Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Chỉ cần các bạn kiên nhẫn, kiên quyết đào Pi thì bạn là người thắng cuộc, việc ai nấy làm, tiền ai nấy giữ, điều này có vẻ không phù hợp với quy luật thị trường? Theo tư duy kinh doanh truyền thống, có người kiếm được tiền thì có người mất tiền, có người kiếm tiền từ thị trường cổ phiếu thì phải có người lỗ, ngay cả trong thị trường giao dịch tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số cũng vậy, có lãi và có lỗ.

Hôm nay tôi cho các bạn biết tại sao tất cả các bạn cứ khăng khăng đào Pi thì chỉ kiếm được tiền chứ không mất tiền, trừ những bạn đầu cơ Pi trong tương lai!

Trước hết các ứng dụng của bên thứ ba sẽ tiêu thụ một lượng lớn Pi được phân phối sau khi Pi được phát hành trên mạng chính trong tương lai. Với việc khóa 1 lượng Pi nhất định trong thời gian dài, số Pi cơ bản sẽ được tiêu thụ trong vòng hai năm và bình quân đầu người sẽ ngày càng ít đi. Số lượng Pi là không đổi và sẽ không bao giờ được phát hành thêm, nhưng số vốn đi vào hệ sinh thái Pi sẽ tiếp tục tăng, dẫn đến nhiều Pi được mua hơn và có ít Pi hơn để bán, đồng thời giá tiếp tục tăng!

Đa số các Pioneers chỉ có vài trăm Pi cơ bản, đừng nhìn vào con số nhảy nhảy trên Pi App và đừng nhìn vào các loại hàng hóa mà người khác đang rao để trao đổi mà nghĩ đến giá Pi. Khi đến thời điểm nào đó ví tiền của bạn còn lại rất ít Pi và giá tăng chậm, mỗi đồng tiền bạn bán ra sẽ được cân nhắc nhiều lần khi bạn cần phải tiêu tiền và có lý do buộc phải tiêu tiền, nếu không bạn sẽ phải hối hận. Thực sự bất đắc dĩ nhé! Đừng để thấy cảnh mới bán một ít, giá lại tăng, cả đêm mất ngủ! Vì các thông số đã được thiết lập sẵn, bên dự án đã dự kiến ​​tình hình phân phối trong tương lai từ lâu và luôn nhấn mạnh rằng mỗi đồng xu sẽ rất quý giá, các bạn thấy tài khoản của mình có mấy chục ngàn Pi, nghĩ thoáng  qua một chút, cảm thấy lượng Pi phân phối là vô cùng lớn rồi nghĩ:

Tôi không bao giờ hiểu bên dự án nói gì.

Vì vậy, với một loại tiền mã hóa như Pi, mọi người đều kiếm được tiền. Tiền của ai? Bạn phải biết rằng tiền chỉ có thể tạo ra giá trị khi nó lưu thông trên thị trường. Ví dụ, bạn mua một căn nhà với giá 400 triệu vào 10 năm trước và bán được 4 tỷ trong năm nay, vậy bạn kiếm được 3,6 tỷ, vậy đó là tiền của ai? Câu trả lời là tiền thị trường!

Tài sản thu được bằng cách đầu cơ tiền tệ và cổ phiếu không phải là tài sản ổn định hoàn toàn, bởi vì bạn có thể kiếm được lợi nhuận hôm nay và có thể mất vào ngày mai. Bạn không thể đảm bảo rằng bạn mua thấp và bán cao mọi lúc. Ngay cả khi bạn mua thấp và bán cao trong năm lần liên tiếp, chỉ cần bạn mua cao và bán thấp một lần, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Pi bạn đào được là cổ phiếu và tài sản gốc. Vì là tài sản nên nó phải được đo lường bằng giá trị, khi giá Pi tiếp tục tăng thì tài sản của bạn sẽ tiếp tục tăng, điều đó phụ thuộc vào hiểu biết của bạn về Pi và giá tâm lý là gì? Đầu cơ dễ và giữ mới khó!

 

Bitcoin là một ví dụ điển hình

Vào tháng 5 năm 2010, Laszlo Hanyecz, một lập trình viên ở Florida, đã mua hai miếng cái bánh Pizza với 10.000 Bitcoin, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Bitcoin được sử dụng làm tiền tệ.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2010, Bitcoin được trang tin tức nổi tiếng Slashdot cho biết số lượng người dùng Bitcoin đã tăng lên nhanh chóng, 5 ngày sau, giá Bitcoin tăng từ 0,008 USD lên 0,08 USD .

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2011, giá Bitcoin lần đầu tiên đạt 1$. Với sự thúc đẩy của nền tảng giao dịch Dark Web và mạng lưới Mt.Gox Silk Road, giá trị thị trường của Bitcoin lên tới 206 triệu $.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2012, hội nghị Bitcoin ở Luân Đôn được tổ chức, lúc này giá Bitcoin là 11,8$, vào ngày 27 cùng tháng, quỹ Bitcoin được thành lập, lúc này giá Bitcoin là 12,46$. Tại thời điểm này, các thợ đào Bitcoin bắt đầu chuyển Bitcoin đi và bán một số.

Vào năm 2013: Sự xuất hiện của các máy ATM Bitcoin đã nhanh chóng đẩy giá Bitcoin lên cao. Vào ngày 5 tháng 3, giá trị của Bitcoin là khoảng 40$ và nó đã tăng vọt lên 92$ vào cuối tháng. Các thợ đào bắt đầu náo loạn và bắt đầu bán quy mô lớn. Một tuần sau, nó tăng lên 266$. Điên rồ, tất cả đều điên rồ, nhiều người nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để bán lấy tiền, và câu chuyện ở đây là hơn 90% thợ đào đã bán hết số tiền của họ.

Những điều sau đây không liên quan gì đến hầu hết các thợ đào Bitcoin

Bitcoin đã vượt mốc 1.000 $ vào tháng 12 năm 2016. Có thời điểm, nó đã tạo ra mức tăng đáng kinh ngạc là 160%. Vào cuối năm 2017 , giá Bitcoin đã đạt mức đỉnh kỷ lục 20.000$.

Đồng Pi cũng vậy. Phải mất từ ​​hai đến ba năm. Nó sẽ thăng trầm nhiều lần trong giao dịch thị trường và cuối cùng giá trị sẽ lên một tầm cao mới! Giữ Pi là cách bạn giữ tiền, bạn sẽ tiếp tục giữ chứ?

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký