#pi2gether
#pi2gether

Ngày Pi2 (2π = 6.28) đã tới! Chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm #Pi2gether (Pi cùng nhau) trên phương tiện truyền thông xã hội với khung hình ảnh Pi. Bạn có thể thêm khung Pi vào video, ảnh của mình trên Facebook và chia sẻ nội dung được đóng khung Pi với #Pi2gether.

#pi2gether
#pi2gether

Hãy đặt Hash Tag #Pi2gether cùng nhau

Hoạt động:

Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187

Thông tin thêm

Chúc mừng Ngày Pi2 (28/06) tới mọi tiên phong trên thế giới! Nhân dịp này, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Pi Network có hơn 6 triệu người tiên phong tham gia trên toàn cầu, hơn một nửa so với mốc 10 triệu.

Như một số Người tiên phong đầu tiên của chúng tôi có thể nhớ, chúng tôi kỷ niệm ngày 28 tháng 6 là Ngày Pi2 (3,14 nhân với 2 là 6,28). Một phần lý do tại sao chúng tôi kỷ niệm Ngày Pi2 là vì nó trùng vào cuối quý 2 của năm và một phần là để chúng tôi chia sẻ một hoạt động cộng đồng với nhau. Chẳng hạn, năm ngoái, cộng đồng đã cùng nhau sáng tạo và bỏ phiếu cho các khẩu hiệu của Pi.

Năm nay, chúng tôi kỷ niệm #Pi2gether trên phương tiện truyền thông xã hội với khung ảnh Pi. Đối với những người tiên phong sử dụng Facebook, bạn có thể thêm khung Pi vào ảnh hồ sơ của mình tại đây hoặc vào video, ảnh của bạn thông qua khung Facebook Camera này tại đây và chia sẻ bài đăng có khung Pi với #Pi2gether trên Facebook. Đối với những người tiên phong không sử dụng Facebook, bạn có thể điều chỉnh và chia sẻ hình ảnh này trên các phương tiện truyền thông xã hội khác cho Ngày Pi2 2020.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về dự án trong những ngày tiếp theo như là một phần của lễ kỷ niệm Ngày Pi2 và cuối quý 2 năm 2020, bao gồm nền tảng Pi và quy trình tổ chức một hội nghị trực tuyến toàn cầu cùng với cộng đồng. Let’s Pi2gether!
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho