Note: Đây là một dự án TradeVN có hướng dẫn kiếm NBX miễn phí từ việc sử dụng trình duyệt Netbox, rất lấy làm tiếc khi dự án tạm dừng. Đọc thêm tại…. 

HIỆN TẠI VÍ MAGNUM ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Kể từ 12-11-2019, chủ sở hữu NBX có thể quản lý tài sản của họ thông qua dịch vụ ví của Magnum. Tính năng chính sẽ cho phép tạo và sử dụng ví Netbox trên ứng dụng di động với chức năng gửi tiền thông qua mã QR.

Bạn cũng có thể quản lý NBX từ bất kỳ thiết bị nào vì Magnum tồn tại ở dạng ứng dụng Web

Mua bán NBX tại sàn Crex24

Giới thiệu về ví Magnum

Magnum là một ví không giam giữ Coin, để quản lý hơn 1000 tài sản tiền mã hóa. Người dùng của Magnum có thể sử dụng ví phần cứng, cũng như giao dịch tiền ngay lập tức thông qua các dịch vụ trao đổi tập trung và phi tập trung được tích hợp trong ứng dụng của mình.

Quan trọng nhất, người dùng có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng của họ trong Magnum, điều này làm cho ví này trở thành một công cụ cực kỳ tiện lợi và an toàn cho cả chủ sở hữu và người giao dịch.

Hơn nữa, người dùng có thể nhận thêm tiền thông qua đặt cược, ủy quyền hoặc yêu cầu tùy chọn trong Magnum. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trong số họ tìm thấy Magnum là công cụ phù hợp nhất cho cả lưu trữ và kiếm tiền mã hóa.

Tạo ví Magnumwallet

Quan trọng nhất trong việc tạo ví là các bạn phải lưu mật khẩu và nhóm từ khôi phục ví cẩn trọng và an toàn.

Đầu tiên các bạn bấm vào CREAT NEW WALLET

 

Tiếp theo điền mật khẩu ví, xong bấm vào NEXT

Tiếp theo bấm vào DISPLAY MNEMONIC PHRASE để thấy cụm từ khôi phục ví, nhớ lưu lại nơi an toàn.

Như vậy là hoàn thành việc tạo ví Magnum.

Để thêm tùy chọn NBX vào ví, các bạn bấm vào Add Wallet và chọn NBX để thêm vào nhé!

Chúc các bạn thành công!

Mua bán NBX tại sàn Crex24

Xem thêm: 


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!