Nguồn giá trị của Pi

Có nhiều nguồn giá trị cho đồng tiền Pi. Sau đây là bốn khía cạnh chủ yếu:

Thứ nhất: Nhu cầu quảng cáo

Pi là một nền tảng hiện có hơn 6 triệu người tham gia hoạt động trên toàn thế giới và sẽ vượt quá 10 triệu hoặc thậm chí hơn 100 triệu trong tương lai. Một số lượng lớn người dùng như vậy chắc chắn là một vị trí quảng cáo và tiếp thị khổng lồ cho các doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp này muốn quảng cáo trên nền tảng Pi, họ phải trả bằng tiền Pi. Họ không có tiền Pi. Họ cần mua tiền Pi từ những người khai thác như chúng tôi trên thị trường bằng tiền định danh và sau đó sử dụng chúng để trả tiền cho quảng cáo trên nền tảng Pi. Loại nhu cầu quảng cáo kinh doanh này tạo thành một trong những giá trị nguyên bản nhất của Pi.

Thứ hai: Nhu cầu thanh toán xuyên biên giới

Nếu chúng ta có những người bạn đã thực hiện thương mại điện tử xuyên biên giới của Amazon, chúng ta nên hiểu rõ hơn. Hiện nay, trong lĩnh vực thương mại xuyên biên giới và thanh toán xuyên biên giới, chi phí rất cao. Đầu tiên là các nền tảng xuyên biên giới phải trả một vòng phí, tiếp theo là các nền tảng thanh toán của bên thứ ba phải tính một vòng phí, và sau đó các ngân hàng phải tính một vòng phí. Ba vòng chi phí này có thể chiếm hơn 20 hoặc 30% chi phí.

Vì vậy, có một quy trình chi phí thấp, đơn giản và kịp thời xuyên biên giới? Pi này mà mọi người tham gia chắc chắn là cách lý tưởng này!

Trong tương lai, khi các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới tiến hành các hoạt động kinh doanh khác nhau trên nền tảng Pi, họ chỉ cần thanh toán bằng Pi và sẽ chỉ trong vài giây. Không có quy trình rườm rà và không có phí xử lý cao. Do đó, loại nhu cầu thanh toán xuyên biên giới này cũng sẽ mang lại cho Pi năng lượng và giá trị to lớn.

Thứ ba: Yêu cầu bảo mật tài sản 

Tài sản được chia thành hai phần:

Một là chống lạm phát và chống mất giá và phần còn lại là chống trộm và đóng băng.

Chống lạm phát và chống khấu hao chủ yếu liên quan đến việc phát hành quá mức như tiền tệ Fiat và Pi sẽ hoàn toàn bị ngưng trong tương lai gần. Tổng số tiền của nó là không đổi, và giá trị của nó sẽ tăng theo nhu cầu thị trường.

Việc đóng băng chống trộm dựa trên công nghệ Blockchain của Pi, được mã hóa. Nếu không có khóa bí mật, ngay cả nền tảng Pi cũng không thể đăng nhập ví Pi của người dùng để sử dụng tiền Pi trong đó. Và chúng tôi biết rằng loại tiền pháp định hiện tại không thể thực hiện được điều này. Ngân hàng có thể đóng băng tài sản của bạn bất cứ lúc nào hoặc biển thủ tài sản của bạn. Do đó, yêu cầu bảo mật tài sản này cũng sẽ khuyến khích mọi người sử dụng và nên giữ tiền Pi.

Thứ tư: Kinh doanh và bảo mật dữ liệu

Những ngày này, liên quan đến việc Ấn Độ tẩy chay phần mềm Trung Quốc, có đến hàng chục phần mềm ở Trung Quốc đã bị gỡ, gây thiệt hại nặng nề. Phiên bản quốc tế của Tik Tok được cho là đã mất hơn 6 tỷ USD.

Tại sao nó như vậy? Rốt cuộc, đó là do thị trường ứng dụng Internet truyền thống, tập trung và độc quyền. Nó được kiểm soát bởi một nhóm quyền lực nhất định, bạn không có lựa chọn nào khác.

Nhưng nếu phiên bản quốc tế của Tik Tok là một Dapp chạy trên nền tảng Pi, thì người Ấn Độ không thể loại bỏ. Bởi vì một khi Pi ở trên mạng chính, nó sẽ tự động chạy trong thế giới trực tuyến, trừ khi thế giới bị tắt, nếu không nó sẽ luôn tồn tại, không bị kiểm soát hay ảnh hưởng bởi bất kỳ ai. Tính năng này có thể đảm bảo cho hoạt động an toàn của phần mềm trên mạng! Đối với hàng ngàn công ty và doanh nghiệp, điều này gần như rất cần thiết! Do đó, nhu cầu này cũng sẽ được phản ánh trở lại giá trị của Pi.

Tóm lại, Pi có thể có giá trị vì nhóm người dùng lớn và đặc điểm của tiền kỹ thuật số được mã hóa, có thể đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn doanh nghiệp và cá nhân.

Giá trị của Pi không được tạo ra từ không khí mà xuất phát từ nhiều nhu cầu khác nhau trong thực tế.

Chìa khóa cho tất cả những điều này là Pi phải có càng nhiều nhóm người dùng càng tốt ở càng nhiều khu vực càng tốt trên thế giới.

Khi cơ sở người dùng toàn cầu của Pi vượt quá 100 triệu, đó sẽ là khởi đầu của một kỷ nguyên mới không thể tưởng tượng được!

Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Illuminati Những người bình luận gần đây
  Nhận thông tin qua email  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo cho
Illuminati
Tổng Chủ
Illuminati

Ổn áp!