Nicolas Kokkalis Pi Network
Nicolas Kokkalis Pi Network
Nói về nền tảng Pi Network, bạn phải bắt đầu với Nicolas và nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp phi lợi nhuận SrartX và tổ hợp này đang được định giá trên 19 tỷ $, với hơn 700 công ty khởi nghiệp.
Các nhà tài trợ Startx

Start X được thành lập vào năm 2010 với khoản tài trợ 7 triệu $ từ Đại học Stanford. Cho đến nay, Đại học Stanford và Stanford Health đã đầu tư 200 triệu $ để đảm bảo rằng các thành viên cộng đồng StartX được tài trợ đầy đủ.

Nhà tài trợ AWS Aamazon

Nhà tài trợ Brex

Ngoài các nhà tài trợ ở trên còn phát hiện ra trong nhóm cố vấn còn có Richard Ling, con trai thứ hai của gia đình Lý Gia Thành được đánh dấu trong vòng tròn màu đỏ trong hình bên dưới.

Con trai thứ 2 gia đình Lý Gia Thành

Hiện tại StartX sau 10 năm thành lập, tổng cộng hơn 700 loại hình doanh nghiệp khác nhau, người sáng lập hơn 1.300 người, nhiều công ty đã phát triển thành một con kỳ lân, sức mạnh không hề nhỏ.

 

Các công ty thành công trong hệ thống StartX

Vào tháng 6 năm 2017, trong bộ máy hoạt động của StartX với tư cách là giám đốc kỹ thuật Nicolas, StartX đang mở rộng nền tảng tăng tốc Blockchain của họ, tất cả các dự án ươm tạo StartX như một phần của nền tảng, như các ứng dụng sinh thái của nó.

Nicolas là giám đốc kỹ thuật StartX

Đánh giá theo thời gian, Nicholas đã chuẩn bị cho việc ra mắt Pi Network trong năm 2018, vì vậy rất có thể danh tính thực sự của Pi Network sẽ là nền tảng tăng tốc Blockchain của StartX.

StartX

Nếu dự đoán là chính xác, sau đó dựa vào StartX, Pi Network sẽ làm mưa  làm gió trong thị trường Crypto và rất có thể sẽ giành được vị trí thủ lĩnh của ngành.


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký