Những đồng Crypto cần quan tâm

Mục mục bài viết

1Paolo Ardoino, Giám đốc công nghệ của Bitfinex

Ngoài Bitcoin, tôi theo dõi Ether, Tether, Monero, Tezos, Algorand và nhiều mã thông báo khác được liệt kê trên Bitfinex. Điều quan trọng là phải cập nhật những phát triển gần đây.


2Marc P. Bernegger, nhà đầu tư Fintech tại Crypto Finance

Mặc dù Libra có thể sẽ không bao giờ được thực hiện trong phiên bản dự kiến ​​ban đầu, nhưng những phát triển ở đó rất phù hợp với toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa. Vì vậy, tôi theo dõi sự phát triển ở đó rất chặt chẽ. Đồng thời, tôi để mắt đến một số Altcoin thú vị, được đặc trưng bởi một đội ngũ sáng lập vững chắc và một trường hợp kinh doanh bền vững và do đó có rất nhiều tiềm năng cho tương lai. Hãy nhớ rằng: Cổ phiếu của Amazon đã giảm 96% sau bong bóng Dot com và từ đó trở thành một trong những công ty thành công nhất trên toàn thế giới.

3Sebastian Borget, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại The Sandbox

Chúng tôi đang tích cực xem xét tất cả các trò chơi mới với công nghệ Blockchain. Tất nhiên, chúng tôi cũng đang theo dõi chặt chẽ những tin tức gần đây xung quanh Libra, sự tham gia của Trung Quốc vào Bockchain với Digital Yuan, không gian DeFi với DAI và cách pháp luật trở nên cởi mở hơn đối với việc phân cấp.

4Paul Brody, lãnh đạo Blockchain tại Ernst & Young

Tôi xem Ether, nhưng chủ yếu là để thấy rằng hệ sinh thái khỏe mạnh. Giá rất cao đẩy lùi các nhà đổi mới và giá thấp có thể làm nản lòng người khác. Trong thực tế, mặc dù Blockchain chứa khả năng khan hiếm kỹ thuật số, đó là tài sản lớn nhất của nó. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sử dụng công nghệ này để mang đến một kỷ nguyên phong phú.

5David Chaum, người sáng lập Elixxir

Có rất nhiều đội ngũ tài năng tham gia các thử thách quan trọng. Thành thật mà nói, năm nay, trọng tâm của tôi là xây dựng nhóm XX Network và Blockchain. Chúng tôi thực sự vui mừng về các cơ hội cho Mạng lưới XX và Đồng xu XX trong năm tới!

6Virginia Cram-Martos, CEO của Triangularity

Ether và có thể phát hành các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

7Eric Crown, Trader phố Wall

Tôi nghĩ nó khá rõ ràng trong thị trường này ngoại trừ một vài ngoại lệ. Nếu Bitcoin không tăng, không đồng coin nào tăng. Và trên thực tế, ngay cả khi Bitcoin tăng giá, đôi khi những đồng Coin khác vẫn không tăng giá. Vì vậy, tôi muốn nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa khác ngoài Bitcoin, thì nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sự chuyển động của Bitcoin. Thực sự, không có gì nhất quán.

8John deVadoss, Trưởng phòng phát triển tại Neo

Tôi theo dõi và xem Neo. Ngoài ra, tôi xem các loại tiền mã hóa của ngân hàng trung ương mới nổi. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy làn sóng của cả sự đổi mới tư duy tiến bộ và điều tiết  rào cản, cả hai sẽ định hình lĩnh vực tiền mã hóa.

9Daniel Diemers, Trưởng bộ phận Blockchain tại PwC

Với vai trò là người đứng đầu Blockchain cho EMEA, tôi có nhiệm vụ chuyên nghiệp là theo dõi nhiều đồng tiền và mã thông báo khác ngoài Bitcoin. Và tôi nghĩ đây cũng là điều làm cho hệ sinh thái trở nên đa dạng và thú vị. Cho dù bạn là một người có tầm nhìn lớn hay chỉ có một ý tưởng nhỏ về một số trường hợp sử dụng, hôm nay bạn có thể nhận ra cả với Blockchain và cùng với cộng đồng tiền mã hóa. Một xu hướng lớn mà tôi thấy trước, chẳng hạn, là cho vay nhiều hơn đối với tiền mã hóa. Trong các thị trường vốn cổ điển, điều này là bình thường như nó có được, nhưng trong tiền mã hóa, nó không phù hợp với suy nghĩ của Hodl. Nhưng với việc chuyển tiền hiệu quả trên các thị trường thanh khoản cao hơn, đặt cược và các ngân hàng cổ điển hơn và các nhà quản lý tài sản sẽ chuyển tiền mã hóa vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn thế. Trên tiền tuyến của chủ nghĩa thuần túy tiền mã hóa giáo điều một chút, tôi tin rằng năm 2020 sẽ rất thú vị.


10Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm

Khác với Bitcoin, có lẽ là Tezos – Bởi vì họ đang có những tiến bộ to lớn. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đối với họ, và có rất nhiều kỹ sư thú vị đang làm công việc thú vị để áp dụng cho Tezos. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thực sự thú vị.

11Adam Ficsor, CEO của Wasabi Wallet

Tôi đã theo dõi sát sao vài năm trước, nhưng đã mệt mỏi vì lãng phí thời gian của mình với điều đó. Nếu ai đó nghĩ ra thứ gì đó có giá trị, nó sẽ không đi theo Radar của tôi, tôi hy vọng.

12Joshua Frank, Giám đốc điều hành của TIE

Tôi tập trung phần lớn thời gian của mình vào Bitcoin, vì tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu BTC không thành công, phần còn lại của thị trường tài sản mã hóa không thể tồn tại. Mặc dù tôi không nghĩ nó sẽ là chất xúc tác cho sự đi lên của thị trường tiền mã hóa, tôi quan tâm đến việc xem sự phát triển của các mã thông báo nội bộ như các cơ chế thanh toán 24/7 nhanh chóng trong các ngân hàng lớn nhất toàn cầu.

13Mati Greenspan, Người sáng lập Quantum Economics

Mặc dù họ không cung cấp nhiều cho các nhà đầu tư trung bình, nhưng chắc chắn đáng xem các ngân hàng trung ương trong các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số của họ. Trung Quốc đang dẫn đầu, tất nhiên chúng tôi hy vọng sẽ thấy một đồng nhân dân tệ kỹ thuật số được tung ra trong nửa đầu năm nay. Châu Âu có thể sẽ đứng thứ hai, và chúng ta có thể mong đợi một đồng Euro kỹ thuật số sẽ được phát triển đến năm 2020. Libra vẫn còn trong câu hỏi. Tuy nhiên, điều thú vị hơn đối với các nhà giao dịch tiền mã hóa là cuộc chiến hiện tại giữa các nền tảng hoạt động hướng tới các ứng dụng tiêu dùng phi tập trung khi họ tranh giành vị trí và thị phần.

14Helen Hai, người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance

Tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương.

15Arthur Hayes, CEO của BitMEX

Tôi theo những đồng tiền khác vì sự mê hoặc và tò mò thuần túy, nhưng chỉ với điều đó.


16Ivan on Tech, người ảnh hưởng YouTube

Tezos và Cardano. Chúng tôi sẽ bổ sung các khóa học lập trình cho hai nền tảng này vào Ivan on Tech Academy vào năm tới và cả hai đều có những phát triển siêu thú vị!

17Sasha Ivanov, người sáng lập và CEO của Waves

Tôi không theo bất kỳ đồng tiền nào nói riêng, mà là theo dõi thị trường nói chung. Tôi nghĩ năm tới cuối cùng chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số loại tách rời, thị trường nói chung sẽ có mối tương quan thấp hơn với BTC.

18Christoph Iwaniez, Giám đốc tài chính của Bitwala

Chúng tôi tin chắc về Ether vì Ethereum mở ra một loạt các khả năng mới, đặc biệt là trong lĩnh vực DeFi. Chúng tôi quan tâm đến các dự án DeFi như MakerDAO từ cộng đồng Ethereum.

19John Jefferies, CFA tại CodesTrace


Tôi xem Libra, nhân dân tệ kỹ thuật số, tiền mã hóa, ETH, BNB, EOS, Ripple và Tether. Tôi cũng xem các đồng tiền riêng tư khá chặt chẽ, bao gồm Monero, Zcash và Dash; Bitcoin dự án Snowball và Lighting,  Decred, giao thức Ethereum Aztec, Grin, Beam và Litecoin.

20Tal Kol, đồng sáng lập của Orbs

Tôi muốn có ngành công nghiệp trưng bày các trường hợp sử dụng trong sản xuất để giải quyết các vấn đề hàng ngày và có liên quan. Cụ thể, tôi hy vọng sẽ giới thiệu cách Blockchain có liên quan đến cuộc bầu cử năm 2020. Vào tháng 11, chúng tôi đã vinh dự là một trong số ít các dự án trình bày về Hội nghị Blockchain Caucus tại sự kiện Blockchain on the Hill do Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu tổ chức. Sự kiện này diễn ra theo yêu cầu của các thành viên Quốc hội, những người muốn nghe về các trường hợp sử dụng ngoài tiền mã hóa và tài chính. Trường hợp sử dụng mà chúng tôi đã trình bày là giải pháp dựa trên Blockchain để xác thực nội dung số, một giải pháp có thể giúp bảo vệ bản quyền nhưng không kém phần thú vị, chống lại người dùng giả và nội dung giả mạo.

21Sanja Kon, phó chủ tịch quan hệ đối tác toàn cầu tại Utrust


Ngoài Bitcoin, tôi rõ ràng theo dõi mã thông báo gốc của Utrust, UTK, rất chặt chẽ cũng như Ether và các đồng tiền chính dựa trên thanh khoản. Utrust tích hợp Dash, một loại tiền kỹ thuật số hàng đầu cho thanh toán và thương mại mã hóa và DigiByte  trên nền tảng trong năm nay. Đây là hai đồng tiền tôi thực sự hào hứng theo dõi và xem chúng phát triển như thế nào vào năm 2020. Với hàng ngàn đồng tiền được liệt kê trên CoinMarketCap, không thể theo dõi mọi đồng tiền, nhưng tôi thích tìm hiểu về các dự án mới và muốn cập nhật thị trường phong trào trên một cơ sở hàng ngày.

22Lex Sokolin, đồng giám đốc fintech toàn cầu tại ConsenSys

Số liệu thú vị nhất đối với tôi để xem là việc sử dụng các chuỗi khối lập trình để xây dựng phần mềm. Mặc dù các tài sản như Bitcoin và các mặt hàng không gian mạng khác tạo ra những câu chuyện và câu chuyện kinh tế hấp dẫn về sức mạnh, chúng không cho chúng ta biết nhiều về tương lai của cách các nền kinh tế được xây dựng và vận hành. Cuối cùng, sử dụng phần mềm ConsenSys như Alethio, chúng ta có thể thấy số lượng các cuộc gọi chức năng khác nhau mà các nhà phát triển thực hiện bằng cách sử dụng các chương trình phi tập trung.

Có phải mọi người đang chuyển tiền và trả tiền cho nhau? Có phải họ đang tạo mã thông báo kỹ thuật số có thể thu thập hoặc giao dịch một số tài sản cụ thể hoặc thực hiện một số chức năng phức tạp? Nhìn qua các chuỗi và vào các hoạt động mà con người chọn để biến thành phần mềm không được phép là điều hấp dẫn.


23Jonathan Levin, đồng sáng lập và giám đốc an ninh của Chainalysis

Libra thú vị vì tầm với và tiềm năng của nó. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ. Chúng tôi cũng theo dõi các cuộc thi đổi mới, tài liệu nghiên cứu và bằng chứng về các khái niệm về các loại tiền kỹ thuật số do nhà nước phát hành.

24Evan Luthra, doanh nhân công nghệ nối tiếp, người sáng lập StartupStudio.online và iyoko.io

Đồng tiền được mong đợi nhất hiện nay là đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Với vị trí hàng đầu của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu, đây sẽ là một bước quan trọng trong việc thay đổi hệ thống tài chính. Chính quyền Trung Quốc đang tích cực giới thiệu nhiều công nghệ hiện đại vào cuộc sống hàng ngày của công dân của họ, vì vậy có thể dự đoán rằng, ít nhất là trong nước, đồng tiền mã hóa sẽ nhanh chóng lan rộng theo kế hoạch của đất nước. Và đối với các quốc gia còn lại, năm 2020 nên là năm phát hành các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ. Nhưng, rất có thể, chúng sẽ chỉ xuất hiện sau tiền mã hóa.Tôi không phải là một nhà giao dịch nhưng tôi luôn theo dõi một số khoản đầu tư lớn gần đây của mình, như Vid.Camera, GLBrain, Dreamr.app và một số khác.

25Alex Mashinsky, CEO của Celsius

Tôi thích ETH, EOS và tất nhiên là CEL. Có rất nhiều mã thông báo thú vị, nhưng câu hỏi là: Họ có thưởng cho người dùng dưới dạng lợi suất không? Chúng tôi nghĩ rằng các dự án mã thông báo và DeFi ưu tiên chủ sở hữu và người dùng sẽ phát triển mạnh trong thời gian 10 năm.

26Nicholas Merten, người sáng lập kênh YouTube DataDash

Đối với tôi, tôi thực sự quan tâm để xem liệu các ngân hàng trung ương sẽ tạo ra các loại tiền kỹ thuật số hay không. Về cơ bản $ trên các Blockchain công khai như Ethereum. Nếu họ làm điều này, đó sẽ là một dấu hiệu lớn cho thấy tiền mã hóa vẫn ở đây và các ngân hàng trung ương không muốn bị bỏ lại phía sau. Ngân hàng Trung ương châu Âu dường như đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

27Diogo Monica, đồng sáng lập và chủ tịch của Neo

Các loại tiền mã hóa như Bitcoin đã tìm thấy một trường hợp sử dụng mạnh mẽ như các cửa hàng giá trị, nhưng thế giới vẫn đang chờ đợi một loại tiền mã hóa đạt được quy mô lớn như một phương tiện trao đổi. Cả với tư cách là thành viên sáng lập của Hiệp hội Librah và là người giám sát làm việc để hỗ trợ tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo mật của chúng tôi, chúng tôi mong muốn nhiều loại tiền mã hóa dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020.


28Samson Mow, Giám đốc chiến lược của Blockstream

Tôi đã theo dõi sát sao Libra năm nay, đơn giản vì đó là một thất bại ngoạn mục khi xem. Ngoài ra, tôi thấy mã thông báo tiền mã hóa của ngân hàng trung ương rất thú vị, tùy thuộc vào cách chúng được thiết kế, chúng có thể cạnh tranh với Stablecoin.

29Niklas Nikolajsen, Chủ tịch và người sáng lập tại Bitcoin Suisse AG

Một giao thức quan trọng cần chú ý là Ethereum 2.0. Ngoài ra, những phát triển trên Telegram TON sẽ rất thú vị để theo dõi, sau sự can thiệp của SEC năm ngoái, do đó sẽ là Libra và ChinaCoin. Nhưng nó cũng có thể là cả hai sáng kiến ​​lớn sau này sẽ không còn là một tài sản tiền mã hóa thực sự và trở nên giống như các hệ thống tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, Tezos đã phát triển rất nhiều vào năm 2019 và sẽ rất thú vị để xem, cũng như một số Blockchain khác, như Cardano, Aeternity, Polkadot Web3 và những dự án khác. Vào năm 2020, nhiều khả năng sẽ rõ ràng những Blockchain và tài sản tiền mã hóa nào sẽ tồn tại.

30Kim Nilsson, nhà nghiên cứu Blockchain tại WizSec

Tôi chưa tìm thấy đồng tiền nào khác khiến tôi quan tâm ngoài Bitcoin. Trước hết, hầu hết các Altcoin là lừa đảo. Thứ hai, ngay cả các dự án ít nhất là cố gắng xây dựng một thứ gì đó thú vị thường thất bại, hoặc không đủ cẩn thận hoặc có kinh nghiệm và luôn cung cấp các thuộc tính phi tập trung tồi tệ hơn Bitcoin trong thực tế. Đối với tất cả các mục đích, phân cấp thực tế là điều mới duy nhất mà Bitcoin mang đến cho bảng trong nhiều nỗ lực không thành công trước đây đối với các loại tiền kỹ thuật số và cho đến ngày nay Bitcoin vẫn là tiêu chuẩn vàng của phân cấp. Tại sao mọi người nên quan tâm đến sự đánh đổi về điều này? Điều đó giống như khám phá ra một phương pháp chữa bệnh ung thư và sau đó các đối thủ cạnh tranh bắt đầu tiếp thị.

31Zac Prince, CEO của BlockFi

Stablecoin, Libra và các Crossover khác như Pax Gold.

32Alessio Rastani, Trader

Tôi sẽ nói Neo. Tôi đã nghe từ một số nhà giao dịch Bitcoin lớn và cả các nhà đầu tư Bitcoin và một lần nữa, đây là ý kiến ​​của họ, không phải của tôi, nhưng họ nói rằng Neo là một loại tiền mã hóa được Trung Quốc hậu thuẫn có khả năng sẽ có động lực trong vài năm tới.

33Phillip Sandner, Giám đốc Trung tâm Blockchain của trường Frankfurt

Không quá nhiều.

  • Mã thông báo đã tồn tại: Ether, Basic Attention Token.
  • Các token có thể rất quan trọng, ngay cả khi chúng chưa tồn tại: Euro kỹ thuật số, nhân dân tệ kỹ thuật số, đô la Mỹ kỹ thuật số, Libra, tất cả các loại tài sản và quyền được mã hóa theo Đạo luật Blockchain Liechtenstein có hiệu lực vào tháng 1 năm 2020.34Robert Schwertner, người có ảnh hưởng

Năm 2020 tôi đang xem xét các dự án sau:

  • Basic Attention Token: Tôi đang yêu nó! Với Brave, bạn đã tạo ra một trình duyệt thú vị mà tôi sử dụng hàng ngày. Chrome là năm 2017, Brave là tương lai! Và bạn nhận được Token để lướt internet.
  • Chainlink tôi thấy mát mẻ.
  • Cũng thú vị là tất cả các dự án được liệt kê trên Ví Samsung Galaxy ví dụ: Enjin.
  • Ethereum vẫn còn thú vị. Ngay cả trong năm 2020, nhiều công ty khởi nghiệp làm việc với chuỗi khối thiết lập xu hướng này, phát triển nó hơn nữa và tăng giá trị của nó.
  • Và tôi thường xuyên nhìn vào xếp hạng các dự án tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc CCID: EOS được xếp hạng số 1 trong xếp hạng cuối cùng vào ngày 19 tháng 12 năm 2019. Và đúng như vậy, bởi vì dường như EOS đang phục hồi trở lại, các hợp đồng thông minh có thể sửa đổi của nó rất thiết thực cho các lập trình viên, Ethereum quá cứng nhắc ở đây, nhưng vẫn không 2 trong đánh giá của Trung Quốc.
  • Cosmos ATOM cũng cực kỳ thú vị, một mạng lưới gồm nhiều Blockchain. Nó giải quyết vấn đề khả năng mở rộng!

35Daniel Scott, Giám đốc điều hành của CoinCorner

Tôi luôn theo dõi những phát triển mới trên các đồng tiền hiện có hoặc các đồng tiền mới nói chung. Libra rõ ràng đã thu hút được sự quan tâm từ mọi người, và tôi thực sự đã đề cập đến điều này trong một bài viết về việc phá vỡ nó, với dự đoán của tôi rằng nó sẽ không bao giờ ra mắt.

36Lex Sokolin, đồng giám đốc fintech toàn cầu tại ConsenSys

Số liệu thú vị nhất đối với tôi để xem là việc sử dụng các chuỗi khối lập trình để xây dựng phần mềm. Mặc dù các tài sản như Bitcoin và các mặt hàng không gian mạng khác tạo ra những câu chuyện kinh tế hấp dẫn về sức mạnh, chúng không cho chúng ta biết nhiều về tương lai của cách các nền kinh tế được xây dựng và vận hành. Cuối cùng, sử dụng phần mềm ConsenSys như Alethio, chúng ta có thể thấy số lượng các cuộc gọi chức năng khác nhau mà các nhà phát triển thực hiện bằng cách sử dụng các chương trình phi tập trung.

Tài chính phi tập trung và các dự án như MakerDAO, Compound, Set Protocol, Uniswap và các dự án khác cho thấy tương lai của ngành sản xuất tài chính sẽ như thế nào. Chúng ta không cần phải tưởng tượng phần mềm tài chính được viết vào chuỗi – nó đã có sẵn. Đối với tôi, những ứng dụng và giải pháp lớp tiếp theo là điều hấp dẫn nhất xảy ra trong đổi mới công nghệ tài chính hiện nay. Hiểu chúng và sau đó đánh giá chúng thông qua các sáng kiến ​​như điểm DeFi của Codefi, tập trung vào rủi ro giao thức và chức năng, nên là trọng tâm chính cho những người quan tâm đến tương lai của tài chính.

37Ulli Climbowski, Giám đốc kỹ thuật số tại Boerse Stuttgart

Chúng tôi nhìn vào tiền từ các quan điểm khác nhau. Ví dụ là sự chấp nhận thị trường, cấu trúc quy định, thiết kế kỹ thuật của giao thức và quyền giám hộ. Hơn nữa, các khía cạnh thuế và phân loại là thanh toán, tiện ích hoặc mã thông báo bảo mật đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi.

38Alex Tapscott, đồng sáng lập Viện nghiên cứu Blockchain

Vì vậy, miễn là mọi người không hiểu nhầm đây là lời khuyên đầu tư, điều tôi quan tâm nhất là ATOM, đây là mã thông báo gốc cho mạng Cosmos. Cosmos là một dự án đã được khởi động và thực hiện một sự kiện tài trợ rất nhỏ trong năm 2017 – và kể từ đó, đã mở rộng thành một trong những cộng đồng hữu cơ lớn nhất. Tôi nghĩ điều thực sự thú vị về các giao thức này là một số trong số những người kiếm được nhiều tiền nhất đã có thể chi tiêu tự do vào việc cố gắng thu hút mọi người vào nền tảng. Nhưng những người thành công nhất là những người thực hiện một cách có tổ chức, nơi mọi người được điều khiển bởi nhiệm vụ hoặc họ bị thu hút bởi công nghệ. Vì vậy, chúng tôi đã thấy rằng với Ethereum trong 2015-2017và tôi nghĩ rằng bạn đang thấy nó ngay bây giờ với Cosmos và tôi nghĩ bạn sẽ thấy điều đó tiếp tục tăng tốc. Bạn biết, nếu bạn truy cập trang đích Cosmos, bạn có thể thấy hàng tá dự án thực sự, thú vị mà mọi người đang xây dựng  và họ đang xây dựng nó bởi vì đây đơn giản là công nghệ tốt nhất và hữu ích nhất. Và nhân tiện, tôi nên thêm vào, tiết lộ rằng tôi sở hữu ATOM. Vì vậy, tôi đang nói về cuốn sách của mình một chút ..


39Alexandra Tinsman, Chủ tịch Quỹ NEM

Tôi xem các đồng tiền được điều hành bởi những người khổng lồ khác trong ngành, như Binance. Họ cung cấp một sự tương phản với các dự án phi tập trung hơn như Bitcoin và NEM. Tôi quan tâm đến những gì đang xảy ra với các dự án ở Trung Quốc và tôi dự đoán một làn sóng tăng trưởng ở đó trong một hoặc hai năm tới. Tôi đang theo dõi Decred để xem cách tiếp cận quản trị của nó hoạt động như thế nào. Cách tiếp cận Shending của Ethereum cũng là một cái gì đó đáng theo dõi. Và tôi đang chú ý đến những gì giao dịch trên các sàn giao dịch của Nhật Bản, vì cộng đồng Nhật Bản đặc biệt am hiểu về tiền mã hóa.

40John Todaro, Giám đốc TradeBlock

Tôi theo dõi chặt chẽ các Altcoin vốn hóa lớn như Ether, cũng như các đồng tiền định hướng bảo mật Zcash và Monero, cũng như các đồng tiền đặt cược như Tezos và Cosmos. Ngoài ra, tôi theo dõi Stablecoin cho dù đó là dự án Libra, DAI, USDC hay các dự án khác.

41Vladimir Tomko, đồng sáng lập, CEO và nhà sản xuất trò chơi tại Blockchain Cuties Universe

Tiền mã hóa tôi theo dõi sát sao bên cạnh Bitcoin là: TRX, ETH, NEO, EOS, ENJ, KLAY, MATIC, BAT và MANA, sắp có Libra và TON.

42Erik Voorhees, CEO của Shapeshift

ETH, EOS, ATOM, BNB, XMR, ZEC, MKR và tất nhiên là mã thông báo mới của chúng tôi, FOX, cho phép giao dịch miễn phí tại ShapeShift!

43Whale Alert

Vì Whale Alert bao gồm các Blockchain lớn nhất với mục tiêu mở rộng để bao phủ ít nhất 99% giá trị của tất cả các giao dịch Blockchain, tôi cố gắng theo kịp càng nhiều đồng tiền hiện có và sắp tới càng tốt.

44Alexander Zaidelson, CEO của Beam

Tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển trong không gian riêng tư – Zcash, Monero, Grin và tất nhiên là Beam.


Theo Cointelegraph


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho