Guo Yu
Guo Yu

Theo phản hồi trao đổi gần đây từ cộng đồng Pi, điều mà mọi người quan tâm nhất là vấn đề về các Nodes máy tính. Tham gia vào các Nodes máy tính là tự nguyện. Các Nodes tham gia không liên quan gì đến việc khai thác điện thoại di động của chúng ta. Bất kể các Nodes tham gia hay không, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng khai thác điện Pi trên thoại di động. Nói một cách đơn giản, mỗi máy tính tham gia vào Nodes là một Notepad, đóng vai trò ghi và xác minh các giao dịch. Bởi vì nó là một Notepad được liên kết với Block, một khi được ghi lại, nó không thể bị giả mạo, rất an toàn và thuận tiện. Bởi vì nó tham gia vào Nodes và đóng vai trò đóng góp, nó sẽ được hưởng một phần thưởng bằng Pi nhất định. KYC được phát hành lần này chỉ được phép tham gia kiểm tra Nodes máy tính. Họ không thể trao đổi Pi với nhau như đợt người dùng thử nghiệm IAT đầu tiên. Chỉ sau khi KYC họ đủ điều kiện tham gia vào Nodes. KYC được chọn bởi nhóm dự án. Nó không liên quan gì đến số tiền Pi hiện tại của bạn và thời gian tham gia khai thác. Bạn không cần phải tự đăng ký. Khi trang chủ của bạn nhắc các nội dung KYC , điều đó có nghĩa là bạn được chọn, KYC cần sử dụng hộ chiếu để xác thực tên thật trong thời gian hiện tại và sẽ có những cách khác thuận tiện hơn trong tương lai.

Khi bên dự án đề cập đến Nodes vào ngày 12 tháng 3, câu đầu tiên cho biết “những người khai thác muốn bảo vệ Pi, bạn có thể chọn trở thành một Nodes”, từ một cấp độ khác, nó đang kêu gọi thêm nhiều Pioneers Pi tích cực tham gia vào các Nodes, bởi vì càng nhiều Nodes máy tính, phân phối càng rộng, càng phi tập trung, toàn bộ hoạt động mạng càng an toàn. Mặc dù các điều kiện cụ thể và cơ chế khen thưởng khi tham gia Nodes Pi chưa được công bố, nhưng nếu bạn có điều kiện, bạn không được bỏ lỡ sự tham gia! Khái niệm thiết kế của Nodes Pi vẫn tập trung vào người dùng. Hoạt động của phần mềm Nodes sẽ đơn giản và thuận tiện và không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn, để mọi người có thể tham gia. Phần mềm Nodes của Pi đơn giản như các phần mềm ứng dụng khác được cài đặt trên máy tính của chúng ta. Các chỉ cần đảm bảo rằng mạng và máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn có thể được sử dụng bình thường. Cách vận hành sẽ được chuẩn bị bởi những người tiên phong nhiệt tình. Hướng dẫn để bạn tham khảo và học tập.
Mỗi người trong mạng Pi đều bình đẳng, tự chủ và tự trị. Có vô số cộng đồng trong Pi Network. Mỗi cộng đồng có thể xây dựng một loạt các ứng dụng sinh thái và dịch vụ kinh doanh theo mong muốn của riêng họ, từ đó thúc đẩy Pi. Phát triển toàn cầu. Không có thực thể quyền lực tập trung trong hệ thống Pi. Khái niệm toàn bộ thiết kế trước hết coi trọng việc phân cấp. Điều này đạt được bằng cách thiết lập một hệ thống tiền tệ và kinh tế phân tán. Cái gọi là phân tán trên toàn cầu. Mọi người khai thác đều tham gia vào việc sản xuất Pi và Nodes. Mỗi Pioneer Pi đều tương đương với ngân hàng trung ương hiện tại. Mọi người đều khai thác Pi mỗi ngày để phát hành tiền Pi. Tuy nhiên, ngân hàng trung ương có thể phát hành tiền giấy mà không bị hạn chế. Lạm phát sẽ làm mất giá tiền trong túi của chúng ta, nhưng tổng số Pi mà các công ty khai thác như chúng ta có thể phát hành bị hạn chế. Tổng số tiền không đổi và cơ chế khóa chặt chẽ sẽ khiến đồng xu Pi nằm yên trong tay chúng ta theo thời gian và nó sẽ có nhiều giá trị hơn. Người sở hữu Pi có chủ quyền và quyền kiểm soát các đồng Pi, chúng ta có thể trao đổi hoặc bán Pi ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bất cứ lúc nào. Pioneer Pi trên toàn thế giới sẽ duy trì mạng lưới Pi với tính tự phát cao. Nói một cách đơn giản, đó là những Pioneers Pi có quyền tự chủ và quản lý cao đối với “đất nước” Pi của riêng họ.

PI đã bước sang giai đoạn thứ 2 và chúng ta đã có một bước tiến lớn từ thành công của Pi! Đối với tất cả Pioneers Pi, thời gian khai thác còn lại có thể ngày càng ít đi sau khi Pi ở trên Mainet. Nhiều Pioneers Pi mới gửi tin nhắn hỏi làm thế nào tôi có thể kiếm được nhiều Pi hơn? Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích của chúng ta.

  1. Xin đừng để người giới thiệu nhắc nhở bạn khai thác mỗi ngày! Sức mạnh tính toán của Pi là tương hỗ. Nếu không bao gồm sức mạnh tính toán của vòng tròn bảo mật, chỉ xét về khả năng tính toán lẫn nhau, người giới thiệu của bạn sẽ đóng góp 0,5 cho bạn khi bạn trực tuyến và bạn sẽ chỉ đóng góp 0,1 cho anh ta! Anh ấy thực sự mang lại cho bạn tiền, và nó có thể có giá trị trong tương lai! Tính theo dự đoán giá Pi là 100$, nếu bạn không trực tiếp giới thiệu một người bạn mới, bạn sẽ mất 0,25 Pi một giờ trễ! Trong trường hợp bảo mật đầy đủ, 0,49 đồng Pi bị mất trễ một giờ. Bạn có nghĩ rằng sự mất mát là lớn? Vì vậy, xin vui lòng điều chỉnh đồng hồ báo thức và kích nút khai thác đúng giờ!
  2. Trong khi Pi không giảm sản xuất nữa, hãy nhanh chóng và giới thiệu nhiều đối tác hơn! Đây là cách nhanh nhất để tăng Pi của bạn! Quá trình giới thiệu rất khó khăn và đòi hỏi sự bền bỉ. Tiềm năng của một người là vô hạn. Nếu bạn có một mục tiêu mạnh mẽ, làm việc chăm chỉ và kiên trì, Chúa sẽ không bao giờ nợ bạn một cơ hội để nhận ra sự tự do và sự giàu có của bạn!
  3. Khi bạn bước vào giai đoạn thứ 2 của việc định hình giá trị Pi, đối với nhiều người, việc tham gia một cộng đồng lớn ngày càng quan trọng đối với bạn! Nhiều Pioneers Pi bây giờ chỉ có một khái niệm đơn giản về khai thác tiền Pi trong tâm trí của họ và họ đã không nghiêm túc xem xét rằng các đồng tiền Pi họ nắm trong tay có thể tham gia đầu tư vốn thương mại đa dạng trong tương lai. Nhiều người trong chúng ta đã tham gia một số nhóm nhỏ từ vài chục đến hai hoặc ba trăm người. Thông tin trong nhóm được cập nhật chậm và nhiều Pionees Pi không hoạt động. Cả nhóm không có sức sống, khiến nhiều Pioneers Pi không thể quan tâm đúng mức đến Pi. Đi qua các nhóm để xây dựng niềm tin đồng thuận của riêng bạn. Khái niệm cá nhân đơn độc và nhóm cho chúng ta biết rằng so với các cá nhân và nhóm, phát triển nhóm phải có lợi thế hơn, đặc biệt là Pi của chúng ta. Mỗi cộng đồng có kế hoạch phát triển riêng. Trong tương lai, thanh toán và tiêu dùng trong trung tâm cộng đồng có thể dẫn đến uy tín để mua lại Pi, hoặc tham gia vào việc sử dụng các Nodes cộng đồng và đầu tư vốn trong tương lai của cộng đồng.v.v…. có thể được hưởng cổ phần và cổ tức. Tận hưởng nhiều cơ hội và tài nguyên hơn so với khi bạn ở trong một nhóm nhỏ riêng biệt.
  4. Quá nhiều bạn bè phàn nàn với tôi rằng các đối tác bên dưới không nhắc nhở họ. Hãy suy nghĩ về nó, nó không chỉ là một tin nhắn? Không có vấn đề gì lớn, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để khai thác trực tuyến, chúng ta sẽ thu hoạch thêm nhiều Pi. Thấy rằng Pi có thể giúp bạn giàu có, điều đó không thành vấn đề nếu bạn gửi thêm thông tin. Đồng thời, sự giàu có cũng cho thấy tinh thần trách nhiệm của anh ấy.
    Dịch bệnh toàn cầu này đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng tài chính thế giới. Tôi may mắn có quen một người đam mê Pi, ông Cold North ở Bắc Cực, viết một bài báo ngắn. Thông qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu này, phân tích của ông về giá trị tương lai của Pi là Như thế này:

Thông qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu này, các loại tiền mã hóa cũng đã mở ra thử nghiệm lớn nhất trong mười năm qua. Là vua của các loại tiền mã hóa, BTC đã giảm mạnh và các loại tiền mã hóa khác cũng bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau. Được gọi là vàng kỹ thuật số và các loại tiền tệ an toàn, USDT, được coi là một loại tiền tệ ổn định bởi tất cả mọi người, đã có giá cao. Đánh giá từ tình hình hiện tại, các loại tiền tệ an toàn không an toàn và các loại tiền tệ ổn định không ổn định, không phù hợp với đặc điểm của các loại tiền mã hóa trong tương lai. Pi không xác định rõ đó là tiền tệ an toàn hay tiền tệ ổn định. Pi đang xây dựng hệ sinh thái theo kế hoạch của riêng mình. Đây cũng là sự khôn ngoan của bên dự án. Khi thiết kế Pi, nó không xác định được đặc điểm và giá trị của nó. Thay vào đó, các đặc điểm và giá trị của PI được để lại cho sự đồng thuận của công chúng để xác định. Trong tương lai, bạn cần loại đặc tính tiền mã hóa nào, Pi sẽ tiếp cận như thế nào?

Do đó, Pi là một dự án thông minh được xây dựng trên môi trường sinh thái rộng lớn và không ngừng phát triển. Tiền mã hóa Pi có thể có tất cả các đặc điểm của phòng ngừa rủi ro, tiền dự trữ và tiền tệ ổn định. Từ góc độ của bên dự án để khuyến khích sử dụng Pi để trao đổi và xây dựng trung tâm thương mại Pi, Pi sẽ là loại tiền mã hóa phổ biến trên thế giới trong tương lai, vì vậy Pi tương lai là mệnh giá hiện tại. Có bao nhiêu $, và Pi cũng có một nhiệm vụ quan trọng là phá vỡ cơ chế phân phối tài sản thế giới hiện tại, cho phép nhiều người hơn đạt được tự do của cải, để nhiều người bình thường hơn có thể tận hưởng giáo dục đại học và có thêm thời gian và trí tuệ để xác định tương lai của nhân loại. Theo quan điểm “Bắc Cực”, giá trị của Pi không phải là giá của nó, mà là ý nghĩa to lớn của sự tồn tại của Pi đối với tương lai của nhân loại.

 

“Bắc Cực” nhắc nhở chúng ta rằng Pi mà chúng ta đào bây giờ sẽ rất có giá trị trong tương lai! Bất kể giá Pi trong tương lai là bao nhiêu, ít nhất là trong cơ chế thiết kế và triết lý của Pi, chúng ta đều bình đẳng, và chúng ta có thể không có được sự đối xử công bằng và chỉ trong cuộc sống thực, chúng ta cảm thấy trong Pi! Cảm ơn tất cả các cuộc gặp gỡ do Pi mang lại! Có một câu thoại trong bộ phim Ngọa Hổ, Tàng Long:

Khi bạn nắm chặt tay, không có gì trong đó, khi bạn mở tay ra, thế giới nằm trong tay bạn.

Đừng từ bỏ dễ dàng. Trên đường đến thành công của Pi, chúng ta là những Pioneers Pi, sẽ đồng hành cùng bạn và cùng nhau làm việc chăm chỉ!

Nguồn bài viết: Pi币第二阶段之后的节点和4点建议