Magnum Wallet Trezor

Hướng dẫn ngắn gọn cho người dùng Trezor về cách bắt đầu sử dụng Trezor với Ví Magnum.

Thiết bị Trezor là một số ví phần cứng phổ biến nhất trên thị trường cung cấp bảo mật tối đa trong việc lưu trữ tài sản tiền mã hóa. Với màn hình tiện dụng và một loạt các tính năng, ví Trezor đảm bảo rằng bạn giữ được tất cả các chức năng thiết yếu với lớp bảo vệ mới.
Magnum Wallet cung cấp cho bạn giao diện trực quan để quản lý và trao đổi BTC , ETH , XRP và nhiều loại tiền và Token khác. Để giúp bạn xem nhanh tài sản của mình, chúng tôi cũng có chế độ chỉ xem và Bot thông báo Telegram, sẽ cảnh báo bạn về tất cả hoạt động giao dịch trong ví của bạn.


Trang đăng nhập

Nếu bạn chưa từng sử dụng Magnum trước đây, bạn có thể nhập khóa công khai hoặc liên kết trực tiếp thiết bị Trezor của mình trên trang chính của ứng dụng bằng cách nhấp vào Import or Restore. Bạn sẽ phải chọn loại tiền mã hóa , chọn Link Hardware wallet  làm phương thức nhập và chọn thiết bị Trezor của bạn trong danh sách thả xuống. Bạn cũng có thể đặt đường dẫn xuất phát của riêng mình trong menu More Options, nếu không, hãy chọn ví để nhập trong Trezor Connect.

Magum Import orRestore

Đừng quên đặt mật khẩu mạnh, điều này sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản ví non-Trezor khác. Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào và không thể khôi phục mật khẩu hoặc tệp sao lưu bị mất. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu mỗi khi bạn vào ứng dụng.


Bảng điều khiển Magnum

Khi ở trong  Dashboard điều khiển của ứng dụng , bạn có thể tạo ví mới bằng Trezor trong tab Add wallet, theo quy trình tương tự như được mô tả ở trên. Nếu cần, bạn cũng được hoan nghênh đặt đường dẫn xuất phát của mình.

Magum Wallet

Nhập một ví khác được thực hiện theo cách tương tự, ngoại trừ việc bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu một lần nữa, mật khẩu này sẽ được sử dụng để tạo tệp sao lưu của bạn.

Magum Wallet BackupWallets Tab

Hơn nữa, nút Add wallet cũng có mặt trên trang Wallets của ứng dụng. Đừng quên rằng bạn có thể trao đổi tiền của mình trên Trezor bằng các công cụ trao đổi tích hợp của Magnum, cũng như tận hưởng các tính năng thu nhập thụ động của chúng tôi, chẳng hạn như ủy quyền hoặc đặt cược.

Magum Add Wallet

Về chúng tôi

Magnum Wallet là một ví đa tiền tệ light non-custodial  kết hợp công nghệ tiên tiến với trọng tâm là quyền riêng tư và bảo mật. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến các tính năng của ví, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trên nhóm Telegram của chúng tôi @magnumwalletco hoặc qua email support@magnumwallet.co
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

 

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho