Bảng quảng cáo ngoài trời tại Liêu Ninh
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Liêu Ninh

PiMall – πCat Mall đã hoạt động được hơn hai tháng nay. Dữ liệu giao dịch mới nhất của giao hàng đã hoàn thành là 1069 đơn đặt hàng và tổng số tiền giao dịch đã đạt tới 7122,5067π!

Trung tâm thương mại PiMall vừa phát hành quảng cáo ngoài trời đầu tiên trên thế giới ở Liêu Ninh, điều này cũng chỉ ra rằng Pi sẽ dần dần có được hàng triệu người đang tham gia xây dựng hệ sinh thái, và cũng sẽ chào đón nhiều nhà phân phối tham gia vào hệ sinh thái trao đôi bằng Pi.


Trong tháng vừa qua, bảng xếp hạng giao dịch của PiMall đã thu hút sự chú ý từ một nhà phân phối lớn. Với hơn 200 đơn hàng mỗi tháng và số tiền vượt trội gần 1000π, đã trở thành vua của các nhà phân phối trên PiMall.

Ảnh chụp giao dịch trên PiMall
Ảnh chụp giao dịch trên PiMall
Ảnh chụp giao dịch trên PiMall
Ảnh chụp giao dịch trên PiMall

Vậy ai là vua giao dịch từ tháng 5 đến tháng 6?

Wang Yundong
Ông Wang Yundong

Vâng, ông Wang Yundong, một nhà phân phối từ Sơn Đông. Để hiểu rõ hơn Dabao (@89199) đã thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với ông Wang, và nội dung của cuộc phỏng vấn được tóm tắt như sau :

PiMall (Daobao – @89199): Khi nào bạn bắt đầu biết Pi và bắt đầu đào? Có bao nhiêu Pi bạn đã đào cho đến nay?

Wang Dong (@wyd0335): Cảm ơn người sáng lập PiMall, đã cho tôi một cơ hội quý giá để phỏng vấn. Tôi biết Pi vào ngày 3 tháng 1 năm 2020 và đăng ký để bắt đầu hành trình đào Pi. Ở đây tôi cũng muốn cảm ơn người giới thiệu của tôi là anh họ của tôi Wang Yong, đã giới thiệu Pi cho tôi và cho tôi gặp bạn bè Pi trên khắp đất nước thông qua Pi. Số lượng Pi tôi đào chỉ đạt 5007. Tôi mong đợi và tin chắc rằng Pi có thể trở thành nồi vàng đầu tiên sau nhiều thất bại trong kinh doanh!PiMall (Daobao – @89199): Tại sao bạn sẵn sàng tham gia giao dịch đổi hàng của Pi? Điều gì khiến bạn tin vào giá trị tương lai của Pi?

Wang Yundong (@wyd0335): Sau khi gia nhập gia đình Pi, tôi dần dần biết được Pi là gì và nhận ra những gì Pi có thể mang lại cho tôi. Tôi đã tham gia vào hàng đổi hàng của PiMall cũng rất tình cờ. Một ngày nọ trong nhóm WeChat, tôi biết có một nền tảng tên là PiMall. Cùng ngày, tôi đã theo dõi và đăng ký cửa hàng PiMall. Tôi vẫn nhớ rằng tôi đã chủ động thêm WeChat của bạn và hỏi bạn cách tham gia trao đổi. Theo hướng dẫn của bạn, tôi dần dần quan tâm đến việc trao đổi.

Đối với giá trị tương lai của Pi, thành thật mà nói, tôi không có bất kỳ kỳ vọng nào ngay từ đầu. Tôi chỉ với tâm lý thử nó. Sau đó, sau khi liên hệ với nhiều người bạn Pi và chú ý đến thông tin Blockchain, tâm lý của tôi đã thay đổi. Người ta tin rằng nhiều nền tảng thương mại điện tử trên Internet đã đến thời kỳ tắc nghẽn. Nhiều thương nhân trên nền tảng thương mại điện tử đã thu hút sự phổ biến thông qua các hoạt động ưu đãi lớn, đã trực tiếp làm mất biên lợi nhuận và thậm chí bị cạnh tranh bởi sự xuất hiện của các sản phẩm tốt, sự xuất hiện của Pi Mall, là trung tâm đổi hàng Blockchain đầu tiên trong nước và thậm chí trên thế giới, tôi nghĩ đó là một “cuộc cách mạng” lớn trong lịch sử phát triển Internet. Bất cứ điều gì sinh ra trong bất kỳ “cuộc cách mạng” nào cũng sẽ chứa đựng khối tài sản khổng lồ. Tôi nghĩ rằng sự xuất hiện của Pi cũng sẽ thay đổi sự phân phối lại của cải trong “cuộc cách mạng” này. Bất cứ ai có thể nắm bắt cơ hội sẽ trở thành người chiến thắng trong “cuộc cách mạng” vĩ đại này! Vì vậy, tôi tin chắc rằng Pi có thể mang lại những gì tôi muốn trong tương lai. Tôi cũng mong muốn số lượng lớn bạn bè của Pi, giữ lấy Pi, nắm bắt cơ hội này, trân trọng cơ hội này!

PiMall (Daobao – @89199): Hiện tại bạn có bao nhiêu giao dịch trong PiMall? Số tiền giao dịch Pi là bao nhiêu? Bạn hiện đang KYC?

Wang Yundong (@wyd0335): Lần đầu tiên tôi giao dịch một sản phẩm trên Trung tâm thương mại Pi là ngày 13 tháng 5. Cho đến nay, tổng cộng có 239 giao dịch đã được tạo, với số tiền giao dịch khoảng 900Pi, và thậm chí hơn 1000Pi, bởi vì bạn chỉ có thể thấy một tháng của hồ sơ giao dịch của tôi.

Tài khoản Pi của tôi chưa được chọn để kích hoạt KYC bởi hệ thống, đây không phải là điểm chính, bởi vì ngay cả khi KYC không được kích hoạt, tôi vẫn có thể đổi Pi đổi lấy hàng đổi, đổi lấy vật phẩm yêu thích của tôi và đã trao đổi rượu, trà, vòng cổ ngọc trai và bột dinh dưỡng sữa lạc đà…PiMall (Daobao – @89199): Bạn nghĩ gì về kinh nghiệm giao dịch với PiMall? Bất kỳ kinh nghiệm tốt để chia sẻ với các nhà phân phối khác? Bất kỳ đề xuất tốt hơn cho PiMall?

Wang Yundong (@wyd0335): Trong quá trình giao dịch của trung tâm thương mại PiMall, tôi nhận ra một phương thức giao dịch hoàn toàn mới. Đây là một cảm giác mới mà các nền tảng thương mại điện tử khác chưa từng có trước đây. Nó vừa mới mẻ vừa thú vị. Một mô hình mà các nền tảng thương gia không thể sao chép và bắt chước. Sự kích thích là bám sát sự mong đợi và sự kiên trì của Pi.
Đối với khuyến nghị cho trung tâm mua sắm, ưu tiên hàng đầu là kiểm soát chặt chẽ chất lượng của các sản phẩm được giải quyết. Tôi nghĩ rằng trung tâm mua sắm sẽ được thực hiện tốt. Danh tiếng của thương gia phản ánh trực tiếp danh tiếng của trung tâm mua sắm, miễn là tất cả các thương gia tuân thủ dòng dưới cùng này:

Pi Cat Mall sẽ chỉ đi xa hơn và tốt hơn!

Ở đây, tôi kêu gọi tất cả các thương nhân đã mở tài khoản ở trung tâm thương mại và sẽ sớm vào trung tâm mua sắm, chúng ta hãy cùng nhau phát triển trung tâm thương mại, bám sát vào điểm mấu chốt, để phần lớn bạn bè của Pi nhận được nhiều lợi ích hơn và cùng nhau tăng cường nhận thức về Pi và có đóng góp của riêng bạn.

PiMall (Daobao – @89199): Sự tự tin của Cent Years Hall để nắm lấy thương mại điện tử Blockchain đến từ đâu?

Wang Yundong (@wyd0335): Tôi nhớ rằng ông Wang Bo và chủ tịch của chúng tôi, bà Gui Huilin nói rằng chúng tôi là một doanh nghiệp sáng tạo với các gen Internet. Lúc đầu, chúng tôi đã nắm bắt thời kỳ cổ tức của Internet như tôi đã nói trước đây, thương mại điện tử truyền thống hiện đang trong giai đoạn thắt cổ chai. Sự xuất hiện của thương mại điện tử Blockchain là một “cuộc cách mạng” lớn trong lịch sử phát triển của Internet. Nếu chúng ta có thể nắm bắt cơ hội này, sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn tham gia. Trong số các đồng nghiệp, có một cơ hội để vượt qua trong một đường cong.PiMall (Daobao – @89199): Triển vọng và kỳ vọng của bạn đối với Pi là gì?

Yundong Wang (@wyd0335): Blockchain đã trở thành một xu hướng không thể ngăn cản, nó đã bắt đầu thu hút sự chú ý từ cấp độ quốc tế và quốc gia, và một số trường đại học nổi tiếng trên thế giới cũng đã bắt đầu phát triển các hướng dẫn về công nghệ Blockchain. Bạn đã xem buổi hội thảo ở Trung Quốc và nó đã được bạn và phần lớn bạn bè Pi công nhận. Đây là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho chúng tôi và tôi cũng tin chắc rằng tôi rất kỳ vọng vào tương lai của Pi. Pi sẽ không làm cho những người tham gia đã thất vọng, tương lai của Pi và Pi Mao Mall sẽ vô cùng tươi sáng!
Cảm ơn ông Dabao – @89199, người sáng lập PiMall, vì sự đóng góp to lớn của ông cho Pi. Đây là một đóng góp mà phần lớn bạn bè của Pi đã chứng kiến. Cuối cùng, tôi có một đề xuất. Nếu có thể, vui lòng thành lập Quỹ phúc lợi Pi và kêu gọi phần lớn bạn bè của Pi tham gia tích cực và đóng góp cho xã hội!

PiMall (Daobao – @89199): Trước hết, xin cảm ơn ông Wang Yundong rất nhiều vì đã dành thời gian để chấp nhận cuộc phỏng vấn văn bản của tôi. Wang là người đàn ông đến từ Liaocheng, Shandong. Từ cuộc trò chuyện của nhóm nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy ông Wang có sự táo bạo điển hình của người Sơn Đông. Anh ấy trung thực và thẳng thắn, có hiệu quả cao trong việc làm, và có số lượng rượu đáng kinh ngạc. (Bạn nên nhớ đừng say rượu bởi Chủ tịch Wang trong tương lai).

Có thể thấy từ cuộc phỏng vấn trên, Chủ tịch Wang có mức độ hiểu biết và kỳ vọng cao về Pi, cũng như hiểu biết sâu sắc và thực thi thương mại điện tử Blockchain. Tỷ lệ khen ngợi của các sản phẩm của Bai Nian Tang trong trung tâm thương mại PiMall là 100% 5 sao, rất phù hợp với nguyên tắc cơ bản của Pi là chuỗi toàn vẹn. Trong tương lai, tính toàn vẹn của bạn đối với Blockchain Pi phi tập trung là sự giàu có quý giá nhất.

Sản phẩm của Wang Yundong
Sản phẩm của Wang YundongSản phẩm của Wang Yundong
Sản phẩm của Wang Yundong

Sản phẩm của Wang Yundong
Sản phẩm của Wang Yundong

Bạn có thể chú ý đến khai PiMall. Chúng tôi đã triển khai Robot của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin Pi và hướng dẫn hoạt động của Trung tâm thương mại πCat bằng cách nhập các chữ cái p và m.

Dabao một lần nữa chỉ ra cho bạn một cách để kiếm thêm Pi trên tuyến đường giao thông mới của Pi Chain trong tương lai: Tích cực tham gia vào hệ sinh thái Pi và trở thành lựa chọn tốt nhất để trở thành nhà phân phối. Hành động là vua, nắm bắt đường đua!

Tôi chúc bạn mua sắm và kinh doanh vui vẻ tại PiMall.

Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187

Nguồn: QQ.COM
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Chia Sẻ
Bài trướcTổng cung của Pi?
Bài sauPi – Tiền mã hóa hữu ích nhất
Illuminati
Illuminati là tên gọi dùng cho một số hội nhóm, cả có thật trong lịch sử và trong các tác phẩm giả tưởng. Về mặt lịch sử, cái tên này đề cập đến hội kín Bavarian Illuminati được thành lập ngày 1 tháng 5 năm 1776 tại vùng Bayern vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu.
avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho