Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết và thường xuyên thực hành. Có như vậy các bạn mới ghi nhớ và thao tác nhanh. Trong quá trình thực hiện, có lỗi gì, các bạn cứ liên hệ với Team trong trang Liên hệ nhé!

Đa số các ứng dụng hay phần mềm hiện nay đều được tích hợp và hỗ trợ thêm các phím tắt, nhằm giúp người dùng thao tác nhanh, đặc biệt là các phần mềm có nhiều tính năng như Word, Excel, các phần mềm của Adobe… thì việc sử dụng phím tắt không những tiết kiệm thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Đặc biệt là trong Photoshop, riêng bộ phần mềm này thì chúng ta càng phải biết và phải nhớ các phím tắt của nó bởi vì nếu sử dụng chuột để thao tác thì bạn sẽ rất mất thời gian và nhìn không chuyên nghiệp chút nào.
Các phím tắt hỗ trợ thao tác với FILE văn bảnCác lệnh SELECT bạn cần nắm đượcThao tác với LAYERCác phím tắt với nhóm IMAGESử dụng các phím tắt với nhóm lệnh EDITSử dụng phím tắt với VIEW
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho