên tâm lý của cộng đồng sử dụng Pi và sự tin tưởng của họ đối với Pi. Nền kinh tế tôi đang làm việc để xây dựng sẽ định giá Pi ở mức 10$/Pi. Tuy nhiên, những nơi khác có thể cung cấp cho bạn ít hơn cho một Pi. Nó liên quan trực tiếp đến các nguyên tắc tôi đã thảo luận ở trên. Theo một cách tương tự, một người có thể lấy tiền của họ và làm cho nó có giá trị hơn bằng cách chuyển đến một quốc gia nơi đồng tiền có chủ quyền của họ mạnh hơn. Là những gì sẽ xảy ra. Giá trị của Pi sẽ phụ thuộc vào nền kinh tế bạn sử dụng Pi của bạn.

Hiện tại, Liên minh CPB có hơn 400 cộng đồng WeChat, hàng trăm ngàn người đam mê đồng Pi và cá voi khổng lồ có kinh nghiệm hơn đang ngồi trong thế giới của Pi. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiếm một thùng vàng nhanh hơn.

Nguồn bài viết: Chinapibi


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!