Trang chủ Pi App được cập nhật, hãy đọc nội dung bên dưới!

Cảm ơn những người tiên phong đã tham gia Pi COiNVENTION đầu tiên của chúng tôi! Xem lại tất cả các cuộc nói chuyện và thảo luận trên Youtube với nhiều phụ đề được dịch có sẵn! Ngoài ra, hãy đăng ký kênh YouTube chính thức của chúng tôi: pi.app/youtubePi COiNVENTION 2020 đã kết thúc!

Cảm ơn những người tiên phong đã tham gia COiNVENTION đầu tiên của chúng tôi! Vài tuần trước, chúng tôi đã có một hội nghị thú vị để chia sẻ các cập nhật và kế hoạch của chúng tôi cho tương lai của Pi. Chúng tôi cũng có cơ hội nghe ý kiến ​​của nhiều Người tiên phong trên toàn cầu về ý tưởng của họ trên mạng lưới và hệ sinh thái của Pi.

Vào mỗi ngày của các phiên họp đại hội, chúng tôi đã để những Người tiên phong đóng góp quan điểm của họ thông qua các chủ đề. Pi Core Team sẽ xem xét các câu trả lời bằng văn bản trong chủ đề, ngoài các video phản hồi và sẽ đưa ra phân tích kết hợp các quan điểm của cộng đồng về những vấn đề này, khi chúng tôi giới thiệu các bước tiếp theo để khai thác, ủy ban tạm thời, nền tảng ứng dụng và Node Pi.Xem lại Video hội nghị

Bạn đã bỏ lỡ một buổi học? Chúng tôi hiện đã tải tất cả các cuộc thảo luận lên kênh YouTube của mình. Hãy đăng ký và xem lại tất cả các phiên tại đây.Phụ đề đã dịch được bản địa hóa

Ngoài ra, chúng tôi biết nội dung bằng tiếng Anh trong thời gian diễn ra đại hội có thể khó hiểu đối với một số người Tiên phong. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một số phụ đề đã dịch vào một số phiên, nhờ sự hỗ trợ của Người điều hành trò chuyện Pi của chúng tôi. Nếu bạn không hiểu một số phiên trong hội nghị do ngôn ngữ, bạn có thể chọn phụ đề bằng ngôn ngữ được cung cấp trong khi xem lại chúng trên YouTube. Phụ đề video được bản địa hóa trên Pi COiNVENTION bằng tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Croatia, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Slovenia và hơn thế nữa, mặc dù không phải tất cả Video đều có phụ đề dịch cho mọi ngôn ngữ.

Lưu ý: Các bản dịch do cộng đồng dẫn dắt và có nguồn lực để giúp mỗi cộng đồng hiểu được các cuộc thảo luận tại đại hội. Chúng không được viết hoặc xác thực bởi Pi Core Team và có thể chứa những điểm không chính xác.

Sau 5 cuộc họp, cuộc thảo luận chính là xây dựng sinh thái, ngừng sản xuất hoặc cắt giảm sau 10 triệu Pioneers… Nhiều người nói không có nội dung, nói chính xác là không thỏa mãn tâm lý bán lấy tiền ngay lập tức! 

Pi Network có Blockchain của riêng mình và xây dựng một số lượng lớn các hoạt động APP của bên thứ ba. Tuy nhiên, Public Chain là hệ điều hành cơ bản và không thể chịu được các lỗi tương đối lớn. Hệ điều hành cần được kiểm tra lỗ hổng bảo mật, kiểm tra khả năng tương thích, kiểm tra độ chắc chắn, xây dựng và kiểm tra căng thẳng. Cần ít nhất hai năm để phát triển hệ thống phần mềm. Nhận thức rõ sự thật này. Ngược lại, họ là những người không biết gì cả. Bitcoin đã cũ và có giá trị và bạn có thể đào nó ngay bây giờ, tại sao bạn không đào nó?
Bên dự án đã thành lập một đội rất hoàn chỉnh, không ai hiểu rõ hơn họ về việc nắm bắt dự án, phân tích các yếu tố khác nhau và cách giảm thiểu rủi ro. Là thành viên của Pioneers toàn cầu, bạn có thể đưa ra đề xuất trên kênh của nhà phát triển và phàn nàn ít nhất có thể. Theo chân nhóm dự án giống như đang tận hưởng sự mát mẻ dưới tán cây lớn! Cũng vì lý do dừng sản xuất hay giảm sản lượng, sau khi phân tích toàn diện, bên dự án đã có nhận định rõ ràng của riêng mình!

Tôi cũng lo lắng bởi vì hàng ngày tôi phải đối mặt với nhiều khoản chi phí khác nhau, chẳng hạn như tiền điện, tiền mạng, tiền con cái đi học, tiền ăn uống…, ai lại không muốn tiền trong tay thành hiện thực ngay lập tức? Giải tỏa các hạn chế về kinh phí! Nhưng việc gieo trồng vào mùa xuân và thu hoạch vào mùa thu là quy luật tự nhiên và bạn sẽ bị trừng phạt nếu vi phạm luật. Một khi một loại tiền mã hóa không có hỗ trợ sinh thái được niêm yết trên sàn giao dịch, nó gần như chắc chắn sẽ trở thành một loại tiền không khí. Bên dự án đã đầu tư hàng chục triệu $, bao gồm việc bảo trì 13 máy chủ A-level trên toàn thế giới và chi phí lao động của nhóm phát triển. Với rất nhiều nỗ lực, có lẽ họ mong muốn thành công hơn đa số chúng ta.

Xem lại các nội dung phiên thảo luận công ước Pi

 

NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho